Vào ngày 11 tháng 12, "Hội nghị thượng đỉnh về băng và tuyết và VR kỹ thuật số · Hội nghị thượng đỉnh Xingtai và Bài giảng ứng dụng thể thao thông minh đô thị" được tổ chức bởi Cục thể thao Xingtai và được tổ chức bởi Weining Sports đã kết thúc thành công tại Xingtai, Hà Bắc.

 

Để tạo điều kiện cho sự tham gia tương tác của nhiều học viên ngành thể thao hơn, Hội nghị thượng đỉnh sẽ áp dụng mô hình "trực tuyến+ngoại tuyến" để thực hiện, chủ yếu là trực tuyến, đồ họa, hình ảnh, video và phát sóng trực tiếp.

 

Phản ứng của hội nghị thượng đỉnh rất nhiệt tình. Vào buổi sáng, tổng cộng 1,48 triệu người đã theo dõi, 1,58 triệu chiều, tổng cộng 3,06 triệu người đã theo dõi và gây ra các cuộc thảo luận khốc liệt trong ngành.

 

Công nghệ kỹ thuật số đang định hình và thay đổi thế giới này với sức mạnh chưa từng có.

 

Hiện tại, cuộc cách mạng khoa học và công nghệ và thay đổi công nghiệp với công nghệ kỹ thuật số khi nội dung cốt lõi đang được phát triển trong sự phát triển, điều này đã liên tục kích thích các định dạng mới và các mô hình mới.

 

Làn sóng số hóa là định hình lại mô hình phát triển kinh tế thế giới và nền kinh tế kỹ thuật số đang trở thành một động lực mới của nền kinh tế toàn cầu bền vững.

 

Thời gian xu hướng Haohao Tang Tang, báo cáo công việc của chính phủ tuyên bố rõ ràng rằng cần phải tiếp tục giới thiệu các chính sách hỗ trợ, thúc đẩy toàn diện "Internet+" và tạo ra một lợi thế mới trong nền kinh tế kỹ thuật số.

 

Nền kinh tế kỹ thuật số với một thế hệ công nghệ thông tin mới đã trở thành động lực để nâng cấp cấu trúc công nghiệp. Thống kê cho thấy trong năm 2017, toàn bộ nền kinh tế kỹ thuật số của đất nước tôi đạt 27,2 nghìn tỷ nhân dân tệ, chiếm 32,9%GDP. Lực lượng quan trọng của phát triển kinh tế và sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số là cách duy nhất để thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp kinh tế.

 

Với sự giúp đỡ của tư duy kinh tế kỹ thuật số, thúc đẩy sự tích hợp và đổi mới của khoa học và công nghệ và thể thao cũng là một con đường quan trọng để đạt được sự phát triển cao của ngành thể thao của đất nước tôi.

 

Sử dụng công nghệ kỹ thuật số để trao quyền cho ngành thể thao, thúc đẩy chuyển đổi thông minh các sản phẩm thể thao liên quan đến sản xuất, cải thiện chuỗi dịch vụ thể thao, thông qua "thể thao+", nhận ra hội nhập công nghiệp, nuôi dưỡng các định dạng mới và liên tục đáp ứng nhu cầu nâng cấp tiêu dùng công cộng. Cách không thể tránh khỏi cho sự phát triển mới của ngành thể thao.

 

Khái niệm "thể thao kỹ thuật số" ra đời theo thời đại như vậy và nhanh chóng được quảng bá lên tất cả các phân khúc của ngành thể thao.

 

"Thế vận hội mùa đông thông minh" đã trở thành mục tiêu chính của Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022. Việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số và công nghệ thông minh để trao quyền cho sự phát triển của ngành công nghiệp băng và tuyết, đã trở thành một yêu cầu mới trong tình huống mới.

 

"Kế hoạch phát triển thể thao băng và tuyết (2016-2025)" tuyên bố rõ ràng rằng vào năm 2020, tổng kích thước của ngành công nghiệp băng và tuyết của đất nước tôi sẽ đạt 600 tỷ nhân dân tệ; Đến năm 2025, tổng kích thước của ngành công nghiệp băng và tuyết của đất nước tôi sẽ đạt 10 tỷ.

 

"Ý kiến ​​về sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022" nhấn mạnh rằng nó đặc biệt nhấn mạnh rằng nó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ nghiên cứu chính về "Thế vận hội mùa đông khoa học và công nghệ" và hỗ trợ các sản phẩm thể thao trên băng và tuyết với nội dung khoa học và công nghệ cao và quyền sở hữu trí tuệ độc lập.

 

Lấy Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 làm cơ hội để đạt được một vòng bùng phát mới của ngành công nghiệp băng và tuyết của Trung Quốc, hoàn thành các mục tiêu phát triển kế hoạch và chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành một động lực quan trọng cho sự phát triển của ngành công nghiệp băng và tuyết.

 

Với sự giúp đỡ của 5G, AI, VR và các công nghệ mới nổi khác, tạo ra một động cơ mới cho sự đổi mới và cải cách của ngành công nghiệp băng và tuyết, và liên tục kích thích sự nhiệt tình của quần chúng tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết.

 

Tập trung vào sự phát triển mới, các vấn đề mới, tình huống mới và các nhiệm vụ mới của ngành công nghiệp băng và tuyết, Hội nghị thượng đỉnh sẽ là chủ đề của "băng và tuyết kỹ thuật số, thúc đẩy sự tích hợp của khoa học và công nghệ và thể thao". Các đơn vị vận hành và doanh nghiệp cùng nhau khám phá cách thúc đẩy hiệu quả việc tích hợp và phát triển băng và tuyết với các ngành công nghiệp liên quan. Đồng thời, bắt đầu một cơn bão trong việc tích hợp và phát triển công nghệ kỹ thuật số, thể thao băng và tuyết, và ngành công nghiệp băng và tuyết.

 

Bài phát biểu của khách
Zhang Yongxing, Thanh tra Chính phủ Nhân dân Xingtai Thành phố

Vào cuối mùa đông, chúng tôi đã mở ra sự kiện lớn của sự kiện này.

 

Tại đây, tôi được phó thị trưởng ủy quyền để bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và chân thành cảm ơn tất cả các chuyên gia và bạn bè tham dự cuộc họp.

 

Thành phố Xingtai có 20 quận và thành phố, với diện tích 12.400 km2 và dân số 8 triệu. Nó có danh tiếng của thủ đô cổ đại của năm triều đại. Nó cũng là một thành phố hiện đại sôi động. Sự hài lòng cũng đã tiếp tục cải thiện. Xingtai đang đấu tranh để đạt được sự phát triển vượt trội cao, xây dựng một thành phố kinh tế mạnh mẽ và Xingtai xinh đẹp.

 

Trong những năm gần đây, thành phố đã rất coi trọng sự phát triển của thể thao, tất cả các khía cạnh của công việc như thể dục, thể thao, thể thao và thể thao đã tạo ra công việc tuyệt vời và đã nhận được sự chú ý và hỗ trợ rộng rãi.

 

Để đạt được mục tiêu là "300 triệu người tham gia các môn thể thao băng và tuyết", thành phố đã phát triển thiết bị ảo và tuyết VR để tiến hành các sự kiện băng và tuyết khác nhau trong thành phố, đặc biệt là các môn thể thao băng và tuyết đã chơi một vai trò quan trọng trong công việc của khuôn viên trường.

 

Dự án trượt tuyết VR đã được khẳng định bởi các nhà lãnh đạo chính của Ủy ban Đảng Tỉnh tại lễ khai mạc lễ khai mạc băng và tuyết đầu tiên của tỉnh vào năm 2019. Thành phố lần đầu tiên đảm nhận nhiệm vụ phi công của Thể hình thông minh trong 24 giờ trong tỉnh. Đây là để đáp ứng nhu cầu của quần chúng, thúc đẩy việc thăm dò có lợi và các biện pháp phát triển thể thao quan trọng.

 

Tuy nhiên, so với các khu vực phát triển và anh em và thành phố nói chung, nó khác xa với việc thiết lập các nhiệm vụ xây dựng trong thành phố của chúng tôi. Do đó, sự phát triển của thể thao thông minh vẫn là một nhiệm vụ quan trọng cho các giai đoạn hiện tại và tương lai.

 

Chúng tôi cũng hy vọng rằng với những thiếu sót của Dongfeng của hội nghị thượng đỉnh này, chúng tôi sẽ chủ động thúc đẩy sự phát triển tốt hơn và nhanh hơn của các môn thể thao kỹ thuật số trong thành phố của chúng tôi.

 

Năm nay không chỉ là năm của "Kế hoạch năm năm thứ mười ba", mà còn là một năm quan trọng để lên kế hoạch cho "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn". Đối mặt với một cơ hội lớn cho sự phát triển của phát triển kinh tế mới, hội nghị thượng đỉnh này là sự phát triển và cảm hứng trong tương lai và thúc đẩy sự phát triển của phát triển thể thao trong phát triển thể thao đô thị. Đó cũng là một cơ hội hiếm có để giao tiếp và học hỏi. Tôi chân thành hy vọng rằng bạn bè sẽ đưa ra những ý kiến ​​có giá trị hơn cho Xingtai Sports, và cũng hy vọng sẽ thu hút nhiều bạn bè hơn để cảm nhận phong tục của Xingtai.

 

Qiu Shiyong, Giám đốc Cục Thể thao Xingtai

Các môn thể thao băng và tuyết và VR kỹ thuật số là những đề xuất mới được đưa ra cho chúng tôi trong kỷ nguyên mới, và chúng tôi cần thực hiện nó trong công việc tiếp theo.

 

Chính xác là nắm bắt băng và tuyết kỹ thuật số mà các môn thể thao băng và tuyết của Xingtai có thể đi đầu trong tỉnh khi các điều kiện không có sẵn, điều này đã được các nhà lãnh đạo tỉnh khẳng định và ca ngợi đầy đủ.

 

Để phát triển các môn thể thao đặc biệt, cần phải phát triển thể thao VR. Thực tế ảo thay đổi lối sống của chúng ta vô tình. Chúng ta phải nhận ra sâu sắc giá trị của VR.

 

Để đạt được sự vượt qua của đường cong và thay đổi tình huống lạc hậu của Xingtai, chúng ta phải tận dụng tốt công nghệ kỹ thuật số và VR.

 

Phiên họp toàn thể thứ chín của Ủy ban Đảng Thành phố đã đề xuất Xingtai vào một "thành phố trình diễn thực tế ảo". Việc cung cấp các sản phẩm thể thao hiện tại là không đủ. Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thể thao của người dân trong thành phố, thể thao kỹ thuật số và thể thao VR cung cấp những cơ hội tốt nhất.

 

Để nắm bắt cơ hội này, bạn có thể đạt được đường cong của Xingtai Sports và thực hiện các nhiệm vụ và mục tiêu được đề xuất bởi Ủy ban Đảng Thành phố.

 

Bài phát biểu
Hội nghị thượng đỉnh đã đưa ra ba bài phát biểu quan trọng xung quanh "ngành công nghiệp băng và tuyết và thể thao kỹ thuật số", "Đổi mới và ứng dụng khoa học và công nghệ và thể thao", "các ứng dụng VR và giúp Thế vận hội mùa đông". Đăng kí.

 

Ji Ning, Trưởng khoa Kinh doanh Viining

Ngành công nghiệp băng và tuyết của đất nước tôi đang trong giai đoạn ra mắt thị trường, và hiện đã hình thành một cấu trúc công nghiệp gồm "ba mô -đun chính và hai hỗ trợ chính".

 

"Ba mô -đun" là các lĩnh vực du lịch băng và tuyết bao gồm giao thông, phục vụ, chỗ ở, hoạt động, v.v., lĩnh vực cạnh tranh băng và tuyết bao gồm các dịch vụ theo dõi, hoạt động cạnh tranh, v.v. Hướng dẫn đào tạo, đảm bảo an toàn, v.v. "Hai hai hai hai" hỗ trợ lớn "là thiết bị băng và tuyết và tiếp thị băng và tuyết.

 

Đối mặt với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sắp tới, chúng tôi phải đối mặt với hai cơ hội lớn. Đầu tiên là ngành công nghệ băng và tuyết, và thứ hai là ngành du lịch băng và tuyết.

 

Thế vận hội mùa đông năm 2022 là một cơ hội để thay đổi từ "nền kinh tế hậu -olympic" thành "Thế vận hội mùa đông". Cốt lõi là du lịch thể thao.

 

Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông đã tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trong lễ hội mùa xuân để quảng bá cho du lịch thể thao 300 triệu người, vì vậy về cơ bản nó là một du lịch thể thao như là nền tảng.

 

Tiếp theo, Trung Quốc sẽ mở ra các cuộc thi thế giới khác nhau, sẽ tạo thành một thời đại hoàng kim của du lịch thể thao dựa trên các cuộc thi. Quy mô tổng thể của du lịch thể thao sẽ tăng lên. Sau khi lối sống lớp trung học được nâng cấp đầy đủ, nó được bao quanh bởi nền kinh tế cộng đồng, nền kinh tế sự kiện, nền kinh tế giải trí và kinh tế thể thao. Với nền kinh tế trong khuôn viên trường, tiêu dùng thể thao sẽ mở ra một giai đoạn phát triển mới.

 

Thành viên Trung Quốc Wang Qi, một thành viên Trung Quốc của Liên đoàn thể thao toàn cầu

Ủy ban Olympic quốc tế đề cập cụ thể đến hai hướng phát triển của E -Sports: First, E -sports tiến gần hơn với các môn thể thao truyền thống; Thứ hai, sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và công nghệ ảo, là xu hướng phát triển quốc tế trong tương lai của E -sports.

 

Cách đây không lâu, Ủy ban Olympic quốc tế vừa thông báo rằng Thế vận hội Olympic Paris 2024 đã bổ sung 4 dự án như leo núi và lướt sóng, và xu hướng này cũng nói với chúng ta rằng chúng ta không thể bỏ qua tình yêu của tình yêu của những người trẻ tuổi đối với các môn thể thao mới.

 

Sự kết hợp giữa thể thao và công nghệ truyền thống cũng phù hợp với luật phát triển của thời đại. Chính phủ của các chính phủ địa phương khác nhau hiện đang dần dần cải thiện việc xây dựng khoa học và công nghệ và thể thao, xây dựng các tiêu chuẩn công nghiệp cho khoa học và công nghệ và thể thao, và tạo ra các thương hiệu cạnh tranh quốc gia. Bước tiếp theo là triển khai các công viên khoa học và công nghệ và thể thao. Với nhiều cơ hội.

 

Giáo sư Wang Trường của Đại học Hàng không Bắc Kinh và Astronautics

Theo tôi, trong tương lai, một vòng công nghệ mới và cách mạng công nghiệp với Internet là cốt lõi đã sẵn sàng để đi. Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo đang thay đổi theo mỗi ngày trôi qua. Sự kết hợp của nền kinh tế ảo và nền kinh tế thực sự sẽ cung cấp cho mọi người các phương pháp sản xuất và lối sống mang lại những thay đổi cách mạng.

 

Hiện tại, một vòng mới của cuộc cách mạng khoa học và công nghệ mới đang bùng nổ, và công nghệ thực tế ảo đã dần trưởng thành, mở rộng khả năng nhận thức của con người và thay đổi các hình thức sản phẩm và mô hình dịch vụ.

 

Hiện tại, công nghệ thực tế ảo đã được đưa vào Kế hoạch Chiến lược Khoa học và Công nghệ Quốc gia, và Ủy ban cải cách và phát triển quốc gia đã kết hợp VR/AR vào ngành công nghiệp "đáng khích lệ" năm 2019.

 

Sự xuất hiện của kỷ nguyên 5G của trí tuệ nhân tạo đã bổ sung các cơ hội mới cho thời đại công nghệ AR/VR để trao quyền cho các môn thể thao.

 

Ngày càng có nhiều kịch bản ứng dụng của VR+Sports. Ưu điểm của nó là nó bù đắp cho việc thiếu các điều kiện đào tạo thể thao hiện đại, cung cấp hỗ trợ dữ liệu cho đào tạo khoa học, tính linh hoạt mạnh mẽ cũng có thể được tùy chỉnh và có thể giảm thiệt hại thể thao.

 

Tận dụng cơ hội Thế vận hội Khoa học và Công nghệ mùa đông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bắc Kinh và tỉnh Hà Bắc đã đầu tư các quỹ đặc biệt để tiến hành nghiên cứu về thể thao và thể thao khoa học và công nghệ kỹ thuật số. Nhiều người trong số họ cần sử dụng công nghệ thực tế ảo. Đào tạo, ứng dụng thông minh và phát sóng trực tiếp sẽ được sử dụng với số lượng lớn.

 

Thảo luận bàn tròn
Sau bài phát biểu quan trọng, Hội nghị thượng đỉnh đã tiến hành một cuộc thảo luận bàn tròn về chủ đề "Thế vận hội băng và tuyết và công nghệ kỹ thuật số, nuôi dưỡng một hệ sinh thái mới của nền kinh tế kỹ thuật số".

 

Guest Thảo luận:
Wang Qi: Chủ tịch của Gehua Zhongao Co., Ltd., Chủ tịch của Trung Quốc Olympic Sports Technology Co., Ltd.
Li Yanyu: Tổng Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học Phổ biến VR tại Đại học Hàng không và Vật nhân Bắc Kinh?
Tan Xiaohui: Phó Giáo sư Đại học Capital Bình thường, Gia sư Thạc sĩ.

 

Ghé thăm các học giả tại Đại học Bernemouth và Trung tâm Hoạt hình Quốc gia của Vương quốc Anh.

 

Ông hiện là thành viên của Ủy ban Đặc biệt SMART của Hiệp hội Hình ảnh và Nhân vật Trung Quốc, Phó Giám đốc và Thư ký -General của Trung Quốc
Sau đây là một bản ghi thảo luận tại bàn tròn
Chủ đề bàn tròn: Thế vận hội mùa đông và băng kỹ thuật số và tuyết và công nghệ,
Trồng một hệ sinh thái mới của nền kinh tế kỹ thuật số

Q1: Làm thế nào để xem vấn đề số hóa thể thao?
Wang Qi: "Chi phí hoạt động của các địa điểm băng và tuyết rất cao, và các tỉnh phía nam nên phát triển mạnh mẽ các môn thể thao băng và tuyết kỹ thuật số.

 

Để đạt được mục tiêu là "300 triệu người tham gia băng và tuyết", băng và tuyết kỹ thuật số là những cách tốt nhất, và ít nhất là trong 5 năm qua, đó là một hoạt động giảm chi phí trong 5 năm qua.

 

"
Tan Xiaohui: "Hướng nghiên cứu của tôi là thực tế ảo, nhận dạng biểu hiện và tính toán cảm xúc. Trong những năm gần đây, tôi đã tham gia vào nghiên cứu giảng dạy và khoa học. phòng.

 

Điểm cốt lõi của tôi là công nghệ và học giả phải phục vụ nội dung.

 

"
Li Yanyu: "Công nghệ thay đổi mọi thứ.

 

Tôi làm các ứng dụng công nghệ, đặc biệt là các ứng dụng công nghệ ảo.

 

Thật khó để đạt được "300 triệu người tham gia vào băng và tuyết" với các phương pháp thể thao truyền thống. Băng thật và tuyết thực sự bị giới hạn bởi các điều kiện. Do đó, chúng tôi đã phát triển một loạt các mô phỏng trượt tuyết và đạt được kết quả tốt.

 

"

Câu 2: Giáo viên Wang Qi có cái nhìn sâu sắc sâu sắc về thể thao điện tử và công nghệ và thể thao. Bạn có nghĩ rằng có một điểm kết hợp trong "E -Sports+Ice and Snow", tiềm năng thị trường là gì và bạn nghĩ gì?
Wang Qi nói: "Tôi luôn tin rằng E -sports hiện đang trong giai đoạn ban đầu chuyển sang thể thao kỹ thuật số và thể thao truyền thống. Khi E -sports tiến gần hơn đến các môn thể thao truyền thống, nó phải giới thiệu nó với chế độ thể thao VR ngay khi khả thi.

 

Sớm nhất chúng tôi nghĩ đến việc tạo ra một ba môn thể thao và thể thao truyền thống như Iron Man, chạy về phía ngoài đường hoặc xe đạp đường vào ban ngày, E -sports vào ban đêm, và sau đó tạo ra một phong trào trí tuệ. Chúng tôi được gọi là lý luận hồi hộp. Thị trường rất tốt. Những người trẻ tuổi biết rằng điều này được gọi là kịch bản giết chết. Điều này được phát minh bởi người Anh và nó là trò chơi bảng. Chúng tôi muốn làm cho E -Sports và văn hóa trò chơi thể thao và bảng truyền thống trở thành một giao diện mới. Hãy để bạn bắt đầu bộ não của bạn.

 

Tôi nghĩ VR là mặt hàng thực tế tốt nhất cho chúng tôi 300 triệu người để băng và tuyết, đặc biệt là cho phép các tỉnh phía nam đạt được băng và tuyết. Cho dù đó là trượt tuyết hay trượt băng, chúng ta có thể là một lớp học thể thao cho băng VR và tuyết. Sau khi thành lập tiêu chuẩn hóa, Xingtai đã ra mắt IP tốt và lớp học thể thao băng và tuyết.

 

"

Câu 3: Giáo sư Tan đã đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực thực tế ảo. Theo báo cáo, VR/AR hiện chủ yếu được sử dụng như một nam -80 nam. Là một chuyên gia nữ trong lĩnh vực này, bạn nghĩ làm thế nào để khai quật hoàn toàn thị trường nhóm phụ nữ và thúc đẩy thị trường VR tốt hơn để thúc đẩy thị trường VR tốt hơn tiến bộ lớn hơn?
Tan Xiaohui đã đề cập: "Vào tháng 1 năm 2012, Trung tâm nghiên cứu Đại học Tsinghua đã chọn 2.000 học giả AI hàng đầu dựa trên phân tích dữ liệu và phụ nữ chiếm 179 người. Tỷ lệ của con số này là khoảng 9%.

 

Cho dù đó là VR, một ngành công nghiệp CNTT hay lĩnh vực AI, bao gồm cả lĩnh vực thực tế ảo, sự tham gia của phụ nữ là tương đối thấp, nhưng tình hình đang dần thay đổi. Mặc dù vẫn còn một số ít từ các số liệu tuyệt đối, nhưng nó liên tục trong xu hướng tổng thể. Trong quá trình cải tiến.

 

Tôi muốn nói từ hai khía cạnh: thứ nhất, từ cấp độ của các nhà phát triển và học giả.

 

Thứ hai, từ cấp độ của người dùng cuối và người dùng cuối.

 

Cấp độ đầu tiên của những người tham gia là tương đối nhỏ, nhưng có rất nhiều phụ nữ xuất sắc; Mặt khác, tôi nghĩ rằng các hoạt động chúng tôi đã đề cập trong khuôn viên trường rất có ý nghĩa.

 

Trong kỷ nguyên Internet trước đó, các thế hệ Post -80 và Post -90 được gọi là 'Người thổ dân' và thế hệ của chúng tôi được gọi là 'Nhập cư', và sự tham gia của người bắt đầu rất cao.

 

Phụ nữ có nhiều đặc điểm bẩm sinh, chẳng hạn như quản lý cơ thể, quản lý hình ảnh và món ngon cảm xúc. Sự nhiệt tình, sự tham gia và sự quan tâm của phụ nữ phải mạnh mẽ hơn. Do đó bản chất

 

"

Q4: Các xu hướng và giải pháp phát triển trong tương lai trong việc thúc đẩy các huấn luyện viên VR vào khuôn viên trường và hạ cánh là gì?
Li Yanzheng cho biết: "Trường học băng và tuyết đầu tiên của Trung Quốc đã được xây dựng ở Yaoshan, và các sinh viên có thể học kiến ​​thức về băng và tuyết; chúng tôi đã hạ cánh trên lớp học băng và tuyết, và có những sai sót. Không có tiền để trang trí. Lớp học, nền không có băng và tuyết sẽ ảnh hưởng đến cảm giác kinh nghiệm của chúng tôi. Lý do cơ bản, tôi nghĩ rằng các quỹ là một vấn đề tương đối lớn. Khi tôi trở lại Bắc Kinh, các quỹ đã nhiều lần.

 

"

Câu 5: Hãy nói về thực tế rằng chính quyền địa phương thực sự có thể hạ cánh vào việc áp dụng VR/AR dưới mục tiêu lớn của 300 triệu người về mục tiêu lớn của băng và tuyết?
"Nền kinh tế kỹ thuật số cung cấp cho Xingtai một cơ hội vượt qua đường cong tốt để nắm bắt ngành công nghiệp thể thao đặc biệt và thể thao kỹ thuật số.

 

Chúng tôi đã hạ cánh nhiều dự án đặc biệt, và chúng tôi nên tham gia các môn thể thao đặc biệt như một cơ hội cho sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số của Xingtai.

 

"
Tan Xiaohui nói: "Bắt đầu từ con búp bê, bắt đầu từ việc nuôi dưỡng thói quen của người dùng, thực hiện một số cuộc biểu tình đặc biệt.

 

"
Wang Qi nói: "Tôi nghĩ rằng tôi nên nhảy ra khỏi thể thao. Vì chúng tôi thực hiện các môn thể thao kỹ thuật số, chúng tôi nên vượt qua biên giới với nền kinh tế kỹ thuật số và các ngành công nghiệp kỹ thuật số. Các khái niệm về số VR nên được đưa vào Xingtai, được sử dụng trong thể thao , Văn hóa, Lịch sử và Triển lãm.

 

Tất cả mọi thứ trong VR IoT sẽ mang lại rất nhiều nâng cấp công nghiệp mới cho Xingtai.

 

"
Thính phòng
Vào buổi chiều, bài giảng ứng dụng thể thao thông minh đô thị đã chính thức được tổ chức.

 

Những vị khách chuyên nghiệp của bốn doanh nghiệp thể thao cho thấy sự phát triển của các môn thể thao thông minh thông qua các trường hợp ứng dụng của thể thao thông minh trong các cảnh khác nhau và khám phá định hướng phát triển trong tương lai của các môn thể thao thông minh.

 

1
Nhà vua
Chủ tịch của Trung Quốc Olympic Yinggu Sports Technology Co., Ltd.

Năm 2014, Hội đồng số 46 của Hội đồng Nhà nước đã đề xuất rằng vào năm 2025, khu vực sân vận động bình quân đầu người đạt 2-2,5 mét vuông các mục tiêu phát triển, nhưng rất khó để đáp ứng yêu cầu này bằng cách dựa vào các trung tâm thể dục và thể dục, rất nhiều Các thành phố bắt đầu triển khai các công viên thể thao.

 

Trên cơ sở các địa điểm thể thao truyền thống như Trung tâm Thể hình Quốc gia, Đường đua thể dục và Đô thị Greenland, Tái thiết các công viên cũ đô thị, các điểm du lịch, thị trấn đặc trưng, ​​địa điểm văn hóa, vv là những lựa chọn tốt nhất cho các công viên thể thao.

 

Với việc áp dụng liên tục công nghệ 5G và công nghệ thông minh, khái niệm khoa học và công nghệ tích hợp vào công viên. Có 5 yếu tố chính của các công viên khoa học và công nghệ và thể thao: phần mềm, phần cứng, nội dung, hỗ trợ, phái sinh, thiết bị công nghệ, hệ thống thông minh, ý nghĩa văn hóa, hỗ trợ các cơ sở phần cứng và kinh doanh thương mại sâu sắc Sự phát triển của sự phát triển là không thể thiếu. Công viên Bắc Kinh có một trạm cung cấp marathon. Trạm hỗ trợ và cung ứng thông minh này rất quan trọng, đại diện cho mức độ và nền văn minh hoàn hảo của toàn bộ công viên khoa học và công nghệ.

 

Ngoài ra, việc tạo IP cũng rất quan trọng đối với các công viên công nghệ và thể thao. Bạn phải có những câu chuyện, ý tưởng sáng tạo và tạo ra các sản phẩm văn hóa và sáng tạo để thu hút nhiều người dùng hơn.

 

Cuối cùng, phần mềm, phần cứng, nội dung, hỗ trợ và xung quanh được tích hợp, giống như Đường vòng Olympic Five Ring, nó đã đạt được một sự phát triển tốt.

 

2
Zhang Zuai
Chủ tịch của Tập đoàn Wanjufu

Đất nước này đã xây dựng một kế hoạch chính sách tốt cho ngành công nghiệp băng và tuyết, có thể được mô tả là chưa từng có và được quảng bá đầy đủ.

 

"Kế hoạch phát triển thể thao băng và tuyết (2016-2025)" đã chỉ ra rằng ban đầu nó được hình thành dựa trên việc xây dựng và vận hành các cơ sở địa điểm băng và tuyết, với cốt lõi của giải trí và thể lực và hiệu suất cạnh tranh của Snow and Snow Được điều khiển bởi du lịch thể thao băng và tuyết. Hệ thống công nghiệp.

 

Thúc đẩy mạnh mẽ băng và tuyết vào khuôn viên trường. Đến năm 2025, các trường đặc trưng băng và tuyết quốc gia sẽ đạt 5.000.

 

Trong "Kế hoạch xây dựng cơ sở sân khấu băng và băng quốc gia (2016-2022)", người ta đề cập rằng đến năm 2022, có không dưới 500 sân băng mới trong nước; Không dưới 240 khu nghỉ mát trượt tuyết mới trong cả nước.

 

Ở giai đoạn này, chợ băng và tuyết của đất nước tôi có triển vọng rộng lớn và cổ phiếu khổng lồ, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề. Việc phổ biến các môn thể thao băng và tuyết là phổ biến, khó thực hiện và thực hiện đau đớn. Làm thế nào để giúp 300 triệu người trên băng và tuyết với sự đổi mới khoa học và công nghệ. Sự phổ biến của băng và tuyết được phổ biến để thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết.

 

Ví dụ, việc xây dựng các sân băng thể thao nhiệt độ phòng lỏng có sáu đặc điểm của sáu đặc điểm chính của hiệu suất tập thể dục, thiết bị chuyên nghiệp, không cần tiêu thụ năng lượng thủy điện, chi phí bảo trì cực thấp, chuyển đổi địa điểm thuận tiện và các lĩnh vực ứng dụng rộng rãi. , Vấn đề hoạt động.

 

3
Li Renjie
Tổng giám đốc của Soft -China Smart Sport

Việc giới thiệu các dự án thể thao thông minh là thực hiện chiến lược quốc gia thể dục quốc gia, phát triển ngành dịch vụ thể thao, tăng cường khả năng hoạt động của sân vận động, hồi sinh các nguồn lực của sân vận động, và sau đó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thể thao trong thành phố. Nó không thể tách rời khỏi sự phát triển đô thị.

 

Để xây dựng một thành phố thông minh, thể thao là một lĩnh vực quan trọng.

 

Cần sử dụng Internet of Things, Dữ liệu lớn, Điện toán đám mây, Internet di động và các phương tiện khác để tích hợp các tài nguyên và triển khai các dịch vụ.

 

Đối với các thành phố, thể thao là một cách tăng trưởng kinh tế và là mô hình phát triển đô thị. Nó đã thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao thông qua thị trường và thúc đẩy sự tiến bộ của thể thao. Nó đã được đưa vào chiến lược dài hạn của chính phủ.

 

Làm thế nào để huy động các nguồn lực ngược dòng và hạ nguồn trong các lĩnh vực chuẩn bị, đào tạo thể thao, tiếp thị thể thao, thể thao và mạng xã hội, tạo ra các thương hiệu thành phố thể thao thông minh mới, tăng sự tích hợp của các tài nguyên thể thao trong thành phố và thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao thông minh trong thành phố. Đó là hướng hành động phổ biến của các doanh nghiệp và chính phủ và mục đích.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET