Yan Zibei đã phá vỡ kỷ lục một lần nữa! "Vua ếch mới châu Á" đến từ Trung Quốc!
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 23 tháng 7. Vào sáng ngày 23 của Bắc Kinh, trong cuộc thi sơ bộ 50 triệu giải vô địch thế giới bơi lội thế giới năm 2019, cầu thủ Trung Quốc Yan Zibei đã làm mới kỷ lục châu Á với số điểm 26 giây 93, xếp hạng thứ 6. Đây là lần thứ ba của anh ấy trong cuộc thi này để phá vỡ kỷ lục châu Á. "Vua ếch mới châu Á" sau khi Kitashima Kangsuke đến từ Trung Quốc!
Chủ đề của Giải vô địch thế giới của Yan Zibei là "phá vỡ kỷ lục". Trong trận chung kết 100 triệu người đàn ông trước đây của anh ấy, anh ấy đã giành huy chương đồng với 58,63 giây để đạt được một kỳ tích trong kỷ lục châu Á trong 2 ngày liên tiếp. Sau trận đấu, anh nói: "Tôi nói trước khi tôi quay lại, quay lại hạnh phúc, hào hứng và trở lại hạnh phúc, tôi nghĩ rằng tôi đã làm điều đó hôm nay."
Đối với Yan Zibei, cuộc thi này phản ánh sự phát triển của anh ấy. Ca khúc cuối cùng về ngực 100 mét là bên cạnh sức mạnh mạnh mẽ, nhưng Yan Zibei đã không bị ảnh hưởng. "Nếu tôi đã ở trong quá khứ, tôi chắc chắn sẽ được anh ấy mang đến.
Vào tối ngày 23 của Bắc Kinh, bán kết ngực 50 mét của nam giới sẽ được thực hiện. Liệu Yan Zibei Yan Zibei có mang đến một bất ngờ mới không? (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET