Quảng Tây vào tháng Tư, đầy xấu hổ, hài hòa gió.

 

Từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 25 tháng 4, ba ngày năm 2021 đi bộ Trung Quốc · Hội nghị đi bộ quốc gia Baise "Tour" (Leye, Lingyun Station) đã kết thúc tại Hạt Lingyun, Thành phố Baise, Khu vực tự trị Guangxi Zhuang.

 

Hơn 600 người đam mê ngoài trời từ khắp nơi trên đất nước đã tham gia.

 

Sự kiện này là 60 km trong suốt sự kiện, và "Tập đoàn Dashiwei Tiankeng" của Hạt Leye, khu vực danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Chashan và Hồ Haokun ở Hạt Lingyun.

 

Cảm nhận các địa hình karst điển hình, đánh giá cao hàng ngàn mẫu đất của các khu vườn trà xanh và quan sát các ngôi làng đã thay đổi khuôn mặt mới do xóa đói giảm nghèo công nghệ và công nghệ và du lịch.

 

Quận Le Ye có tiếng là "Thủ đô TianKeng của thế giới". Có 28 Tiankeng trong 20 km2.

 

"Tại hội nghị đi bộ đường dài này, trên tuyến đường Leye, chúng tôi đã thiết kế một số hang động và các làng sinh thái nguyên thủy qua sân khấu Locs, cho phép mọi người bước vào 'trái tim' trực tiếp đến trái đất. Phong cảnh và phong tục dân gian độc đáo, hãy tận hưởng Phong cách thị trấn nhỏ.

 

Zhang Caihao, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Hạt Lede và Phó Giám đốc Hạt của Chính phủ Nhân dân Quận.

 

"Chúng tôi Lingyun County, được gọi là Sicheng trong thời cổ đại, là một thành phố cổ xưa của gần một ngàn năm lịch sử.

 

Chúng tôi nằm trong khoảng từ 210 đến 2062 mét ở đây, rất phù hợp cho khả năng sống. Có hơn 300 người trên 100 tuổi, tận hưởng danh tiếng của "những ngọn núi và làng nước, nhà cổ cổ, thiên đường có thể sống".

 

Trà Ma White Ma độc đáo của Lingyun của chúng tôi được chào đón để đi bộ ở Chashan của Chashan trên dãy núi trà.

 

Người phụ trách sự kiện này của Hạt Lingyun được giới thiệu.

 

"Mặc dù tôi mệt mỏi suốt chặng đường, tôi rất hạnh phúc. Đó là một trải nghiệm hiếm có trong cuộc sống.

 

"Wei Hailin, một người đam mê hoạt động ngoài trời ở Xingyi, Quý Châu, nói với các phóng viên.

 

Huang Yongjie từ Nanning nói: "Ban đầu quan tâm đến việc đi bộ đường dài, hiếm khi một con đường cổ điển như vậy. Lần đầu tiên tôi đến tuyến đường này, thử thách đối với tôi thực sự khá lớn, đặc biệt là để kiểm tra sự dẻo dai của chúng tôi. Tôi muốn thoát ra, hoặc tôi kiên trì Dưới sự khuyến khích của các đồng đội của tôi.

 

"
"Thống kê từ Cục Quản lý Thể thao cho thấy các môn thể thao đi bộ đường dài là người tham gia nhiều nhất trong tất cả các dự án thể thao. Các hoạt động đi bộ đường dài là một dự án rất tốt cho thể dục quốc gia. Hiệp hội leo núi tích cực đáp ứng với việc triển khai chính quyền nhà nước về Thể thao và là một chiến lược cho sức mạnh thể dục và thể thao quốc gia. Đóng góp.

 

Xue Yun, giám đốc ngoài trời của Hiệp hội leo núi Trung Quốc.

 

Sự kiện này được đạo diễn bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc, được tổ chức bởi chính phủ nhân dân thành phố Baise và Cục Thể thao của Khu tự trị Quảng Đông Zhuang, và được tổ chức bởi Cục Thể thao Baise, Chính phủ Nhân dân Hạt Lede và Chính phủ Nhân dân Hạt Lingyun.

 

Lần thứ sáu đi bộ đường dài ở Trung Quốc • Hội nghị đi bộ đường dài quốc gia đã tham gia Lingyun và Lingye.

 

Đi bộ Trung Quốc là một chuỗi thể dục quốc gia về thể dục quốc gia trong những năm gần đây. Dựa trên hội nghị đi bộ đường dài quốc gia, nó nhằm mục đích thực hiện "phác thảo của Kế hoạch thể dục quốc gia" và quảng bá các môn thể thao ngoài trời.

 

Cho đến nay, hơn 120 hoạt động dừng đã được tổ chức để cho phép người tham gia hiểu Trung Quốc theo cách toàn diện ở dạng thể thao ngoài trời lành mạnh nhất.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET