Hãng thông tấn Trung Quốc, Jiangmen, ngày 7 tháng 1. Giải đấu vòng loại bóng chuyền nam ở quận Olympic Olympic châu Á đã khởi động tại Jiangmen, Guangdong. Chiến thắng đầu tiên.
Tổng cộng có 8 đội đã tham gia vào các bằng cấp bóng chuyền nam châu Á của Thế vận hội Olympic Tokyo, được chia thành hai nhóm. Đội Trung Quốc và các đội Kazakhstan, Đài Bắc và Iran được chia thành Nhóm A. Nhóm B bao gồm Úc, Hàn Quốc, Qatar và Ấn Độ . Hai nhóm hàng đầu của mỗi nhóm tiến đến trận bán kết, và sau đó trận đấu Cross -Knockout đã được đưa ra cho nhà vô địch cuối cùng để có được vé duy nhất cho Thế vận hội Olympic Tokyo.
Đối mặt với đội đối thủ đầu tiên Kazakhstan, trò chơi đầu tiên của đội bóng chuyền nam Trung Quốc hơi căng thẳng, và điểm số không tốt như đối thủ, nhưng đối thủ đã thể hiện tốt. Trò chơi tiếp theo.
Đội bóng chuyền nam Trung Quốc trong trò chơi thứ hai là tuyệt vời và đối thủ đã bị đàn áp hoàn toàn ngay từ đầu. Đội Kazakhstan không có quá nhiều cơ hội. Đội Trung Quốc đã thắng một trận đấu khác vào lúc 25:14.
Trong trò chơi thứ ba, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã mở ra với làn sóng 5: 0, và sau đó kiểm soát vững chắc tình huống trên sân. Nó đã thắng trận thứ ba lúc 25:18 và đánh bại đội Kazakhstan với tổng số điểm 3: 0 và có được khu vực châu Á. Việc mở cuộc thi trình độ.
Shen Fulin, huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nam Trung Quốc, cho biết sau trận đấu rằng các cầu thủ trong cuộc thi rất tham gia. Theo các chiến thuật được thiết lập, đã buông bỏ suy nghĩ của họ để tác động đến đối thủ của họ. "Mặc dù trò chơi đầu tiên có một chút lo lắng, anh ấy đã làm một tâm lý và sự chú ý tốt hơn sau này."
Trong trò chơi này, Jiangchuan đã ghi được 16 điểm và trở thành "Vua điểm" của đội. Sau trận đấu, anh nói rằng sau gần ba tháng đào tạo chuẩn bị, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên, đội bóng đã đạt được một số kết quả nhất định, nhưng vẫn có một số vấn đề và thiếu sót, cần được cải thiện trong cuộc thi sau này .
Trong một trận đấu khác của nhóm A, đội Iran đã đánh bại đội Đài Bắc Trung Quốc trong ba trận đấu và giành chiến thắng. Đội tuyển Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Đài Bắc Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET