2022 Trung Quốc Super League Standings
Kể từ ngày 8 tháng 8 năm 2022, bảng xếp hạng Super League năm 2022: 2022, bảng xếp hạng mới nhất của Super League. Sau sáu vòng, Shandong Taishan, Bắc Kinh Guoan và Cảng Thượng Hải đã bị ba thị trấn của Wuhan vượt qua.

 

2022 Quy tắc bảng xếp hạng Super League của Trung Quốc: 1. Hai đội đã gặp một bên và ghi được 3 điểm, và họ đã mất tỷ số. Hai bên ghi được 1 điểm mỗi điểm.

 

2. Tất cả các đội sẽ xếp hạng, bốn nhóm đầu tiên bước vào đội vô địch và bốn nhóm cuối cùng sẽ tham gia vào đội xuống hạng.

 

3

 

(2) Những người đã ghi được rất nhiều điểm giữa các điểm và các đội bình đẳng, xếp hạng trước bảng xếp hạng.

 

(3) Những người ghi được rất nhiều điểm giữa các điểm và các đội bình đẳng được xếp hạng trước bảng xếp hạng.

 

(4) Những người có nhiều lưới trong toàn bộ trò chơi được xếp hạng trước bảng xếp hạng.

 

(5) Có nhiều mục tiêu trong tất cả các trò chơi, xếp hạng trước.

 

.

 

(7) Xác định thứ hạng bằng phương pháp xổ số.

 

Tất cả các bảng xếp hạng của bảng xếp hạng Super League Trung Quốc
Bảng xếp hạng mới nhất của bảng xếp hạng Super League 2022: 1. Vũ Hán ba thị trấn 2-1 Thượng Hải: Vũ Hán Three Town đã chiến thắng một trận chiến quan trọng. Sau năm vòng, đối thủ hàng đầu là 7 điểm. Hy vọng.

 

Cảng Thượng Hải vẫn thất bại trong việc vào nhà nước đầy đủ, và điểm số liên tục gây ra những tình huống không thuận lợi. Nếu bạn muốn chiến đấu cho chức vô địch, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn.

 

2

 

Đội Quảng Châu cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải và ghi được chiến thắng đầu tiên. Sau khi giành được tất cả 3 điểm, tôi đã thoát khỏi đáy.

 

Nhóm Hà Lan đã đánh bại tài khoản năm liên tiếp, và trước đó đã nhận được vị trí dưới cùng, Thành phố Quảng Châu, người đã thua vòng này, đã gửi họ đến áp chót.

 

3. Changchun Yatai 0-0 Cổng Dragon Henan Songshan: Changchun Yatai đã mất màn trình diễn mạnh mẽ trong mùa giải trước. Năm vòng đầu tiên ghi được 6 điểm, và hiệu suất toàn diện là tầm thường. Mùa này, nó thuộc chuỗi của đội Midstream.

 

Hồ sơ toàn diện của Longmen ở Songshan, Henan không tệ. Năm vòng đầu tiên duy trì kỷ lục bất bại, và nó vẫn xếp hạng mặt trước của danh sách.

 

4. Thành Đô Rongcheng 0-0 Meizhou Hakka: Hai bên được thăng hạng lên đội ngựa để thi đấu, mỗi điểm ghi được 1 điểm.

 

Thành Đô Rongcheng gần đây đã bằng phẳng. Chiến thắng đầu tiên chưa đến, và con đường xuống hạng ở rất xa.

 

Hiệu suất toàn diện của Menhou Hakka tốt hơn, khởi đầu của năm vòng là bất bại, và hy vọng ở lại Super League là tuyệt vời.

 

5. Đội Chiết Giang thành phố Quảng Châu 2-4: Đường bộ phòng thủ của Thành phố Quảng Châu được mở rộng rãi. Sau khi bạo lực, anh ta đấu tranh để chống trả. Thật không may, anh ta vẫn phải chịu thua và vẫn không nhận được điểm.

 

Vì chiến thắng ròng, Thành phố Quảng Châu đảm nhận vị trí dưới cùng.

 

Đội Chiết Giang đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên trong vòng này, và kết thúc tấn công cuối cùng đã nở rộ. Năm vòng và 5 điểm không tệ.

 

Xếp hạng 2022 Zhong Chao
Vào ngày 17 tháng 8, vòng 13 của Super League Trung Quốc đã kết thúc vào vòng 13 của mùa giải 2022. Trong bảng xếp hạng mới nhất, V Wuhan Three Town đã đạt được chuỗi 10 trận thắng và tiếp tục dẫn 37 điểm.

 

Theo sau Luneng Shandong theo sau, Cổng Rồng Songshan ở Henan tiếp tục đứng thứ ba, nhưng khoảng cách điểm số với ba thị trấn của Vũ Hán Vũ Hán đã mở rộng lên 11 điểm.

 

Trong các đội khác, Meizhou Hakka đứng thứ 4, Thành Đô Rongcheng đứng thứ 6 và Bắc Kinh Guoan cũng đứng lên thứ 8 sau khi giành chiến thắng trong vòng.

 

Trong giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của bảng xếp hạng Liên đoàn bang của Trung Quốc Super League năm 2022: Division Muffhou: Meizhou Hakka, Bắc Kinh Guoan, Đội Thâm Quyến, Cangzhou Lion, Tianjin Jinmen Tiger, , Thành phố Quảng Châu, Songshan, Henan, Dalian, Đội Zhejiang Dalian Division: Thượng Hải, Đội Quảng Châu, Đội Hebei, Thượng Hải Shenhua, Sông Vũ Yangz nghĩa là, 10+8+8+8 Hệ thống hệ thống Tinh chất

 

Sau các giai đoạn nhóm, mỗi đội là một nhóm xoay quanh nhóm, bởi vì hai đội đầu tiên trong mỗi nhóm đã bị bắt trước khi đua nhóm, vì vậy nó sẽ không lặp lại cuộc chiến. Cuộc thi với giai đoạn thứ ba và thứ tư trở thành 8 vòng.

 

Trong số đó, hai hoặc ba giai đoạn là cho tất cả các thành viên của nhóm xoay vòng.

 

PK cuối cùng trong giai đoạn thứ tư sẽ có một ý nghĩa quyết định trong bảng xếp hạng cuối cùng.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET