Theo Daily Daily, Giải vô địch trượt băng thế giới, tập hợp nhiều cầu thủ cao độ trên thế giới, đã mở màn ở Stockholm, Thụy Điển vào giờ địa phương thứ 22. Đội ngũ đào tạo của Trung Quốc về trượt băng đông lạnh Trung Quốc đã gửi một đội hình đầu tiên bao gồm Sui Wenjing/Han Cong và Jin Boyang để cố gắng tham gia Thế vận hội mùa đông. Để đảm bảo ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh ở nước ngoài, nhóm nghiên cứu đã được tiêm vắc -xin vương miện mới trước khi khởi hành và chuẩn bị đủ nguồn cung cấp dịch bệnh.
Năm 2020, Giải vô địch thế giới Slide Flower Montreal đã bị hủy bỏ và Giải vô địch thế giới Sluthery năm 2021 sắp tới đã trở thành một cuộc thi quốc tế đã thu hút nhiều sự chú ý từ dự án trượt hoa trong hơn một năm. Tất cả các đội đã gửi những người chơi hàng đầu để sử dụng cơ hội của giải vô địch thế giới này để khởi động trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
Theo danh sách các giải vô địch thế giới được công bố bởi Hiệp hội trượt băng China Falter trước đó, Sui Wenjing/Han Cong, người chạy bộ của Thế vận hội mùa đông Pingchang, đã dẫn đầu cuộc thi trượt băng hai người chơi. Vào đầu mùa giải này, Han Cong đã bỏ lỡ Cup Trung Quốc ở Trung Quốc do phẫu thuật. Lần này, tham gia Giải vô địch thế giới sẽ trở thành chương trình đầu tiên của đối tác trong mùa này. "Tôi đã không chơi trong một thời gian dài, tôi nhớ cảm giác chơi trò chơi. kết quả. Peng Cheng/Jin Yang, người đã giành vị trí thứ tư trong Giải vô địch thế giới 2019, cũng nằm trong danh sách tham gia.
Cuộc thi đơn nam tương đối khốc liệt. Cầu thủ đội Nhật Hanyu và cầu thủ đội tuyển Mỹ Chen Wei sẽ gặp lại nhau. Hai người đã giành chức vô địch trong nước tương ứng cách đây không lâu, và họ ở trong tình trạng tốt. Jin Boyang, một cầu thủ đội Trung Quốc đã giành giải vô địch thế giới hai lần, đã mang đến hai chương trình mới trong mùa này, đã cải thiện khả năng thực hiện của nó. Trước sự cạnh tranh, Jin Boyang muốn giành được bằng cấp của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và cũng phải đảm bảo hoàn thành và ổn định của các phong trào khó khăn. Một cầu thủ đơn nam khác của đội tuyển Trung Quốc Yan Han cũng sẽ đưa ra một chương trình mới lần này và tăng các phong trào khó khăn.
Trong những người độc thân của phụ nữ, các đội Nga từ tân binh vẫn có lợi thế. Nhà vô địch vô địch thế giới 2015 Tuktamisheva nổi bật trong cuộc thi của Nga và sẽ tham gia với ngôi sao mới Serbakova và Trussova. Cầu thủ nhóm Nhật Bản Ji Pingli đã hoàn thành bước nhảy xung quanh lần đầu tiên trong mùa giải này, điều này cũng có khả năng cạnh tranh đáng kể. Đội Trung Quốc đã gửi thanh thiếu niên Chen Hongyi và Lin Shan (người thay thế) tham gia.
Trong hai năm qua, Wang Shizhen/Liu Xinyu, một nhóm khiêu vũ Trung Quốc tốt, sẽ tham gia dự án khiêu vũ ICE. Họ đã giành vị trí thứ mười lăm trong Giải vô địch thế giới 2019 và vị trí thứ tư trong bốn lục địa năm 2020.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET