Chẳng hạn như vẽ tranh hoa anh đào, câu cá đẹp như thế nào.

 

Vào chiều ngày 21 tháng 6, Cuộc thi đánh bắt cá quốc gia, được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Đánh bắt cá Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân Fangxian của tỉnh Hubei, Cục Văn hóa và Du lịch Fangxian, Chính phủ Nhân dân của Thị trấn Yaoping của Fangxian và Hubei Julun ., Ltd. Vào năm 2019, đường Trung Quốc Zhou Dioyu mở Hubei Fangxian đứng trong khu nghỉ mát Đảo Sakura của thị trấn Yaoping.

 

Cuộc thi này đã thu hút gần 100 bậc thầy đánh cá trên khắp đất nước để tham gia cuộc thi, và đánh giá cao sự quyến rũ độc đáo của việc đánh bắt cá ở vùng nước tự nhiên của đảo Sakura.

 

Shi Zehua, cựu Giám đốc Cục Giám sát Cục Thể thao Nhà nước và Chủ tịch Hiệp hội Thể thao đánh cá Trung Quốc, Wan Xiang, Giám đốc Ủy ban đánh cá của Hiệp hội Thể thao Đánh bắt cá Trung Quốc, Chen ZHI, Phó Giám đốc Hiệp hội Thể thao đánh cá Trung Quốc và Ủy ban Quân sự , Chang Ming Quân đội, Wang Wei, một đứa trẻ xuất sắc và một ca sĩ nổi tiếng, một thành viên của Ủy ban Đảng Hạt Fangxian, Phó Chief Hạt Hu Zhigang, và Li Xiaohu, người đứng đầu chính phủ nhân dân của thị trấn Yaoping, và những người khác tham dự Lễ khai mạc.

 

 "Water Village Yaoping" nằm ở vùng nội địa của Hồ chứa Bãi biển Huanglong. Nó có môi trường đẹp và tài nguyên nước phong phú.

 

Trước đó, do vận chuyển bất tiện, vẻ đẹp của thị trấn Yaoping chỉ có thể được giấu trên núi. Bây giờ, với sự xâm nhập của đường Shizhu, sự xuất hiện của những ngọn núi có thể được mô tả là mây và sương mù.

 

Khu vực Resort Island Resort nằm ở làng Qingkou, thị trấn Yaoping. Nó được bao quanh bởi nước ở ba phía, và ở phía bên kia của ngọn núi.

 

30.000 lượt xem hoa anh đào trên đảo đã từng khiến đảo Sakura nổi tiếng.

 

Vào thời điểm này, mặc dù nó không phải là một thời kỳ ra hoa, cảnh quan được tích hợp, tươi tốt và phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Nó là một thiên đường được giấu trên những ngọn núi sâu.

 

Trong những năm gần đây, Ủy ban Đảng Hạt Fangxian và chính quyền quận đã rất coi trọng sự tích hợp trong văn hóa, thể thao và du lịch, phát triển mạnh mẽ du lịch toàn cầu, và số lượng khách du lịch đến nhà và giải trí, và sinh thái Công nghiệp du lịch đã phát triển rất nhiều.

 

Người Fangxian đã liên tục cải thiện môi trường sinh thái của vùng nước, tập trung vào việc tạo ra các điểm đến du lịch quan trọng cho các đặc điểm giải trí và thể thao dưới nước của đảo anh đào và các điểm đến du lịch quan trọng cho du lịch sinh thái và văn hóa ở Tây Hubei, và thúc đẩy sự phát triển lớn của du lịch, giải trí và giải trí và du lịch kỳ nghỉ.

 

Hu Zhigang, thành viên của Ủy ban Thường vụ của Ủy ban Đảng Hạt Fangxian và Phó Chánh văn phòng, cho biết tại lễ khai mạc: Năm 2019, việc nắm giữ các trạm Fangxian mở của Thuyền Trung Quốc (Luya), thêm các yếu tố câu cá trong du lịch Fangxian .

 

Người dân Fangxian sẽ tham gia cuộc thi này như một cơ hội để tập trung vào việc thúc đẩy thể lực tích hợp cao của toàn người và du lịch toàn cầu, và góp phần thực hiện sự hồi sinh của các ngôi làng nông thôn xinh đẹp.

 

Uống rượu vang vàng vào ban đêm, hát những bài hát trên núi và nghe những câu chuyện vô tận của dòng sông.

 

Vào ban ngày, ném một cây gậy, bắt con cá lớn, thể hiện phong cách của chiếc thuyền câu cá Luya.

 

Trong lịch trình hai ngày từ ngày 22 đến 23 tháng 6, các vận động viên tham gia sẽ tham gia cuộc thi nước 12 trận trong hai trận đấu mỗi ngày.

 

 Phương pháp tính toán của cuộc thi là lấy ba đuôi và đuôi của dế đỏ, đất và đuôi của người Mông Cổ.

 

Tổng số điểm được lên kế hoạch cho tổng chiều dài của tổng chiều dài của mười bốn cái đuôi trong hai trò chơi, và ít hơn mười bốn đuôi được đo theo cá thực tế.

 

Năm nay là lần đầu tiên việc câu cá thuyền Trung Quốc (Luya) định cư ở đảo Fangxian Sakura. Môi trường tuyệt đẹp và con cá lớn ra khỏi nước khiến các thí sinh nán lại. Chuyển tiếp đến Đảo hoa anh đào thú vị hơn.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET