Vào ngày 2 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của vòng play -off CBA, lực lượng của Fujian Panpan thua ở Bắc Kinh Shougang và tiến lên top 4, kết thúc cuộc hành trình của mùa giải này.

 

Từ mùa áp chót cho đến mùa áp chót, đến top tám trong trận playoffs, đội bóng rổ nam Fujian kể cho bạn một câu chuyện năng lượng khó quên.

 

Đối mặt với danh hiệu con ngựa đen lớn nhất trong mùa giải, Fujian Panpan đã tạo ra một tiếng còi để tham gia vòng playoffs với màn trình diễn thứ mười hai. Trong vòng đầu tiên, anh đã tạo ra phép lạ đầu tiên trong lịch sử CBA.

 

Nhóm nghiên cứu đã mang đến một năng lượng cho tất cả người hâm mộ CBA. Ngay cả theo lịch trình và hệ thống đặc biệt, bóng rổ và thể thao vẫn còn nhấp nháy.

 

 
Nhìn lại toàn bộ mùa giải, sức mạnh tiên phong của Fujian Panpan là bất lợi, và anh chỉ giành được 2 chiến thắng và 11 trận thua, đứng thứ hai trong giải đấu.

 

Thông qua các huấn luyện viên thay đổi kịp thời và những nỗ lực tập thể của những người chơi cốt lõi, Fujian Houjian Panbao đã thành công vào vòng playoffs.

 

Fujian Panpan, người có "Người khổng lồ năng lượng" của Wang Zhelin, Lawson và Chen Linjian, rất phong phú trên đường tấn công, Wang Zhelin bên trong dòng Cơn ác mộng của tất cả các đối thủ.

 

Bước vào tứ kết của vòng playoffs trong hai năm liên tiếp là một loại khẳng định về hy vọng về báo cáo của Fujian.

 

Khi những người chơi cốt lõi bước vào thời kỳ đỉnh cao, người chơi địa phương tiếp tục phát triển, và sự liên tục và cải thiện viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài, Fujian Panpan đã phát triển thành một lữ đoàn hậu thực sự.

 

 
Mùa đặc biệt này đã kết thúc, nhưng hành trình năng lượng thuộc về Fujian Panpan vừa mới bắt đầu.

 

Với sự giúp đỡ của nước tăng lực của Leopard Group của Panther, đội bóng rổ nam Fujian sẽ hứa hẹn tuyệt vời trong tương lai, tiếp tục năng lượng báo của đội và tạo ra thành tích tốt hơn của đội.

 

Hẹn gặp chúng tôi mùa tới!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET