Cuộc đua kéo trong trung tâm thương mại, bay và ngã trên thang cuốn, trong tiếng kêu của khán giả, dàn dựng tốc độ cao và khó khăn hết lần này đến lần khác! Vào ngày 3 tháng 11, Trung tâm mua sắm Quảng Châu Xicheng Capital Hui, điểm dừng thứ tư của tour du lịch tốc độ xe đạp Battle Horse 2018, một lần nữa bắt đầu say mê trong các điểm nổi bật. Từ ba tầng trong trung tâm mua sắm, nó đã được đặt ở cả hai bên của Sự đầu hàng chuyên nghiệp của Quảng trường ngoài trời. Nó đầy những khán giả nhiệt tình và những người đam mê đạp xe đầy sự ngưỡng mộ. Cho dù đó là cấp độ tuyệt vời của cuộc thi, tiêu chuẩn chuyên nghiệp của người chơi hay người xem của khán giả, đó là chiếc xe đạp phổ biến nhất - Sự kiện chuyên nghiệp tốc độ ở Trung Quốc năm nay.

 

Trên sân+bên ngoài sân, khó khăn của đường đua sẽ được nâng cấp một lần nữa để di chuyển tốc độ xe đạp của những ngọn núi đến trung tâm mua sắm của thành phố. Cuộc thi, tốc độ xe đạp Battle Horse 2018 Chủng tộc chi nhánh, cũng khác với bất kỳ sự kiện nào trước đây. Người chơi không chỉ phải đối mặt với mặt đất trơn tru, môi trường trong nhà phức tạp, mà còn diễn ra suôn sẻ, mà còn diễn ra suôn sẻ. Thông qua các trở ngại và cấp độ khác nhau được thiết kế đặc biệt trong đường đua, một khi một chút Sai lầm được thực hiện, nó sẽ bị bỏ rơi trước đó. Do đó, các yêu cầu kỹ thuật cho các trình điều khiển là cực kỳ cao, điều này cũng làm cho các quan điểm trong mỗi trạm, gây ấn tượng với khán giả.

 

Trong khu vực gia tốc năng lượng War Horse được thiết kế đặc biệt trong đường đua, người chơi có thể nhận được sự giảm tương ứng của phần thưởng thứ hai nhờ vào hiệu suất nhảy vọt, trở thành liên kết hồi hộp nhất cho mỗi trò chơi.

 

Và cuộc thi tại trạm Quảng Châu của trang web này, người tổ chức sự kiện đã mở rộng đường đua trong trung tâm thương mại đến trung tâm Quảng trường ngoài trời, môi trường theo dõi phức tạp và thiết kế đường cong khó khăn đã thêm một thách thức mới cho cuộc thi. Ngoài sự phấn khích Trong số các khán giả, khán giả cũng đổ mồ hôi sâu cho mỗi thí sinh.

 

Trong cuộc thi, ngay cả khi một số tài xế bị mất sai lầm và mất cơ hội tiến lên, họ vẫn tiếp tục đứng lên và chạy nước rút điểm cuối nó.

 

Nữ Hao Jie 18 tuổi là tuyệt đẹp và cảnh tượng bị sốc bởi nhà ga Kunming. Cuộc thi của nhà ga Quảng Châu này một lần nữa khiến mọi người hạnh phúc khi thấy nữ tài xế.

 

Chen Yingyan, một cầu thủ nữ 18 tuổi đến từ Quảng Châu, đã hoàn thành thành công cuộc thi với số điểm 35,10 giây, và kết quả này thậm chí còn vượt quá nhiều tài xế nam trong cùng lĩnh vực.

 

Trong các cuộc thi thể thao khắc nghiệt trong quá khứ, cảm giác của những người dũng cảm luôn có uy tín.

 

Và chuyến tham quan giảm tốc độ xe đạp ngựa chiến tranh này, các thí sinh của mỗi trạm, từ 10 tuổi, từ 10 tuổi, đến các sinh viên đại học dưới 10 tuổi. Cung cấp ý nghĩa khác nhau cho môn thể thao này.

 

Như nhà tổ chức sự kiện đã nói, phong trào cực đoan không có nghĩa là cuộc sống hay nguy hiểm. Nó thực sự là một phạm trù chuyển động xe đạp và phương pháp đi xe. Để thử thách và vượt qua chính mình, môn thể thao này sẽ được mở cho tất cả mọi người.

 

Theo báo cáo, tour diễn tốc độ xe đạp Battle Horse năm tới sẽ đặc biệt bổ sung một cuộc thi nhóm nữ. Vào thời điểm đó, nhiều người lái xe nữ anh hùng hơn sẽ xuất hiện trên tốc độ xe đạp chuyên nghiệp. Mọi người mong chờ.

 

Cuộc thi rất khốc liệt, và người chơi Chủ tịch Chủ tịch Chủ tịch Battle Horses Tốc độ giảm tốc độ xe đạp mỗi trạm được chia thành hai nhóm: các nhóm Volkswagen và Elite. Ngoài phần thưởng, bạn cũng có thể nhận được một chương trình khuyến mãi có giá trị cho trận chung kết Thâm Quyến, và Bạn có thể có cơ hội cạnh tranh với các tay đua chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để cạnh tranh với chức vô địch thường niên thế giới.

 

Bởi vì điều này, cuộc thi của nhóm ưu tú cũng đặc biệt khốc liệt. Ba ghế anh hùng đã ở Chung kết theo trận chung kết cũng thường xuyên. Những người chơi vừa mới ngồi ít hơn hàng chục giây. Khán giả ngạc nhiên trước sự tuyệt vời của trò chơi, nhưng cũng la ó sự tàn ác của cạnh tranh.

 

Hiệu suất của những nỗ lực của người chơi là đủ để phản ánh mong muốn của họ đối với trận chung kết trực tiếp. Rốt cuộc, họ có thể chơi với các trình điều khiển chuyên nghiệp tốt nhất thế giới và thể hiện bản thân trên sân khấu lớp thế giới. Cơ hội rất hiếm.

 

Cuối cùng, cuối cùng, LI Guo từ Tứ Xuyên và Su Xiangliang từ Quảng Châu đã phá vỡ thành công sau khi cạnh tranh khốc liệt.

 

Hai địa điểm khuyến mãi cuối cùng trong tour diễn này, sẽ sớm có mặt ở Shijiazhuang vào tuần tới, cũng được công bố trong cuộc đua phụ cuối cùng của chuyến tham quan giảm tốc độ xe đạp ngựa chiến tranh này. Đáng ngạc nhiên, những con ngựa hấp dẫn đã giảm dần đã được treo lên với sự thèm ăn của khán giả.

 

Khách mời giải thưởng: Bà Li Shuwen, Bộ trưởng Bộ Tiếp thị Thể thao của Công ty Thương hiệu Ngựa Chiến tranh: Li Guo, Ye Zengwu, Wu Chao cùng một lúc, điều này được hiểu rằng ngày 10 tháng 11 tiếp theo là Trạm Shijiazhuang và trận chung kết Thâm Quyến vào tháng 11 17, 2018 WAR HORSE Xe đạp Tour Speed ​​sẽ đồng bộ hóa các chương trình phát sóng trực tuyến trực tuyến trên nhiều nền tảng trực tuyến như Tencent và Youku. Những người đam mê thể thao xe đạp không thể xem chiến tranh cũng có thể nhìn thấy những bức ảnh tuyệt vời của sự kiện này thông qua các cách trực tuyến.

 

Sự suy giảm tuyệt vời tiếp tục. Vào ngày 10 tháng 11, Shijiazhuang đã nhìn thấy nó!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET