Vào ngày 14 tháng 4, Huawei Mobile Cup China Go Go A League 2019 đã chính thức khởi động tại khách sạn Changxing Kaiyuan ở Chợ Huzhou, tỉnh Chiết Giang. Các cầu thủ đã chứng kiến ​​sự kiện này trong thế giới này.

 

Vào ngày thứ hai của lễ khai mạc, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Trung Quốc Go Cup China Go Cup China League năm 2019 cũng chính thức ra mắt.

 

Điện thoại di động Huawei và Trung Quốc Go, một bàn tay giành chiến thắng trong năm nay là điện thoại di động của Huawei trong năm thứ hai liên tiếp tài trợ cho Liên đoàn Go Trung Quốc. Trong năm qua, Trung Quốc có sự hợp tác hợp tác và hiệu ứng tuyệt vời. Bài phát biểu cho biết: "Nhìn lại sự hợp tác của năm ngoái, cả hai đã giúp đỡ lẫn nhau và đạt được những thành tựu lẫn nhau, và đạt được sự hợp tác của Win -win. Mọi người đều lên kế hoạch cho mỗi trò chơi và công khai, và tổ chức một số hoạt động quảng bá GO thông qua Bảo tàng Sống thông minh của Huawei , thu hút nhiều người tiêu dùng tham gia và chú ý đến, truyền lại sự quyến rũ của văn hóa GO, và cũng làm phong phú thêm trải nghiệm cuộc sống thông minh của hội trường sống thông minh.

 

Lin Jianchao, chủ tịch Hiệp hội GO Trung Quốc, cũng nói rằng "Hiệp hội GO Trung Quốc đã hợp tác với Huawei để tạo ra một hình thức mới của Liên đoàn Trung Quốc. Chúng tôi đã có được một động lực mạnh mẽ và thúc đẩy cải cách và phát triển. Phong cách và lòng can đảm.

 

"Vào năm 2018, điện thoại di động Huawei đã tổ chức một số hoạt động quảng bá Go với Ai A. Thông qua Bảo tàng Cuộc sống Thông minh Huawei và Cửa hàng Trải nghiệm được ủy quyền, họ đã mời Go World Champions tương tác với những người chơi cờ vua nhỏ và thể hiện sự quyến rũ của những người đam mê Go.

 

Đặc biệt vào ngày 27 tháng 10 năm 2018, Bảo tàng Sống thông minh Huawei đã chứng minh hệ thống chiến đấu con người -Machine dựa trên chip Kirin AI, thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê.

 

Qi Sheng Nie Weiping cá nhân đã trải nghiệm hệ thống trò chơi AI trong điện thoại di động Huawei Mate 20 Series và nói rằng nó đạt đến mức 4 phần của nghiệp dư.

 

Tại chỗ, điện thoại di động của Huawei tiếp tục thúc đẩy các khả năng của AI, liên tục lặp đi lặp lại thông qua hệ thống cờ vua thông minh AI và cũng dự kiến ​​sẽ chơi một "trợ lý thông minh" cho con người.

 

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của trí thông minh AI và trí thông minh truyền thống, cho phép mọi người nhận ra rõ ràng sự quyến rũ của việc đi qua điện thoại di động Huawei.

 

Và thông qua sự hợp tác giữa điện thoại di động Huawei và Liên đoàn Aimians, những người đam mê nhiều người chú ý và yêu thích các sản phẩm thiết bị đầu cuối của Huawei.

 

Nhìn về tương lai, Zhu Ping, biên giới của công nghệ phá vỡ và nghệ thuật, nói: "Trong kỷ nguyên 5G và trí tuệ nhân tạo, trong kỷ nguyên IoT trong thời kỳ 5G và trí tuệ nhân tạo, kinh doanh tiêu dùng của Huawei tuân thủ chiến lược sinh thái thông minh Trong toàn bộ bối cảnh, dựa vào sự đổi mới khoa học và công nghệ và hợp tác sinh thái. Làm tốt công việc sử dụng kinh nghiệm và dịch vụ người dùng để tạo ra trải nghiệm cuộc sống thông minh đầy đủ chất lượng cao.

 

"Cho dù đó là AI chơi cờ vua, hay một loạt các tính năng AI như nhận dạng cảnh AI, nhiếp ảnh AI, bản dịch AI, hình ảnh nhận dạng AI, v.v. Đối với nghệ thuật, điện thoại di động Huawei, điện thoại di động Huawei AI đã trở thành một kỷ nguyên của "kỹ năng nội bộ" ảnh hưởng và trao quyền cho hàng trăm triệu người dùng công việc và cuộc sống của người dùng, và tiếp tục vượt qua ranh giới của công nghệ.

 

Vào ngày 11 tháng 4, Huawei đã phát hành loạt điện thoại di động hàng đầu mới nhất P30. Sức mạnh nhiếp ảnh của nó đạt được nâng cấp Leap -up, các yếu tố nhạy cảm mới, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh và các đơn vị mạng nơ -ron để hợp tác chính xác, cho thấy khả năng chụp ảnh và video cực kỳ nổi bật.

 

Khái niệm "Thưởng thức cuộc sống" thông qua Emui 9.1 đã mang lại các chủ đề và biểu tượng thiết kế lại, công nghệ đen tối ưu hóa trải nghiệm cơ bản và trải nghiệm AI đầy màu sắc đầy màu sắc.

 

Mang lại trải nghiệm "hình ảnh tương lai" cho người dùng, khám phá vẻ đẹp của Unseen, là hiện thân tốt nhất của sự tích hợp của khoa học và công nghệ và nghệ thuật.

 

Công nghệ đổi mới liên tục của Huawei một lần nữa phá vỡ ranh giới của nghệ thuật thời trang và công nghiệp.

 

Hoặc hữu hình hoặc vô hình, điện thoại di động Huawei đang thay đổi cuộc sống và phương pháp làm việc của hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới, tất cả đều cho thấy sự tiên phong và hướng dẫn của điện thoại di động Huawei trong thời đại khoa học và công nghệ, và tầm nhìn viết lại người hiện đại lối sống thông qua đổi mới.

 

Người ta tin rằng với sự sâu sắc dần dần của điện thoại di động của Huawei và sức mạnh công nghệ sáng tạo của điện thoại di động Huawei sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới giữa Go và công nghệ.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET