Vào ngày 14 tháng 10 năm 2018, lễ khai mạc "Giải đấu Triển lãm Balloon Hot Trung Quốc và các hoạt động trải nghiệm chuyến bay" đã mở ra một viễn cảnh Sky mới cho du lịch Xingyi. Mở đầu cho Hội nghị thể thao ngoài trời và du lịch ngoài trời đã chơi một phong trào tuyệt đẹp.

 

  Là Hội nghị Du lịch Núi Quốc tế, Thành phố Xingyi, địa điểm và nơi lưu trữ, thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê du lịch ngoài trời từ thế giới hàng năm. Hội nghị năm nay thậm chí còn nhiều hơn ", · Cuộc sống chất lượng cao". Chính nghĩa "Thương hiệu Đất du lịch trên núi · Công viên thể thao ngoài trời".

 

Để giúp "Hội nghị thể thao ngoài trời và du lịch miền núi quốc tế 2018", với những nỗ lực chung của Cục Thể thao tỉnh Quý Châu, Chính phủ Nhân dân của quận tự trị Miao của quận tự trị Mio Họ cùng nhau tạo ra "Cuộc thi Triển lãm Balloon Trung Quốc Nền tảng của các hoạt động Trải nghiệm chuyến bay" đã mở ra một kích thước Sky mới cho Núi Xingyi và Du lịch ngoài trời.

 

  "Triển lãm bóng nhiệt Trung Quốc và hoạt động trải nghiệm bay" được Cục thể thao tỉnh Quý Châu, chính phủ nhân dân của quận tự trị Miao của tỉnh Biyi Miao, tỉnh Guizhou, quản lý thể thao ngoài trời của vùng đất núi ở Guizhou trong Guizhou Tỉnh, và Cục Thể thao của tỉnh Qianxinan và chính phủ nhân dân của thành phố Xingyi. Trong chủ nhà, Công ty TNHH Công ty TNHH Thể thao Guizhou và Xingyi Wanfenglin Qianlong Sports Management Co., Ltd. hoạt động đầy đủ và thực hiện nó, và cố gắng tạo ra một danh thiếp mới cho du lịch ngoài trời Xingyi.

 

  Vào tối ngày 14, lễ khai mạc được tổ chức tại thành phố Xingyi.

 

Lễ khai mạc được chủ trì bởi các nhà lãnh đạo thành phố và giới thiệu những điểm nổi bật và lịch trình liên quan cho nhiều nhà lãnh đạo, khách, bạn bè truyền thông, và công chúng và khách du lịch nói chung. Các nhà lãnh đạo có liên quan đã đến sân khấu để nói chuyện. Đánh giá và phước lành và kỳ vọng.

 

Nhiều người bạn truyền thông như các đài truyền hình và tạp chí Mountain đã đến lễ khai mạc để tiến hành một báo cáo toàn diện về sự kiện này; Thánh lễ và nhiều người đam mê khách du lịch ngoài trời và thấp từ khắp nơi trên thế giới đã chứng kiến ​​lễ khai mạc; Đội của đội đã tham gia vào sự kiện này và thực hiện "bóng sáng" kinh điển trong lễ khai mạc để mang lại một cú sốc kép cho khán giả và khách du lịch trên khán giả và khách du lịch. Một quả bóng khí nóng ngay lập tức biến thành một "nốt nhạc phát sáng", và xoay vòng theo hoạt động của phi công, kèm theo một "Waltz" nhảy lên, và chia sẻ Lễ hội lễ hội của Air Balloon với phần lớn khách du lịch.

 

  Đội tuần tra Spitter tuyệt vời đã đẩy toàn bộ lễ khai mạc lên cao trào.

 

Trên con đường chính nhộn nhịp của quận Xingyi, những chiếc xe tải có bóng bay không khí nóng và giỏ treo được xếp dọc theo đường phố. Người đốt đã được phun với lễ hội âm nhạc.

 

Cross -jet, máy bay phản lực hai chiều, phun đu và các hình ảnh tuần tra của đội lửa khác thắp sáng bầu trời đêm của Xingyi. Chiếc khăn che mềm làm bằng ánh sáng làm cho thành phố núi này tỏa sáng như một ngôi sao.

 

  Sự kiện này sẽ tiếp tục cho đến ngày 18. Trong sự kiện này, phần lớn công dân sẽ được thưởng thức hiệu suất bay của Balloon Air và hiệu suất chống cháy ban đêm. Trải nghiệm duy trì và tự do bay trên bầu trời với khinh khí cầu, để các tài nguyên du lịch đặc trưng của Xingyi được tích hợp lên bầu trời, để khách du lịch có thể có được trải nghiệm du lịch ngoài trời khác.

 

  "Các hoạt động của những người nóng kim loại nóng Trung Quốc 2018" sẽ lật đổ khái niệm du lịch ngoài trời truyền thống ở Xingyi. Từ quan điểm của quan điểm trên bầu trời, việc tích hợp các chiều khác nhau như rừng cao điểm, hẻm núi, sông và cảnh quan con người sẽ thực sự nhận ra "Hội nghị thể thao ngoài trời quốc tế 2018 2018 "Đề xuất để thúc đẩy sự lây lan của thương hiệu thương hiệu" Khu nghỉ mát du lịch trên núi · Công viên thể thao ngoài trời "; giúp sự kiện du lịch ngoài trời này tăng vọt, tạo ra những thành tựu cao hơn, bay đến thành tích đẹp hơn tốt hơn, bay đến tương lai đẹp hơn.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET