Cuộc đua kéo trong trung tâm mua sắm, bay và ngã trên thang cuốn, trong tiếng kêu của khán giả, được dàn dựng tốc độ cao và khó khăn hết lần này đến lần khác! Vào ngày 3 tháng 11, Trung tâm mua sắm Quảng Châu Xicheng Duhui, tốc độ xe đạp Battle Horse 2018 Tour Tour số bốn dừng lại, một lần nữa chú ý đến công chúng, bắt đầu từ cả hai phía của sự đầu hàng chuyên nghiệp của sự đầu hàng chuyên nghiệp của sự gia tăng chuyên nghiệp ở Quảng trường ngoài trời từ ba tầng trong trung tâm mua sắm. Sự phấn khích, tiêu chuẩn chuyên nghiệp của người chơi và người xem của khán giả là những sự kiện chuyên nghiệp về tốc độ xe đạp hấp dẫn nhất ở Trung Quốc trong năm nay.

 

Trên sân+bên ngoài sân, khó khăn của đường đua sẽ được nâng cấp một lần nữa để di chuyển tốc độ xe đạp của những ngọn núi đến trung tâm mua sắm của thành phố. Cuộc thi, tốc độ xe đạp Battle Horse 2018 Chủng tộc nhánh, cũng khác với bất kỳ sự kiện nào trong cùng một loại trong quá khứ. Người chơi không chỉ phải đối mặt với mặt đất trơn tru, môi trường trong nhà phức tạp, mà còn diễn ra suôn sẻ, mà còn diễn ra suôn sẻ. Thông qua các trở ngại và cấp độ khác nhau được thiết kế đặc biệt trong Theo dõi, một khi một lỗi nhỏ được thực hiện, nó sẽ bị bỏ rơi trước đó. Do đó, các yêu cầu kỹ thuật cho người lái xe là cực kỳ cao, điều này cũng khiến khán giả gây ấn tượng với khán giả.

 

Trong khu vực gia tốc năng lượng War Horse được thiết kế đặc biệt trong đường đua, người chơi có thể nhận được sự giảm tương ứng của phần thưởng thứ hai nhờ vào hiệu suất nhảy vọt, trở thành liên kết hồi hộp nhất cho mỗi trò chơi.

 

Và cuộc thi tại trạm Quảng Châu của trang web này, người tổ chức sự kiện đã mở rộng đường đua trong trung tâm thương mại đến quảng trường trung tâm ngoài trời lần đầu tiên. Môi trường theo dõi phức tạp và thiết kế đường cong khó khăn đã thêm một thách thức mới cho cuộc thi. Ngoài sự phấn khích của khán giả, khán giả còn đổ mồ hôi sâu cho mỗi thí sinh.

 

Trong cuộc thi, ngay cả khi một số tài xế bị mất sai lầm và mất cơ hội tiến lên, họ vẫn tiếp tục đứng lên và chạy nước rút điểm cuối nó.

 

Nữ Hao Jie 18 tuổi đã tuyệt đẹp tại hiện trường và sau trạm Kunming, cuộc thi của nhà ga Quảng Châu này một lần nữa khiến mọi người hạnh phúc khi thấy người lái xe.

 

Chen Yingyan, một cầu thủ nữ 18 tuổi đến từ Quảng Châu, đã hoàn thành thành công cuộc thi với số điểm 35,10 giây, và kết quả này thậm chí còn vượt quá nhiều tài xế nam trong cùng lĩnh vực.

 

Trong cuộc thi thể thao khắc nghiệt trong quá khứ, trò chơi của những người dũng cảm luôn rất ấn tượng.

 

Và tour du lịch giảm tốc độ xe đạp ngựa chiến tranh này, các thí sinh của mỗi trạm, từ 10 tuổi, từ 10 tuổi đến các sinh viên đại học dưới 10 tuổi, với người lái xe cũ gần với áo giáp hoa, Miễn là đào tạo chuyên nghiệp là đào tạo chuyên nghiệp có thể đăng ký cho cùng một trò chơi, họ đã có ý nghĩa khác nhau đối với môn thể thao này.

 

Như nhà tổ chức sự kiện đã nói, các môn thể thao khắc nghiệt không có nghĩa là cuộc sống hay từ đồng nghĩa. Bảo vệ chuyên nghiệp, dám thử thách và vượt qua chính mình, môn thể thao này sẽ mở cửa cho mọi người.

 

Theo báo cáo, tour diễn tốc độ xe đạp Battle Horse năm tới sẽ đặc biệt bổ sung một cuộc thi nhóm nữ. Vào thời điểm đó, nhiều người lái xe nữ anh hùng hơn sẽ xuất hiện trên tốc độ xe đạp chuyên nghiệp. Mọi người mong chờ.

 

Cuộc thi rất khốc liệt, và người chơi Chủ tịch Chủ tịch Chủ tịch War Horse Xe đạp Tốc độ đi xuống, mỗi trạm được chia thành hai nhóm: nhóm đại chúng và nhóm ưu tú. Ngoài phần thưởng, bạn cũng có thể có được vị trí trực tiếp để tiến tới Chung kết Thâm Quyến. Anh ấy có cơ hội đua với người lái xe chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới và cạnh tranh cho chức vô địch hàng năm của lớp thế giới.

 

Bởi vì điều này, cuộc thi của nhóm ưu tú cũng đặc biệt khốc liệt. Ba ghế anh hùng đã ở Chung kết theo trận chung kết cũng thường xuyên. Những người chơi vừa mới ngồi ít hơn hàng chục giây. Khán giả ngạc nhiên trước sự tuyệt vời của trò chơi, nhưng cũng la ó sự tàn ác của cạnh tranh.

 

Hiệu suất của những nỗ lực của người chơi là đủ để phản ánh mong muốn của họ đối với trận chung kết trực tiếp. Rốt cuộc, họ có thể di chuyển với các trình điều khiển chuyên nghiệp tốt nhất thế giới và thể hiện bản thân trên sân khấu lớp thế giới. Cơ hội rất hiếm.

 

Cuối cùng, cuối cùng, LI Guo từ Tứ Xuyên và Su Xiangliang từ Quảng Châu đã phá vỡ thành công sau khi cạnh tranh khốc liệt.

 

Và hai địa điểm khuyến mãi cuối cùng trong tour diễn này, sẽ sớm có mặt ở Shijiazhuang vào tuần tới, cũng được công bố trong cuộc đua phụ cuối cùng của cuộc chiến -chuyến đi giảm tốc độ xe đạp. Ai sẽ cười cuối cùng và điều gì sẽ xảy ra tại Cảnh. Đáng ngạc nhiên, những con ngựa hấp dẫn đã dần dần hạ cấp chuyến tham quan cảm động của những cú chạm đã phải chịu sự thèm ăn của khán giả.

 

Giải thưởng khách: Bà Li Shuwen, Bộ trưởng Bộ Tiếp thị Thể thao của Công ty Thương hiệu Ngựa Chiến tranh: (từ trái sang phải) Li Guo, Ye Zengwu và Wu Chao cùng một lúc, điều này được hiểu rằng ga Shijiazhuang ngày 10 tháng 11 tới , và ngày 17 tháng 11 trong trận chung kết Thâm Quyến, tour diễn tốc độ xe đạp Battle Horse 2018 sẽ đồng bộ hóa các chương trình phát sóng trực tuyến trên nhiều nền tảng trực tuyến như Tencent và Youku. Những người đam mê thể thao xe đạp không thể đến hiện trường cũng có thể thấy sự kiện này Thông qua những cách trực tuyến. Hình ảnh tuyệt vời.

 

Sự suy giảm tuyệt vời tiếp tục. Vào ngày 10 tháng 11, xem Shijiazhuang!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET