Việc khai mạc Giải bóng đá Cup Longhu thứ 3 ở tỉnh Henan
Yu Sports Network Zhengzhou, ngày 32 tháng 6 (Đặng Xiaoqiang) một cuộc sống xanh, đam mê cạnh tranh. Vào lúc 9:00 sáng ngày 23 tháng 6, "40 năm cải cách và mở ra, và chung tay với World Cup" 2018 Giải bóng đá Cup Longhu 3 .

Lễ khai mạc Trò chơi bóng đá Cup Longhu thứ ba và bức ảnh trò chơi đầu tiên của tỉnh Henan, ảnh của Lei Naiyi

  Zhang Zhengfeng, Phó nhà nghiên cứu của Cục Thể thao Trịnh Châu, Yang Yanzhu, Phó Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Henan, Fang Chaoyang, Tổng thư ký Hiệp hội bóng đá Trịnh Châu, TIAN GUOAN, Công ty TNHH Công nghiệp Văn hóa Thể thao Guo Guangqi, Tổng Giám đốc Câu lạc bộ bóng đá công nghiệp, và Cui Jian, phó tổng giám đốc của Songhe Wine Co., Ltd. đã tham dự lễ khai mạc. Hơn 200 người tham gia và hơn 40 phương tiện truyền thông đã tham gia lễ khai mạc.
 
  Các nhà lãnh đạo đã tham dự lễ khai mạc và cùng chơi lễ đá cho cuộc thi. Vào lúc 10:00 sáng, giám sát của Rainbow Athletic vs Elephant đã tham gia trận chiến khai mạc và công bố tại Field Angel Field và Câu lạc bộ bóng đá Century Song Du FC-New Century tại Sân vận động Người ngoài hành tinh. Tại thời điểm này, trò chơi bóng đá Longhu Cup thứ 3 đã chính thức khởi động, và bầu không khí tại hiện trường đang diễn ra đầy đủ.

Lễ khai mạc Trò chơi bóng đá Cup Longhu thứ ba và bức ảnh trò chơi đầu tiên của tỉnh Henan, ảnh của Lei Naiyi

  Theo nhà điều hành trò chơi, sự phát triển mới của Công viên bóng đá thể thao trong sự kiện này đã tổ chức trò chơi bóng đá "Longhu Cup" năm thứ ba. Từ tháng 8 năm 2016, công viên bóng đá đã chính thức mở cửa cho công chúng. 10.000. Công viên bóng đá được chia thành các bờ biển phía đông và phía tây trên khắp phía tây, với tổng số 32 địa điểm thể thao, bao gồm bóng đá, bóng rổ, quần vợt, bóng chuyền, bàn thắng, bóng rổ vui nhộn, bóng bàn, thể thao cực đoan, 1 đường băng EPDM. Tất cả các địa điểm thể thao được hình thành với các cảnh quan xanh xung quanh. Cả hai đều là các cơ sở thể thao và công viên không gian xanh. Ba đào tạo bóng đá hiện tại được giải quyết. Đây là một nơi tốt cho thể thao và giải trí ở mọi lứa tuổi. Công viên bóng đá đã được quay bởi các đài truyền hình của tỉnh và thành phố nhiều lần, và Video quảng cáo của Bộ Ngoại giao Henan cũng có mặt ở đây. Công viên bóng đá đã trở thành danh thiếp thể thao cho quận New Zhengdong.
 
  Điều này được hiểu rằng sự phát triển mới của nhóm điều hành địa điểm chịu trách nhiệm cho các cơ sở thể thao khoảng 200.000 m2 tại quận mới của Zhengdong, liên quan đến hơn 80 loại địa điểm. Bao gồm Công viên Thể thao Công dân Quận Mới, Công viên bóng rổ, Công viên Canal West, Công viên Kênh Đông, Công viên Đất ngập nước Beihu, Trung tâm Thể thao Nước, v.v. Thông qua việc tạo ra loạt các sự kiện IP "Cup Longhu" và "Ring Longhu", các cơ sở và sự kiện thể thao đã được bổ sung, và các khái niệm phát triển về nhân văn, xanh và chia sẻ rằng quận mới của Zhengdong luôn tuân thủ. Vitality City và Thành phố quyến rũ làm điều gì đó để làm.

Lễ khai mạc Trò chơi bóng đá Cup Longhu thứ ba và bức ảnh trò chơi đầu tiên của tỉnh Henan, ảnh của Lei Naiyi

  Bóng đá Longhu Cup năm nay mời gọi Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye làm đồng tổ chức. Có 16 đội trong nhóm xã hội, với 428 người tham gia, liên quan đến các đội từ các thành phố và quận khác như bất động sản, ô tô, tài chính, trang trí và các thành phố và quận khác. Đội organ có 24 địa điểm tham gia, đó là 5 trận bóng đá, với 332 người tham gia. Không giống như phiên trước, phạm vi của nhóm đại lý năm nay không giới hạn ở Ủy ban Quản lý quận mới của Zhengdong. Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 4 tháng 8, kéo dài hơn một tháng, với tổng số 84 trận đấu. Tất cả các lịch trình và sự kiện sẽ được công bố về sự phát triển mới của các tài khoản công cộng thể thao. Những người hâm mộ chưa có mặt cũng có thể được phát trực tiếp thông qua các khách hàng của Phoenix News và Phoenix.com. Người chiến thắng của đội vô địch này không chỉ có phần thưởng tiền mặt là 5.000 nhân dân tệ, mà còn là chiếc áo đặc trưng và vé bóng tại nhà được cung cấp bởi Jianye, Henan Jianye.
 
  Ban tổ chức cuộc thi bóng đá Longhu Cup thông qua giao tiếp và lắp ghép các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp để xây dựng một nền tảng cạnh tranh tốt hơn cho người hâm mộ, cung cấp các dịch vụ sự kiện thân mật hơn và thúc đẩy trao đổi tương tác bên ngoài sự cạnh tranh giữa người hâm mộ, từ đó thúc đẩy sự nghiệp dư nghiệp dư của chúng tôi phát triển sự phát triển của Mức bóng đá. (Kết thúc)

 

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET