Vào ngày 9 tháng 9, người bi da thế giới năm 2019 Thượng Hải chính thức khởi động. Vào ngày đầu tiên bắt đầu trò chơi, Quân đoàn Trung Quốc do Đinh Junhui dẫn đầu đã bị tấn công hoàn toàn, và anh ta đã bị kết hợp một nửa. Ding Junhui đã đánh bại thiếu niên Zhao Jianbo 6-2 trong một "cuộc nội chiến Trung Quốc", và trận đấu tiếp theo sẽ thi đấu với Niel Robertson. Sau khi Yan Bingtao 19 tuổi, đã dẫn đầu, anh ta đã bị Barry Hawkins 6 đến 5 đảo ngược. Nhà vô địch bi-a Amoic quốc gia 2019 Zhang Yi đã đánh bại Ali Carter 6-3, trở thành người chơi thẻ bậc thầy nghiệp dư đầu tiên đột nhập vào vòng thứ hai, và sẽ gặp O'Sullivan ở vòng tiếp theo.
Trong cuộc thi bóng đen cuối cùng, Yan Bingtao tự đánh giá sau trận đấu. Chặt chẽ, ném một số điểm và quả bóng mắc lỗi cũng là bình thường. Nói chung, nó khá tốt. So với lần trước, tôi thực sự cảm thấy Khoảng cách với 16 người chơi hàng đầu trên thế giới. "
Trước đó khi tham gia vào trò chơi 6 quả bóng đỏ ở Thái Lan, hành trình mệt mỏi và nhiệt độ khác nhau, và Yan Bingtao bị cảm lạnh. Tuy nhiên, anh ta đã không sử dụng điều này như một cái cớ, "(cơ thể) không có tác dụng, và nó không liên quan gì đến sự mất mát này. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi vẫn không làm tốt một số chi tiết. Đây có thể là khoảng cách giữa Tôi và 16 người chơi đầu tiên. "
Vào tháng 7 năm nay, trong điểm dừng đầu tiên của mùa giải mới của Snooker -trong trận chung kết Snockrga Masters 2019, Yan Bingtao đã đánh bại cầu thủ Anh Mark Joyce 5-2 để giành chức vô địch xếp hạng lần đầu tiên. Anh không chỉ trở thành người thứ tư Cầu thủ Trung Quốc đã giành chức vô địch sau khi Đinh Junhui, Liang Wenbo và Fu Jiajun, nhưng cũng là cầu thủ "Post -00" đầu tiên giành chức vô địch. Sau khi ding Junhui, Yan Bingtao là một người kế vị được thế giới bên ngoài hy vọng.
"Tương lai là không thể tránh khỏi." Đó là đánh giá của nhiều người trong vòng trong vòng tròn. O'Sullivan cũng rất quan tâm và lạc quan về thiếu niên. Trong Wales Open 2017, Yan Bingtao đã giảm 4-1 để đánh bại người Serbie số một thế giới vào thời điểm đó. Là khách mời của bình luận thể thao châu Âu, O'Sullivan đã cho Yan Bingtao đánh giá cao. "Tôi nghĩ rằng nó giống như Hendeli đầu tiên ra mắt, và anh ấy đã thay đổi cách chơi Snock, vì vậy anh ấy đã sớm trở thành người cai trị môn thể thao này. Tôi nghĩ Anh ấy (Yan Bingtao) có khả năng là vai trò tiếp theo của Hendry. "
O'Sullivan tin rằng Yan Bingtao là một tay golf với cả tấn công và phòng thủ và có chất lượng tâm lý tốt hơn. O'Sullivan đã từng mạnh dạn dự đoán rằng Yan Bingtao có thể giành được ít nhất bảy hoặc tám giải vô địch thế giới. "Khi anh giành chiến thắng lần đầu tiên trên thế giới, mọi người sẽ không ngạc nhiên như vậy vì sức mạnh của anh là như nhau. Giải vô địch, Yan Bingtao, người trong tình trạng tốt, đã giành được Aoqilin 6-1. Sau trận đấu, Rockets tuyên bố rằng Yan Bingtao đã chơi màn trình diễn của mình trong Hedry và Higgins trong trò chơi.
Kỹ thuật và tâm lý học là gần như không thể. Thất bại trong việc đi xa hơn ở Thượng Hải, Yan Bingtao vẫn cần tiếp tục trau dồi. Nhưng đối với Zhang Yi, người vừa mới qua sinh nhật lần thứ 24, Yan Bingtao đã được ngành công nghiệp công nhận khi còn trẻ. Đó là một giấc mơ mà anh ta mong muốn đến được. Với sự giúp đỡ của nền tảng đội nghiệp dư binooker, anh nhận ra giấc mơ của mình sau khi rời Snooker trong 7 năm. Khi câu lạc bộ mượn ở đây, anh ta sẽ tạo ra một "con dao thực sự và súng thật" với người cố vấn O'Sullivan vài ngày trước trước quả bóng.
Zhang Yi đã tham gia tour diễn trung tâm với tư cách là một cầu thủ trẻ. "Sau khi chơi giữa bốn hoặc năm năm, tôi đã đưa ra một số kết quả khi tôi còn là một đứa trẻ

Tôi cũng muốn trở thành một người chơi chuyên nghiệp, nhưng tôi đã không chơi nó, vì vậy tôi gần như đã bỏ cuộc. Bây giờ được chơi nhiều nhất là thứ tám đen của Trung Quốc. "Giải vô địch và vận động viên của các bậc thầy nghiệp dư có thể có được bằng cấp của Thượng Hải, hoặc anh ấy không thể không trở lại với người bi da. Từ trận bán kết năm ngoái đến chức vô địch năm nay, Zhang Yi đã không cho mình Quay trở lại lưng. Anh ấy cũng phải đối mặt với Carter với một tâm trạng thoải mái. Tôi không nghĩ đến bất kỳ kết quả nào trong trò chơi. "
 Đây là cấp độ cao nhất của cuộc thi mà Zhang Yi đã tham gia. Carter cũng là đối thủ mạnh nhất mà anh từng trải qua. mạnh mẽ. Có thể là khi cơ hội đến, hãy tự mình nắm bắt nó. Khi bạn còn là một đứa trẻ

, Có thể giới hạn trò chơi của riêng bạn. Chơi bây giờ là buông bỏ tâm lý. Trong trò chơi tiếp theo, Augainawin có thể chơi một trò chơi với các cầu thủ yêu thích của anh ấy và các thần tượng của anh ấy ở sân khấu hàng đầu thế giới như người bi da người da trắng thế giới. "
Trong một số trận đấu khác, Xiao Guodong đã đánh bại Stephen Macquel 6 đến 2, Sean Murphy đã đánh bại Lu Haotian 6-1 và Jack Lisovsia đã đánh bại Wu Yize 6-1.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET