Trong thời đại ngưỡng mộ này, nó có thể được cho là một thế giới hai phút: chỉ một phút cho thấy bạn là ai, và phút khác làm cho những người khác như bạn. Chỉ có ấn tượng đầu tiên còn lại cho người khác mới có thể bắt đầu ấn tượng đầu tiên của bạn để bắt đầu đầu tiên. Hai bước ... Đây là sự xuất hiện của một người, và nếu bạn làm việc chăm chỉ, nó sẽ đẹp hơn.

 

Nhiều người bạn nữ có làn da và ngoại hình rất tốt, nghĩa là họ không thể tìm cách chăm sóc nó và làm cho nó đẹp hơn.

 

"Thay đổi con bướm đẹp để tìm thấy vẻ đẹp đẹp" dạy bạn đúng cách, hãy nở hoa đẹp! Butterfly trở thành phụ nữ: Công ty Su Qi thập niên 80 Công nhân White -Scollar đến "Thay đổi bướm xinh đẹp để tìm thấy vẻ đẹp xinh đẹp" mặc trang điểm sợi trắng và cô dâu của cô dâu.

 

Giáo viên Jin Man, nghệ sĩ trang điểm, đã thiết kế cẩn thận trang điểm cô dâu tinh tế cho tôi dựa trên phong cách của tôi, đặc biệt là đôi mắt to lớn và sáng sủa, và sau đó mặc một chiếc váy cưới cảm thấy mới và tràn đầy năng lượng.

 

Người hâm mộ cô dâu được trình bày ngay lập tức, rất đẹp! Thực sự thích nó.

 

Kỹ thuật trang điểm của giáo viên Jin Man thực sự rất tốt! ▪ ▪ Giáo viên khuyên các nghệ sĩ trang điểm Jin Man: Chuyên gia sắc đẹp xinh đẹp của người phụ nữ, giáo viên yiheng, nghệ sĩ trang điểm truyền hình, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Edge Byeliner Blooms Darming Eyes, Kiểu tóc thời trang Thay đổi hình ảnh Trước hết, tôi đã thực hiện trang điểm màu nude ba -Pherimensional Powder trên da của Su Qi. Nó trông nhiều tinh thần hơn với tông màu da. Thời gian chính là trang điểm mắt. Trồng bút kẻ mắt.

 

Cùng với bức tranh của lông mi, một đôi mắt điện quyến rũ được hoàn thành.

 

Điều này cũng phù hợp với trang điểm cô dâu phổ biến hơn, tươi mới và thanh lịch.

 

Ngoài ra, kết cấu của kiểu tóc cũng đã đóng một vai trò tuyệt vời. Cô không cắt hay thổi. Trong vài phút, cô ấy đã có một kiểu tóc thời trang thời trang và đơn giản thời trang hơn.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET