Trò chơi bóng chuyền Eryin Club Bãi biển đã kết thúc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Taiyuan, ngày 16 tháng 8 (Phóng viên XU Xiong) Cuộc thi bóng chuyền bãi biển Thanh niên National Games thứ hai đã kết thúc vào ngày 16 tại thành phố Taiyuan, tỉnh Shanxi. Trò chơi ngày hôm đó đã quyết định tất cả 4 huy chương vàng trong dự án này. Trường thể thao Haikou City, Trường Thể thao Xianlin ở tỉnh Giang Tô, Trường Thể thao Childs Childs Childs Childs Chictxing và Trường thể thao Jinan từng nhận được 1 vàng.
 
  Trong hai trận đấu đầu tiên bắt đầu, cầu thủ trường thể thao Jinan Dong Yan/Cao đóng cửa 2: 1 đã đánh bại Wei Chaohan/Xie Hong/Xie Hong/Xie Hong, người đã đánh bại trường cao đẳng kỹ thuật và dạy nghề thể thao Hainan, đã giành chức vô địch nhóm A. Li Han/Yao Xin của Thống đốc Trường Thể thao nghiệp dư Chiết Hạt Changjiang Changxing đã chiến đấu hết mình trong 58 phút.
 
  Trong hai trận đấu sau, Yuan Xu/Tang Xingyu của Trường Thể thao Xianlin ở tỉnh Giang Tô chỉ mất 32 phút để đánh bại cầu thủ trường thể thao Yichang Yang Guang/Luo Xinyu 2: 0 và giành chức vô địch nhóm nam. Xu Zhi Pan/Fu Chuanquan của Trường Thể thao Thành phố Haikou đã đánh bại trường thể thao Yinchuan Sun Xinglong/Bai Pengshuo để giành chức vô địch nhóm B nam.
 
  Cuộc thi bóng chuyền bãi biển của Hội nghị Thanh niên ER kéo dài trong 8 ngày, và được chia thành nhóm nam và nữ (17 đến 19 tuổi) và nam và nữ nhóm B (14 đến 16 tuổi) theo Age.
 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET