Việc hoàn thiện thời gian treo bóng rổ bóng rổ nữ giới năm 2022 sẽ kéo dài hơn mười ngày
  Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã chính thức công bố vào ngày 26 tháng 3 rằng World Cup bóng rổ nữ 2022 đã được trao giải Úc. Đây sẽ là lần thứ hai Úc sẽ tổ chức World Cup bóng rổ nữ sau năm 1994.
  Ngoài Úc, World Cup bóng rổ nữ Nga có Nga. Cả hai đã nộp và tuyên bố các báo cáo giá thầu tương ứng của họ. Cuối cùng, Cục Trung tâm bóng rổ quốc tế đã quyết định sở hữu quyền sở hữu thông qua các hội nghị video.
  "Hôm nay, Cục Trung ương Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế Hamane Nangn nói:" Hôm nay, Cục Trung ương đã thấy một tuyên bố tuyệt vời từ hai hiệp hội bóng rổ quốc gia bóng rổ. Tôi muốn chúc mừng họ vì những công việc, nỗ lực và nỗ lực xuất sắc để thực hiện điều này Giá thầu. Chỉ có thể có một quốc gia lưu trữ trong sự kiện này và nó sẽ là Úc vào năm 2022. "
  "Chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều khoảnh khắc lịch sử tại World Cup cuối cùng ở World Cup cuối cùng và tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn tại World Cup cuối cùng.
  World Cup của đội bóng rổ nữ vào năm 2022 sẽ kéo dài hơn mười ngày và cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại hai địa điểm tại Công viên Olympic Sydney. Vào thời điểm đó, 144 người chơi từ 12 đội sẽ chơi 38 trận.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET