Hội đồng Passage Yanqi Passage năm 2020 đã kết thúc, và các thí sinh đã rời bỏ từng người khác. Tuy nhiên, sự phổ biến của các bảng chèo gây ra bởi sự kiện này và mong muốn mọi người đến hồ Yanqi và thậm chí Huairou tiếp tục nóng lên.

 

Như Li Ruilin, thư ký của Ủy ban Đảng của Trung tâm quản lý thể thao nước của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước, cho biết, Hội đồng Thể thao Paddle là Dự án Thuyền nước phổ biến nhất và Tài nguyên nước Huariou rất giàu tài nguyên nước, phù hợp Để phát triển các dự án nước và tổ chức các cuộc thi nước, sau đó thúc đẩy thể dục quốc gia địa phương, mà sự tích hợp của ngành thể thao, đặc biệt là du lịch thể thao.

 

Nơi của sự kiện này là Huairou, môi trường sinh thái vượt trội, tài nguyên cảnh quan rất phong phú và chất lượng của bầu không khí luôn duy trì vị trí hàng đầu trong thành phố.

 

Theo thống kê, có rất nhiều dòng sông ở sông Huairou, với tổng số 64 con sông với diện tích hơn 10 km2.

 

Ngoài dòng sông, còn có 17 hồ chứa và 46 đập ao ở Huairou.

 

Năm ngoái, trong "thông báo của Bộ Văn hóa và Du lịch trong danh sách Khu vực Trình diễn Du lịch Quốc gia đầu tiên" do Bộ Văn hóa và Du lịch ban hành, danh sách Khu vực Trình diễn Du lịch Toàn cầu đầu tiên là một trong số Huairou.

 

Theo ý kiến ​​của Bộ trưởng Li Ruilin, việc giới thiệu các bảng chèo sẽ có tác động tích cực đến Huairou để thúc đẩy hơn nữa du lịch thể thao và thậm chí cả du lịch toàn cầu.

 

"Hiện tại, với sự cải thiện mức sống của mọi người, nhận thức về du lịch và giải trí đã được tăng cường rất nhiều, và mong muốn tích hợp tự nhiên vào tự nhiên đã trở nên mạnh mẽ hơn. Giữ sự kiện này. Sự phát triển của du lịch và du lịch thể thao toàn cầu cũng có vai trò tích cực trong việc thúc đẩy.

 

"
Ông nhấn mạnh rằng sự kiện này cho phép dự án thể thao được tích hợp hoàn hảo với các đặc điểm của địa điểm lưu trữ. Có rất nhiều cuộc thi cao cấp và quốc tế. Ban chèo này là cuộc thi nước đầu tiên do Trung tâm nước tổ chức trong năm nay.

 

"
Thư ký Li nói rằng các bảng chèo đã phát triển rất nhanh ở Trung Quốc, và nghiệp dư và giải trí đang dần tiến tới sự chuyên nghiệp, bởi vì đây là dự án thuyền nước phổ biến nhất, và hầu hết những người đam mê nghiệp dư không chỉ phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp, mà còn phù hợp Đối với người già và người trẻ tuổi. Trải nghiệm và cảm nhận sự quyến rũ của các môn thể thao dưới nước, vì vậy việc thu thập sự nổi tiếng dễ dàng hơn và trở thành một "vụ nổ".

 

Meng Lei, người chịu trách nhiệm thực hiện sự kiện này, cũng thừa nhận rằng Meng Lei, chủ tịch của Công ty Nước, đơn giản và dễ học, và nó đặc biệt dễ dàng để phổ biến và quảng bá.

 

Đánh giá từ tình yêu của thanh thiếu niên, dự án này có triển vọng phát triển tốt ở Trung Quốc.

 

Bất kể trong việc giải cứu hay công chúng, dự án này thuộc về ngôi sao đang lên trên mặt nước. Tôi tin rằng sẽ có một sự phát triển tốt trong tương lai.

 

"Cô ấy nói, Huaurou đã thấy ở đây," Hồ Yanqi rất đẹp, chất lượng nước sạch, nước rất giàu nước ở Huaurou, và nó đặc biệt phù hợp cho sự phát triển của bảng chèo. Trong tương lai, Huairou sẽ là một Trung tâm thể thao dưới nước quan trọng.

 

"
Bảng chèo rất dễ tham gia và phổ biến cao, tạo thành nền tảng của du lịch thể thao, nghĩa là nội dung thể thao hấp dẫn.

 

Và sự phát triển của Huairou về du lịch và du lịch thể thao toàn cầu chắc chắn phải yêu cầu các dự án thể thao như bảng chèo. Có thể thấy rằng việc giới thiệu các cuộc thi chèo thuyền và tài nguyên thiên nhiên Huairou có thể được mô tả là bổ sung.

 

Wen Chunxia, ​​giám đốc của Cục Thể thao Huaurou, cũng tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên. "Việc tổ chức sự kiện này không chỉ cho phép danh sách Huauou mở rộng hơn nữa, mà còn làm phong phú thêm nội dung của Du lịch thể thao Huariou, và Hài lòng hàng loạt giải trí và thể dục trong du lịch, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, thể dục, tận hưởng niềm vui tự nhiên trong thể thao.

 

"

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET