Trình độ Olympic giữ lại 226 ghế tham gia ở Trung Quốc
Tin tức Bắc Kinh (phóng viên XU Bangyin) vào ngày 27 tháng 3, theo báo cáo truyền thông nước ngoài, Ủy ban Olympic quốc tế và 32 Liên đoàn Thể thao Quốc tế đã thực hiện một cuộc gọi để thảo luận về trọng tâm của lịch trình Thế vận hội Tokyo và trình độ Olympic. Cuối cùng, các bên đã đạt được thỏa thuận. Trình độ Olympic đã thu được sẽ được giữ lại cho đến năm 2021. Cách điều chỉnh trình độ Olympic chưa được tạo và câu trả lời sẽ được đưa ra càng sớm càng tốt sau khi thảo luận.
 
  Một người tham gia tiết lộ rằng Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach lần đầu tiên giải thích những lý do để hoãn các trò chơi Olympic. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với những người tham gia, người ta đã xác nhận rằng "các vận động viên đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Tokyo 2020 sẽ tự động nhận được các bằng cấp của Olympic Các trò chơi vào năm tới. Đối với trình độ Olympic, tất cả các bên cần khẩn cấp cần xác nhận khi nào và làm thế nào để tổ chức lại cuộc thi vòng loại Olympic. "
 
  Tính đến thời điểm hiện tại, 57%trong số khoảng 11.000 người tham gia Thế vận hội Tokyo 2020 đã đạt được trình độ Olympic. Ủy ban Olympic quốc tế và 32 Liên đoàn Thể thao Quốc tế đã đồng ý rằng trình độ Olympic đã được tạo ra sẽ được bảo tồn cho đến năm 2021, và các tiêu chuẩn hoặc tiêu chuẩn Olympic khác hiện đang bị hủy bỏ hoặc trì hoãn. Liên đoàn thể thao đơn lớn xác nhận sau khi tham khảo ý kiến.
 
  Điều này được hiểu rằng phái đoàn Olympic Trung Quốc đã thu được 226 trò chơi Olympic Tokyo trong 22 vật phẩm lớn và 162 vật phẩm nhỏ. Hiện tại, người ta xác định rằng 316 vận động viên có thể tham gia Thế vận hội Tokyo.
 
  Lấy dự án nhóm làm ví dụ, vào đầu tháng 8 năm 2019, đại tiện của phụ nữ Trung Quốc dễ dàng có được chứng từ Thế vận hội Tokyo thông qua trình độ Olympic. Vào tháng 2 năm nay, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng đã vượt qua trình độ Olympic ở Serbia và quyết tâm tham gia Thế vận hội Tokyo. Ngoài ra, một số lượng lớn vận động viên Trung Quốc đã đạt được trình độ Olympic trong các dự án truyền thống như bơi lội, theo dõi và sân chơi, bắn súng, thể dục dụng cụ.
 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET