Trong vài ngày qua, vào năm 2021, loạt các hoạt động tiếp thị và triển lãm "lễ hội thể thao" của hành động tiêu thụ sức khỏe thể thao Guangxi đã được công chúng hoan nghênh, và sự phổ biến tiếp tục giảm.

 

Sự kiện triển lãm đã kết thúc thành công vào tối ngày 18 tháng 12. Trong triển lãm, có 126 thương nhân, với hơn 453 loại của các nhà triển lãm, thu hút khoảng 100.000 giao thông của người dân và sự chú ý trực tuyến vượt quá 500.000.

 

Triển lãm được tổ chức bởi Cục Thể thao Khu vực Tự trị, được tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Thể thao Xã hội Quảng Đông và Công ty TNHH Thể thao Thể thao bang Guangxi Travel FA South South chịu trách nhiệm cho hoạt động.

 

Doanh số bán hàng tại Baiyonghe, Quận Giang Tô, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thành phố Nanning và Nanning.

 

Các sản phẩm được bán là Rongxian Shatian Pomelo, Rong'an Kulptic, mì gạo thức ăn nhanh, Rongxian Tempeh và các khu vực thực phẩm khác. Đợi đã.

 

Trong triển lãm, 28 ngôi sao thể thao, người chơi thể thao, người nổi tiếng trực tuyến, phóng viên truyền thông và thư ký đầu tiên của làng đã được mời để giúp các hoạt động triển lãm sản phẩm thông qua các video trực tiếp hoặc ghi lại để cải thiện ảnh hưởng và ảnh hưởng và ảnh hưởng của các hoạt động triển lãm và danh tiếng.

 

Sự kiện này sử dụng đầy đủ các công nghệ và nền tảng thông tin, và thúc đẩy việc sử dụng "Triển lãm+Thể thao+Văn hóa+Giải trí+Mua sắm" Các mô hình đổi mới trao quyền lẫn nhau để ngăn chặn và kiểm soát các sự kiện thể thao quốc gia, các sự kiện thể thao và tiêu thụ sức khỏe và tổng thể Dịch bệnh. Sự kết hợp hữu cơ của phát triển kinh tế và xã hội đã làm tăng điểm tiêu thụ của công dân, thúc đẩy các bài tập thể dục toàn diện và làm sáng thêm thương hiệu tiêu thụ sức khỏe ở Quảng Tây.

 

(Phóng viên: Huang Hongping)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET