Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 3 tháng 3. Vào tối ngày 3, 2021 đã chuyển công khai hàng năm của người Trung Quốc. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Su Bingtian, một "người đàn ông bay Trung Quốc" Nhân vật Trung Quốc cuối cùng của năm 100 người đàn ông.
Trong trận bán kết 100 -meter của nam giới trong Thế vận hội Olympic Tokyo, Su Bingtian đã tiến vào trận chung kết với 9,83 giây và phá vỡ kỷ lục châu Á. Anh cũng trở thành người Trung Quốc đầu tiên tham gia trận chung kết nam 100 triệu Olympic.
Trong trận chung kết, Su Bingtian đã giành chiến thắng thứ sáu với số điểm 9,98 giây, tạo ra kết quả tốt nhất của người chơi Trung Quốc trong dự án.
Ngoài ra, trong trận chung kết tiếp sức 4 × 100m của nam giới trong Thế vận hội Tokyo, đội Trung Quốc bao gồm Su Bingtian, Tang Xingqiang, Xie Zhenye và Wu Zhiqiang mất 37 giây và 79 trận đấu, đứng thứ tư.
Sau Thế vận hội Olympic, Cơ quan Thanh tra Quốc tế tuyên bố rằng đây là thành viên của Đội tiếp sức Anh, một trong những huy chương bạc tiếp sức 4 × 100m của nam Kết quả của xét nghiệm mẫu nước tiểu a -bottled.
Kể từ đó, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã thông báo rằng do vi phạm các quy định chống tăng liên quan, trình độ của đội Anh trong dự án tiếp sức 4 × 100m trong Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ bị hủy bỏ và các huy chương cũng sẽ được phục hồi.
Điều này có nghĩa là đội Trung Quốc, bao gồm Su Bingtian, dự kiến ​​sẽ bù đắp cho một huy chương đồng có giá trị. Có thể nói rằng tại Thế vận hội Tokyo vào năm 2021, Su Bingtian đã viết lại lịch sử của đường đua và lĩnh vực Trung Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET