Mạng tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 9 (Phóng viên Miao Lu) Lễ hội văn hóa Pong quốc tế Thượng Hải đầu tiên được chính thức khai trương tại Bảo tàng bóng bàn quốc tế Thượng Hải Nhận ra Cross -border of Sports and Art, tích hợp ping -pong vào âm nhạc, bước vào khiêu vũ và biến hai thế giới thể thao và nghệ thuật.
Là một quả bóng quốc gia, bóng bàn có một ý nghĩa đặc biệt ở nước ta. Tinh thần thể thao của "Tuần tình yêu (chiến đấu) sẽ giành chiến thắng" cũng đã liên tục truyền cảm hứng cho người dân Trung Quốc tiến về phía trước. Được biết, Lễ hội Văn hóa Pong của Quốc tế Thượng Hải đã được tổ chức tại Bảo tàng Ping Land thành phố New Shanghai từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10, tổng cộng 9 ngày.
Là lễ hội văn hóa bóng bàn quốc tế đầu tiên ở nước này và thế giới, toàn bộ Lễ hội văn hóa Ping Pong quốc tế Thượng Hải không chỉ chứa các hoạt động phong phú, mà còn có trình độ nghệ thuật cao. Lễ khai mạc được thực hiện tại cảnh mở màn để mang đến những màn trình diễn văn học của các nghệ sĩ xuất sắc và nước ngoài. Điệu nhảy tương tác "Đun pong pong" từ Vương quốc Anh kết hợp các bước nhảy hiện đại và thể thao ping -pong. Khán giả tham gia vào nó. Thông qua sự tương tác giữa khán giả và các vũ công, khán giả và khán giả, nó nhấn mạnh cảm giác tham gia, tạo ra một bầu không khí mở của phong trào tập thể và quốc gia.
Buổi biểu diễn của "nghiên cứu bóng bàn" được hợp tác bởi các nghệ sĩ Trung Quốc và Anh đã phá vỡ ranh giới của các môn thể thao ping -pong và truyền đạt vẻ đẹp của nhịp điệu của phong trào ping -pong bằng buổi hòa nhạc. Tạo và sáng tác. Buổi hòa nhạc độc đáo này sử dụng các cuộc thi ping -pong trực tiếp như là hình thức biểu diễn của nhóm bộ gõ và tạo thành một bữa tiệc nghe nhìn vui vẻ với piano, clarinet và cello. Điều đáng nói là "Nhóm quyền lực hành khách Ping" bao gồm hai nghệ sĩ được đào tạo bởi đội bóng bàn chuyên nghiệp Trung Quốc.
 Hai buổi biểu diễn khéo léo đã tạo ra một cao trào nhỏ tại hiện trường, điệu nhảy tuyệt vời và âm nhạc đẹp, và thỉnh thoảng giành được những tràng pháo tay từ khán giả. Một khán giả tại hiện trường nói rằng đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy chủ đề của phong trào ping -pong. Anh ấy có tác động mạnh mẽ đến các giác quan, và cảm thấy rất sốc khi thấy một màn trình diễn tuyệt vời như vậy với đôi mắt của mình.
Ngoài hai buổi biểu diễn văn học tuyệt vời được đề cập ở trên, trong Lễ hội văn hóa Ping Pong quốc tế 9 ngày, mỗi ngày, "Ping Pong Wose", "Take Ping Pong Dance", "Reverse Ping Pong Championship", "Nhạc điện tử" Được mang đến bởi các nghệ sĩ xuất sắc quốc tế Năm buổi biểu diễn văn học như bóng bàn "Ping Pong", "Bài hát thiền Ping Pong". Những màn trình diễn này kết hợp các môn thể thao ping -pong với nhạc khiêu vũ, trò chơi vui nhộn, tương tác nhập vai, v.v., để thể hiện một sự quyến rũ văn hóa và nghệ thuật độc đáo khác của phong trào ping -pong theo phương pháp chéo vượt qua trí tưởng tượng.
Ngoài các buổi biểu diễn văn học, 5 trò chơi vui nhộn đã được chuẩn bị tại Lễ hội văn hóa: Cuộc thi Mini Ping Pong, Xiaoxiao Mirror Anti -tournament, Gaowang Ping Pong đối đầu, đối đầu với bóng ping hình trụ, và những thách thức của bóng, mang đến trò chơi mới của khách du lịch. Ngoài ra, triển lãm tương tác của người hâm mộ, Handmade Creative Handmade và nhiều thiết bị nghệ thuật Ping -Ping Tide cũng sẽ xuất hiện tại lễ hội văn hóa, mang lại trải nghiệm thay thế cho khán giả. Ví dụ, "vòng cung" của thiết bị nghệ thuật sẽ đặt các vòng cung bóng trong trò chơi căng thẳng để thể hiện vẻ đẹp năng động của các môn thể thao ping -pong một cách tĩnh. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET