Khu rừng nguyên sinh cao nhất thế giới nằm ở làng băng đảng Zaxi giữa dãy núi tuyết và biển, và Yayigou xinh đẹp ... vào ngày 12 tháng 9 năm 2020, một sự kiện chéo cao độc đáo ở Tây Tạng, Trung Quốc -Nature Hallhimalayan Running cực đoan được tổ chức tại đây.

 

 Himalayas là những ngọn núi lớn nhất thế giới và là nguồn gốc của thương hiệu tự nhiên.

 

Đàn ông đàn ông, lấy năng lượng của dãy Hy Mã Lạp Sơn, sông băng và thực vật để phát triển các sản phẩm thích ứng với các đặc điểm, lối sống và sở thích thẩm mỹ đối với da nam giới Trung Quốc.

 

Thương hiệu này dựa trên việc thể hiện sức sống, niềm đam mê và thách thức của đàn ông Trung Quốc, và khuyến khích họ trải nghiệm một cuộc sống độc đáo và sống tốt hơn là một người thật.

 

 Vào năm 2018, những người đàn ông của nhà thờ tự nhiên bắt đầu tổ chức chạy bộ cực đoan của Himalaya.

 

Vào năm 2019, điểm khởi đầu của Hội trường Tự nhiên của Hội trường Tự nhiên của Hội trường Tự nhiên, Lulang (thị trấn Lu Lang) và sự kiện Off -road được giới hạn 100 -kilometer đầu tiên ở Tây Tạng.

 

Toàn bộ đường đua là một đại lộ cảnh quan thế giới với thử thách và trang trí.

 

Cuộc thi là cam kết lớn nhất để tôn trọng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Nó đã trở thành cuộc thi chuyên nghiệp cao cấp tốt nhất thế giới.

 

Vào năm 2020, Hội trường Tự nhiên của Hội trường Tự nhiên được lấy cảm hứng từ nhu cầu về da của các môn thể thao ngoài trời để phát triển một loạt các sản phẩm độc đáo với các loại hiệu suất cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ da và sửa chữa dưới những thách thức cực độ.

 

Trong ba năm qua, các nhà thờ tự nhiên và người Himalaya cực đoan chạy bộ đã đạt được những bước nhảy vọt nhiều lần.

 

 Thử thách theo dõi độc đáo và vẻ đẹp cùng tồn tại
 Cuộc thi này được tổ chức tại Laosu Lalan của Tây Tạng trong dòng chảy Ấn Độ Dương và dòng chảy lạnh phía bắc. Nó được chia thành ba nhóm: 100 km máu rồng, 50 km sông băng và 30 km đá quặng.

 

Đường dài nhất là 100km, với mức leo trèo tích lũy 4497 ​​mét và độ cao trung bình 4028 mét.

 

Đường đua có thể lan rộng độ cao cao nhất của khu rừng cao cao nhất thế giới và băng qua vùng nội địa của mùa rừng cao nhất thế giới. Tại lối ra Núi Sela 4535, nó cũng có thể bỏ qua đỉnh Nanya Bawa.

 

 Định tuyến hải quân cao, khí hậu thay đổi và điều kiện đường Muddy là những thách thức nghiêm ngặt nhất đối với người chơi. Bất kể bảng xếp hạng là gì, chúng chắc chắn là một anh hùng của Dragon Blood.

 

 Những người chơi ưu tú đã tập trung cao độ đấu tay đôi tuyệt vời
 Hội trường thiên nhiên của cuộc chạy đua xuyên quốc gia cực đoan của Himalaya thu hút nhiều người chơi ưu tú tham gia. Trong số đó, ITRA ghi điểm hơn 10 hoặc nhiều hơn và 25 người đã đạt 25 người trở lên. Á hậu Elite tập hợp ở đây để thách thức giới hạn độ bền.

 

 Ngoài đội sang trọng nhất, cuộc thi này cũng có thể được mô tả là phần thưởng cao nhất.

 

Ngoài bảng xếp hạng nam và nữ trong mỗi nhóm, ba trong số ba trong số 100km và ba nhóm hàng đầu của nhóm 50km cung cấp thêm phần thưởng phong phú. Tổng tiền thưởng giải thưởng lên tới 53.000 đô la.

 

 Sau 28 giờ thi đấu, vào ngày 13 tháng 9, "Hội trường thiên nhiên năm 2020 Himalaya cực đoan" đã kết thúc thành công và cuộc thi cho mỗi nhóm rất khốc liệt.

 

Trong nhóm nam 100km, sau khi bắt đầu, bạn đã có cơ hội. Shen Jia được theo sau bởi theo sau. Trong 9 km cuối cùng, trò chơi thậm chí còn khốc liệt hơn. Shen Jiasheng đi theo anh. Giữ khoảng 1,5 km.

 

Cuối cùng, bạn Peiquan đã giành chức vô địch với số điểm 10:58:50.

 

Liang Jing, người đã từng đứng sau lần thứ năm, dựa vào sự kiên trì siêu của mình, vào cuối trò chơi, anh đã vượt qua Duoji và Zhao Jiaju và lao vào top ba.

 

 Dragon Blood 100km Men cạnh tranh, toàn bộ quá trình có thể được mô tả là ly kỳ. Nature Hall đã ký kết kết quả tốt của vị trí thứ hai, thứ ba và thứ năm trong Natural Hall đã ký hợp đồng với các cầu thủ Shen Jiasheng, Liang Jing và Zhao Jiaju.

 

 Sau khi nhóm phụ nữ 100km Blood Blood bắt đầu, Fu Xiaolei dẫn đầu, Zhang Yiping và Xie Wenfei đứng thứ hai và thứ ba. Bảng xếp hạng này được duy trì đến cùng sau khi trải qua những thử thách của đêm, độ cao, lạnh, v.v ... nở hoa tuyệt đẹp trong chương trình.

 

 Nhóm nam 50 -kilometer đã ở trong tiếng vang đầu tiên ngay từ khi ra đi. Chỉ mất 2 giờ và 20 phút để đến CP6A ở tốc độ 27 km, và cuối cùng đã giành được câu đố.

 

Qi Min, Chen Chaojiang, He Liangliang, Wang Xiaolin và Liu Xianwei đã giành chiến thắng trong nhóm nam giới 2-6 50 km.

 

 Về mặt phụ nữ 50km của Glacier, ông Xiangrong đã lãnh đạo gần như toàn bộ quá trình. Cuối cùng, anh đã giành chức vô địch nữ lúc 07:56:14. Rinchen Yuzhen từ Shangri -la đã giành được vận động viên chạy bộ, và vị trí thứ ba được Jia Jingjing có được.

 

Trong số các dự án còn lại, Yu Zhengjun, Jiang Nimin và Zhou Mingzhang đã giành được ba người đàn ông hàng đầu với một người khai thác 30km, và Zhan Xiuxia và Dai Li Hong đã giành chức vô địch nữ 3kkm.

 

Himalaya đã cho năng lượng và bầu không khí của Núi Đàn ông Hall Hall, và mang đến một thái độ tâm linh thách thức giới hạn và cuộc sống.

 

 Thật tuyệt khi kết thúc hoàn hảo với bạn
 Trong tất cả các môn thể thao chạy ngoài trời, hoạt động ngoài đường là duy nhất.

 

Nó là một chuyển động chạy trung bình và dài trong môi trường tự nhiên trong tự nhiên. Mỗi lần khởi hành là đầy đủ các chưa biết, thay đổi và thách thức. Đây cũng là sự quyến rũ cốt lõi của việc chạy bộ ngoài đường, nghĩa là, trở về những ngọn núi để ôm thiên nhiên, gạt bỏ những suy nghĩ và đối thoại với chính mình. Nước hoa

 

Do sự hấp dẫn độc đáo của việc chạy bộ ngoài đường, sự kiện này đã được nhiều thương hiệu hỗ trợ.

 

 Là thương hiệu thẻ bán tải hành khách đầu tiên của Trung Quốc, nhà tài trợ của Great Wall Pháo binh đã hộ tống các cầu thủ suốt chặng đường, với ba thiết bị "triệu" ngoài đường như khóa, chế độ leo và xe tăng. tự do.

 

Đồng thời, chiếc xe bán tải của Great Wall Gun Yueye có cả tiềm năng tải và sửa đổi, và có thể dễ dàng cạnh tranh cho công việc cứu hộ dưới cổ họng liên quan đến nước và phước lành xoắn.

 

 Thương hiệu Gene of Nature Hall phù hợp với tinh thần thương hiệu của Great Wall Gun.

 

Thương hiệu pháo tường vĩ đại có một ý nghĩa gấp ba, nghĩa là "sức mạnh và sức mạnh", "thách thức và đổi mới", "cuộc sống hoàn hảo và cực đoan", là thái độ đối với cuộc sống mà không sợ những thách thức, khám phá giới hạn và theo đuổi tối thượng.

 

Trong cuộc thi, khẩu súng tường lớn Yueya Pickka đã trở thành một đối tác lý tưởng cho các vận động viên ngoài đường với sức mạnh toàn năng. Với sự kết hợp mới của Off -road Running+Great Wall Guns, sự phát triển của toàn bộ cuộc sống của người chọn cảnh của The Great Wall Cannon.

 

 Đồng thời, tôi cũng cảm ơn nhà tài trợ quần áo Kai Le Shi, cũng như sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông như CCTV, hãng tin Tân Hoa Xã, truyền hình vệ tinh phương Đông và Five Star Sports.

 

Ở đây, chúng tôi chân thành cảm ơn từng tổ chức và cá nhân hỗ trợ chúng tôi, và cảm ơn bạn!
 Từ những sản phẩm chất lượng cao thách thức hiệu quả cuối cùng, đến các sự kiện chạy cực kỳ thế giới, những người đàn ông nhà thờ tự nhiên không ngừng đột phá và đổi mới.

 

Đừng thiết lập các giới hạn cho những giấc mơ, và đạt được khung cảnh chưa từng có trước đây, khi mọi người gặp những ngọn núi, những điều tuyệt vời sẽ được hoàn thành!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET