Việc hủy bỏ Holy Fire Hủy của Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ được sắp xếp theo lịch trình mới của cuộc thi mới
  Theo hãng tin Kyodo, Thế vận hội Olympic Tokyo năm 2020 và Ủy ban tổ chức Olympic Paralympic đã công bố vào ngày 24 rằng Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh mạch vành mới, và nó sẽ hủy bỏ vụ hỏa hoạn ban đầu của lửa Trong tỉnh Fukushima vào ngày 26. Ban đầu đã lên kế hoạch cho ngọn lửa thánh để vượt qua trong 121 ngày, vượt qua 47 thủ đô và 859 thành phố và bầu không khí Olympic ở Nhật Bản.
  Ủy ban tổ chức Olympic sẽ được thay đổi sau khi lịch trình Olympic mới được xác định sẽ được thông qua vào năm tới. Trước đó, đám cháy sẽ ở lại Nhật Bản và tạm thời được lưu trữ trong tỉnh Fukushima. Thư ký -General của Ủy ban Olympic, Wu Fung Minlang và những người khác đã tổ chức một cuộc họp báo ở Tokyo, tiết lộ những tin tức trên.
  Liên quan đến con đường lửa mới qua tuyến đường và đuốc sau lịch trình mới, Muto cho biết "sẽ tôn trọng hiện trạng", đồng thời, người ta nói rằng "liệu nó có được nghiên cứu lại bản gốc" và tin rằng cũng có thể là một số thay đổi. Ông cũng nói rằng "hy vọng sẽ chăm sóc" những người đứng đầu quyết tâm để họ có thể tham gia vượt qua.
  Ủy ban Olympic sẽ truyền đạt các quyết định nêu trên cho Ủy ban điều hành của Hạt Daofu. Wudo nói "hy vọng sẽ giải thích chi tiết càng sớm càng tốt."
  Trước khi Thế vận hội Olympic được hoàn thành, ủy ban tổ chức Olympic dự định sẽ giảm quy mô của khu bảo tồn. Tôi đã nghiên cứu không áp dụng phương pháp truyền thông thường, mà thay vào đó, tải lửa trong hộp lửa bằng phương tiện và tham quan tại địa điểm lễ kỷ niệm.
  Vào ngày 20, đám cháy thánh đã đến căn cứ Matsushima ở Hạt Miyagi. Ban đầu nó được lên kế hoạch để được hiển thị như một "ngọn lửa xây dựng lại" trong trận động đất Đông Nhật Bản.
  Vào ngày 12, đám cháy đã được thu thập tại địa điểm Olympia của Olympia Hy Lạp trong Thế vận hội Olympic cổ đại. Đất nước này lo ngại về việc mở rộng dịch bệnh để hủy bỏ các hoạt động truyền tải trong nước vào ngày 13. Vào ngày 19, buổi lễ bàn giao được tổ chức tại sân bay của Athens và Đảng Nhật Bản đã không gửi một phái đoàn tham gia.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET