Thỏa thuận Thử nghiệm Trình độ Thế giới của Davis Cup đánh bại Nhật Bản
Quảng Châu hàng ngày tất cả các phóng viên truyền thông Sun Jiahui
 
  Hôm qua, trình độ đội bóng thế giới quần vợt nam Davis Cup đã phát động cuộc thi thứ hai tại Trung tâm quần vợt Olympic Quảng Đông. Vào ngày đầu tiên, mạng lưới nam giới Nhật Bản với đội Nhật là 1-1. Maoxin đã giành chiến thắng và Li Yan, người sau đó đã bị thua ngôi sao Nhật Bản Sigang Ryo và Daniel Taro. Cuối cùng, mạng lưới nam giới Trung Quốc đã thua đội Nhật với 2 đến 3 và bỏ lỡ nó vào tháng 11 năm nay. Chung kết Thế giới.
 
  LI YICHENG Đàn ông Lãnh đạo Mạng
 
  Vào ngày thứ hai của cuộc thi Davis Cup, nhóm Trung Quốc Zhang Ze/Gongmaoxin, người vừa bước vào đôi nam ở giải Úc mở rộng, đã giành được 3 bộ 3 bộ, với 5 đến 7, 7 đến 5 và 6 so với 4 đảo ngược Neishan Jingchong/Ben Claukland, sau 3 trận đấu, điểm số lớn đã được viết lại thành 2 đến 1. Trong 2 trận đấu đơn nam tiếp theo, bạn có thể vượt qua trò chơi tiếp theo.
 
  Trong hai cuộc thi đơn nam tiếp theo, đội tuyển Trung Quốc đã điều chỉnh đội hình. Năm ngoái, người chạy bộ độc thân nam và thiếu niên 19 -Year Wu Yizheng đã thay thế Zhang Xuan, người vừa kết thúc cuộc thi đôi nam và đối mặt với bảng xếp hạng thế giới 66 Xigan Renren, nhưng tình trạng của AYA đã ở trong bang. Không tốt, sớm bị đánh bại.
 
  Li Yan, người cuối cùng, sẽ thi đấu với người đàn ông Nhật Bản số 2 Daniel Taro. Trong trò chơi này, trò chơi là 3 set. Li Yan đã từng chộp lấy Seven -to -Mission, và một khi đã lưu điểm trò chơi. Tuy nhiên, đến hạn, do hạn chế. đến khoảng cách về sức mạnh, cuối cùng, cuối cùng mất, đối thủ 3 đến 6, 7 đến 6 (4) và 3 đến 6.
 
  Thế giới đã vượt qua 262 -Trò chơi Li Yan và 69 Daniel Taro đã hồi hộp, mặc dù họ vẫn tự hào. "Lấy khoảng cách với những người chơi cao cấp và tự tin", Li Yan nói sau trận đấu. Mặc dù có sự hối tiếc, anh ta đã chơi cấp độ của riêng mình. Mở rộng, tôi nghĩ rằng tôi có thể chơi thêm năm hoặc sáu năm nữa. Có thể trở lại. "
 
  Người cựu chiến binh 32 -y -old Li Yan lần đầu tiên xuất hiện tại cuộc đua độc thân của Grand Slam và đánh bại Ryo Ren 66 thế giới trong một trận đấu quan trọng ở Davis Cup, cho thấy sức mạnh chiến đấu tuyệt vời, trở thành mạng lưới nam giới Trung Quốc cho Nhà lãnh đạo mới, phong cách trang trí của anh ấy được người hâm mộ tìm kiếm.
 
  Người hâm mộ Nhật Bản khen ngợi Huacheng
 
  Gia đình của Takai, người đến từ Nhật Bản, cũng có một gia đình 5. Cảnh tượng cổ vũ tại hiện trường để cổ vũ cuộc thi và chứng kiến ​​trận chiến cao độ của bàn thờ nam châu Á này.
 
  Takai Rido cũng là một kỹ sư xây dựng và là người đam mê quần vợt. Anh đến Quảng Châu, gia đình Hiroi cũng vừa bắt kịp chợ hoa vào đêm trước năm mới của Trung Quốc.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET