Lịch trình lịch trình bóng chuyền nữ Trung Quốc
2022 Cuộc thi bóng chuyền nữ Trung Quốc: Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới (23 tháng 9 đến ngày 15 tháng 10) Huấn luyện viên: Cuộc tấn công chính của Cai Bin (7): Số 8 Jin Yan, Số 10 Wang Yunzhu, Số 11 Wang Yizhu, Số 12 Li Yingying, Số 20 Wu Mengjie, Số 21 Wang Yifan, Số 24 Zhonghui Phó Phó tấn công (6 người): Số 1 Yuan Tân Châu, Số 4 Yang Hanyu, Số 5 Gao Yi, Số 7 Wang Yuanyuan, Số 14 Zheng Yixin, Số 26 Wang Wenhan đã trả lời (4): Không. 3 4): Số 15 Wang Weiyi, NI Feifan số 17, Xu Jianan số 22, Wang Mengjie, số 23
Thời gian phát sóng trực tiếp của đội bóng chuyền nữ là 19:00 ngày 15 tháng Sáu.

 

Trò chơi đầu tiên là *** Sports *** 5 sẽ phát sóng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc lần đầu tiên chống lại Bỉ. Thời gian trò chơi là 19 giờ. Nó phù hợp hơn khi xem trò chơi. Khó khăn trong chiến thắng.

 

Sau trận đấu với Bỉ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ nghỉ ngơi một ngày vào ngày 16 tháng Sáu. Vào ngày 17 tháng 6, đội Canada sẽ được chơi. Những trò chơi này *** Thể thao *** 5 sẽ tiếp tục sống tại chỗ.

 

Trong tổng quan thứ hai của 19:00 ngày 18 và 19 tháng 6, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc phải đối mặt với hai đối thủ quan trọng nhất của địa điểm này, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

 

Đây không chỉ là một thử nghiệm của các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng nó cũng là rất nhiều thử thách cho huấn luyện viên Cai Bin và nhóm huấn luyện viên.

 

Là một niềm tự hào truyền thống, nhóm Hoa Kỳ vẫn mạnh mẽ và mạnh mẽ, những người mới đến và các cựu chiến binh như Robinson đã trở lại, và sức mạnh của họ rất mạnh mẽ.

 

Với sự trở lại của huấn luyện viên cũ, đội Nhật đã tăng mạnh sức mạnh.

 

Thời gian phát sóng trực tiếp của thời gian thi bóng chuyền nữ 2021 (thời gian phát sóng trực tiếp của trận bóng chuyền nữ 2021 tới Ba Lan) Lịch trình phát bóng chuyền nữ đầu tiên của đội bóng chuyền nữ là 19:00 ngày 15 tháng 6.

 

Trò chơi đầu tiên là *** Sports *** 5 sẽ phát sóng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc lần đầu tiên chống lại Bỉ. Thời gian trò chơi là 19 giờ. Nó phù hợp hơn khi xem trò chơi. Khó khăn trong chiến thắng.

 

Sau trận đấu với Bỉ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ nghỉ ngơi một ngày vào ngày 16 tháng Sáu. Vào ngày 17 tháng 6, đội Canada sẽ được chơi. Những trò chơi này *** Thể thao *** 5 sẽ tiếp tục sống tại chỗ.

 

Lịch trình kết trận bóng chuyền nữ
Lịch trình cuối cùng của trận chung kết bóng chuyền nữ vào năm 2022 như sau: Thời gian Bắc Kinh ngày 13 tháng 7: 20:00 Brazil vs Nhật Bản; Thời gian Bắc Kinh ngày 13 tháng 7 VS ở Ý vs Trung Quốc; 14 tháng 7, Giờ Bắc Kinh: 23:30 Thổ Nhĩ Kỳ vs Thái Lan.

 

Trong trận chung kết bóng chuyền nữ năm 2022, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới đã kết thúc ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Sau một tháng rưỡi, đội bóng chuyền nữ Ý do EGNU dẫn đầu đã giành chiến thắng trong đội bóng chuyền nữ Brazil 3-0 trong trận chung kết và giành chức vô địch.

 

Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng chuyền nữ Ý xuất hiện trên bục giảng trong cuộc thi này. Đồng thời, nó cũng phá vỡ sự độc quyền của Liên đoàn bóng chuyền nữ bóng chuyền nữ Hoa Kỳ kể từ khi thành lập Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới 2018. EGNU đã được trao tặng người chơi có giá trị nhất và được chọn là đội hình tốt nhất.

 

Đội bóng chuyền nữ Serbia đã đánh bại đội bóng chuyền nữ của chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 để thu hoạch vị trí thứ ba.

 

Nhà vô địch bảo vệ đội bóng chuyền nữ Hoa Kỳ đã giành vị trí thứ năm, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành vị trí thứ 6, và đội bóng chuyền nữ Nhật Bản và đội bóng chuyền nữ Thái Lan ghi bàn thứ 7 và thứ 8.

 

Trận chung kết Giải bóng chuyền nữ
Chung kết Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới 2022 như sau: Thời gian Bắc Kinh lúc 20:00 ngày 13 tháng 7, Brazil vs Nhật Bản; Giờ Bắc Kinh lúc 23:30 ngày 13 tháng 7 23:30 Vào ngày 14 tháng 7, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan.

 

Điều 1 của các quy tắc trong trò chơi là thay đổi vị trí huấn luyện và thay thế.

 

Trong quá khứ, băng ghế của trò chơi bóng chuyền được đặt ở bên cạnh trọng tài thứ hai, và người thay thế bị giới hạn ở góc.

 

Hôm nay, ghế thay thế được thiết lập phía sau trọng tài và được đặt phía sau bảng quảng cáo.

 

Ghế huấn luyện viên đã thay đổi từ phía sau phán quyết thứ hai thành một thợ may. Không giống như băng ghế dự bị, huấn luyện viên trưởng có thể băng qua bảng quảng cáo để vào địa điểm và tiến hành chỉ huy.

 

Trong trò chơi, chúng ta có thể thấy nhiều huấn luyện viên tham gia vào địa điểm thi đấu và chiến đấu với các cầu thủ.

 

Nó được báo cáo rằng lời giải thích chính thức được đưa ra bởi FIA là để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của chương trình phát sóng.

 

Điều 2 Các quy định mới được khôi phục lại để đình chỉ kỹ thuật.

 

Trước đây, có hai hệ thống treo kỹ thuật trong trò chơi bóng chuyền, lần lượt là 8 điểm và 16 điểm.

 

Sau đó, vì sự ra đời của hệ thống thách thức Eagle Eye, để làm cho cuộc thi diễn ra suôn sẻ hơn, các quy định tình nguyện quốc tế quy định rằng có những thách thức của Eagle -eye, và công nghệ đã bị đình chỉ.

 

Tuy nhiên, trong giải đấu bóng chuyền nữ thế giới này, việc đình chỉ công nghệ đã được khôi phục lại. Sự khác biệt là hệ thống treo kỹ thuật của mỗi trò chơi đã được thay đổi thành 12 điểm trong 1 đến 4 hiệp và chỉ có một cơ hội.

 

Ngoài ra, số lượng đình chỉ của mỗi đội cũng đã thay đổi.

 

Ban đầu quy định rằng mỗi đội có hai cơ hội để dừng lại, nhưng vì phục hồi đình chỉ kỹ thuật, giờ đây nó chỉ trở thành một lần cho mỗi đội.

 

Đối với mỗi đội, có cơ hội điều chỉnh tích cực.

 

Do đó, hệ thống Eagle -eye thử thách kịp thời cũng là cơ hội để huấn luyện viên trưởng "đình chỉ".

 

Điều 3 Các quy định mới là tăng khả năng phục vụ 15 giây.

 

Quy tắc này là làm cho trò chơi nhỏ gọn hơn. Khi điểm số được đưa ra, mỗi đội sẽ hoàn thành giao bóng trong vòng 15 giây.

 

Lịch trình kết trận bóng chuyền nữ
Trận chung kết bóng chuyền nữ như sau: 1. Ngày 31 tháng 5 năm 2022 20:30 P2 Thái Lan vs Bulgaria.

 

23:30 P2 Thổ Nhĩ Kỳ so với Ý.

 

2. Ngày 1 tháng 6 năm 2022 06:00 P1 Đức vs Brazil.

 

16 đội tham gia Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm 2021 là: Trung Quốc, Brazil, Serbia, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nga, Ý, Đức, Nhật Bản, Canada, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc, Bỉ, Ba Lan, Dominica.

 

Giới thiệu về sự kiện: Do dịch bệnh, FIBA ​​sẽ sắp xếp Liên đoàn bóng chuyền thế giới vào năm 2021 dưới dạng "Bong bóng không khí" và sắp xếp tại Romini, Ý.

 

Đội bóng chuyền nữ thứ 16 sẽ áp dụng một phương pháp duy nhất để vào bán kết trong bốn trận đầu tiên để cạnh tranh cho chức vô địch cuối cùng.

 

Mặc dù đó là một hệ thống trò chơi đơn lẻ, sự sắp xếp sân vận động của giải đấu bóng chuyền này vẫn được chia thành năm "giai đoạn" trong chu kỳ. Sau ba trận đấu mỗi lần, nó đã bị đóng cửa trong ba ngày. Trận đấu bán kết và bán kết Chung kết.

 

Lịch trình bóng chuyền nữ thế giới Grand Prix 2021
Bóng chuyền nữ thế giới Grand Prix 2021: Ngày 11 đến 13 tháng 5, Ningbo Beilun Station: Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Nhật Bản, đội bóng chuyền nữ Hàn Quốc, đội bóng chuyền nữ Thái Lan.

 

Đội bóng chuyền Tianjin ngày 18 tháng 5: Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Đức, đội bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ, đội bóng chuyền nữ Canada.

 

Đội bóng chuyền phụ nữ Trung Quốc ngày 25 đến27, Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Brazil, đội bóng chuyền nữ Serbia, đội bóng chuyền nữ Bỉ.

 

Từ ngày 1 tháng 6 đến 3, Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc: Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Ý, đội bóng chuyền nữ Hà Lan, đội bóng chuyền nữ Dominica.

 

Đội bóng chuyền nữ ngày 8 đến 10 tháng 6: Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, đội bóng chuyền nữ Nga, đội bóng chuyền nữ Mỹ, đội bóng chuyền nữ của Ba Lan.

 

Trận chung kết sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 27 tháng 6 và cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trung Quốc.

 

Lịch trình Liên đoàn bóng chuyền quốc gia bóng chuyền nữ 2021 Thế giới 2021 được phát hành. Điểm dừng thứ sáu của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đều ở Trung Quốc. Chung kết trạm cũng sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và địa điểm này không được xác định.

 

Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm 2020 đã bị hủy bỏ bởi dịch bệnh.

 

Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới 2021 sẽ là một trận đấu ấm áp quan trọng trước Thế vận hội Tokyo vào năm tới. 16 Đội tham gia sẽ áp dụng một hệ thống trò chơi duy nhất. Đội Trung Quốc.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET