Từ ngày 3 tháng 8 đến ngày 4 tháng 4 năm 2019, Thử thách vịnh hẹp Longyangxia Salmon 2019 đã được tổ chức tại Longyangxia, tỉnh Qinghai.

 

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 4 tháng 8, Thử thách vịnh hẹp hai ngày của Trung Quốc đã kết thúc một cách hoàn hảo.

 

Vào mùa hè, thị trấn nhỏ của Longyangxia vẫn còn mát mẻ. Hơn 300 người thách thức ưu tú từ vòng tròn chạy trên đường trong và ngoài nước đã tập trung tại đây.

 

Thử thách vịnh hẹp này là một loại sức bền sa mạc được trả tiền bằng chính với độ cao và bản thân.

 

Vào sáng ngày 3 tháng 8, các cầu thủ 100 km và 50 km người chơi lên đường từ địa điểm không thể tiếp cận của làng Wulei và bến thị trấn Tiegai không thể chấp nhận được. Đi bộ trên vùng đất rộng lớn và tươi sáng này, giống như một con cá hồi bị lộn ngược, đã hoàn thành một tour du lịch tuyệt vời.

 

Ngoài trạm dịch vụ tình nguyện tại điểm xuất phát và điểm kết thúc, ban tổ chức cũng đã thiết lập bốn trạm cung cấp chính trong lịch trình cho người sáng lập Thử thách Fjord, cá hồi tươi được cung cấp bởi cá hồi của Hẻm núi Longyang. Là một nguồn cung cấp cho người sành ăn, bổ sung dinh dưỡng cho những người thách thức.

 

Sau một cuộc thi khốc liệt và khốc liệt, vào lúc 19:22 tối ngày 3 tháng 8, Liang Jing, được gọi là "Super Horse Prince" của Trung Quốc, đã phá vỡ kỷ lục với kết quả đáng tự hào là 10 giờ, 52 phút và 22 giây và giành chiến thắng 100 Giải vô địch nam. Xie Wenfei đã giành được nhà vô địch 100 km của phụ nữ; Luo Canhua đã vượt qua vào giây phút cuối cùng, giành được nhà vô địch nam 50 km và Yang Guangmei đã giành được nhà vô địch 50 km nữ.

 

Điều đáng nói là nhóm "Running Salmon" được gửi bởi Minzawa Long Gorge cũng tham gia vào thử thách 50 -kilometer và cả năm người tham gia đã kết thúc trò chơi!
Là IP riêng của Salmon Longyangxia, nhóm "Salmon Running" đã không làm nhục nhiệm vụ. Từ Thử thách Gobi đến Thử thách FJORD, "người đàn ông cừu rồng" đã cam kết đạt được Cross -border Cross -border của ngành công nghiệp cá hồi và ngành thể thao và y tế. Tích hợp cam kết truyền bá khái niệm về cuộc sống lành mạnh trên tất cả các tầng lớp của xã hội; Đồng thời, Hẻm núi Minzawa Longyang cũng hy vọng sẽ sử dụng ảnh hưởng của các sự kiện văn hóa và thể thao để trở thành người vận chuyển của truyền thông kinh tế và văn hóa khu vực, lớn hơn, mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn. Thương hiệu bánh sandwich địa phương của Qinghai đã biến nó thành một danh thiếp cho thể thao và du lịch ở tỉnh Thanh, do đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế địa phương và phát triển nghề cá hiện đại của Thanh Hải.

 

Mặc dù trò chơi dừng lại, nó là bất tử.

 

Tại thời điểm này, Thử thách FJORD Salmon Salmon China 2019 2019 đã kết thúc.

 

Sa mạc, Bãi biển River, đồng cỏ ... Vùng đất tươi sáng và tráng lệ này sẽ khôi phục sự bình tĩnh của quá khứ, nhưng nó có thể luôn nhớ "chuyến đi" để vinh danh cuộc sống và tưởng nhớ thiên nhiên trong năm nay.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET