Tiêu đề ban đầu: Cách giải quyết sự bối rối của các sinh viên thích thể thao nhưng không thích các lớp học giáo dục thể chất. Đối với phát triển thể thao học đường, Ủy ban Quốc gia của Hội nghị tư vấn chính trị nhân dân Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội Taekwondo Trung Quốc và Hiệp hội SPAND Guan Jianmin đề nghị rằng các môn thể thao ở trường nên cải thiện trình độ phát triển của các dự án thể thao trong khi cho phép thể thao bước vào lớp học của các trường tiểu học và trung học.

 

  Trong những năm gần đây, điểm số của các môn thể thao ở nhiều nơi đã tiếp tục tăng.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tân Hoa Xã, Guan Jianmin nói rằng ở giai đoạn này, giáo dục định hướng kỳ thi là một phương tiện cần thiết để cải thiện tầm quan trọng của thể thao, nhưng điều quan trọng không kém là làm cho những người trẻ tuổi thưởng thức niềm vui thể thao.

 

  Ông tin rằng hiện tượng phổ biến hiện nay là "những người trẻ tuổi thích thể thao nhưng không thích các lớp giáo dục thể chất." Mức độ phát triển thể thao không cao. Đây là một thiếu sót rõ ràng về thể thao học đường, và đây phải là một trong những đặc điểm thiết yếu của thể thao hiện đại.

 

"Các sự kiện thể thao cao cấp tuyệt vời là những cách chính để thu hút những người trẻ tuổi chú ý đến các môn thể thao và yêu thích thể thao. Các môn thể thao thú vị là cách chính để những người trẻ tuổi hòa nhập thể thao vào cuộc sống và thể hiện tính cách và sở thích của họ.

 

"Từ đó, ông cho rằng dự án thể thao là điểm khởi đầu để thúc đẩy sự phát triển cao của các môn thể thao trường học.

 

Tăng cường đào tạo và đào tạo các giáo viên đặc biệt trong các môn thể thao tiểu học và trung học; Bộ giáo dục và Hiệp hội đơn thể thao quốc gia sẽ tăng cường giao tiếp và hợp tác, và tích hợp nhiều yếu tố thể thao hơn trong các phương pháp kiểm tra thể thao, phương pháp và phương pháp ghi điểm trong trường trung học Kiểm tra đầu vào. Làm thế nào để kết hợp các môn thể thao và các cuộc thi vào hợp tác và nghiên cứu trong hệ thống nội dung và giảng dạy của các trường tiểu học và trung học tại các trường tiểu học và trung học.

 

  Đồng thời, Guan Jianmin cũng đề nghị để tinh thần của thể thao Trung Quốc và văn hóa thể thao truyền thống bước vào lớp học của các trường tư tưởng và chính trị và chính trị và trung học.

 

Thực hiện công việc nghiên cứu và nghiên cứu công việc của các tài liệu giảng dạy chuyên môn về ý thức hệ và chính trị, và sử dụng các câu chuyện thể thao sống động và sống động như là người giảng dạy; Các tổ chức xã hội, tổ chức các huấn luyện viên và vận động viên xuất sắc để tham gia vào khuôn viên thực hiện các hoạt động công khai và quảng bá; thiết lập một cơ chế làm việc đặc biệt cho tinh thần của văn hóa thể thao và thể thao Trung Quốc để vào khuôn viên trường.

 

Ông cũng nhấn mạnh rằng trong khi chú ý đến việc hội nhập giáo dục tiểu học và trung học, việc tích hợp giáo dục thể chất của sinh viên đại học không thể bị bỏ qua.

 

  Ngoài ra, khi đối mặt với các trò chơi Olympic Tokyo gần gũi, Guan Jianmin nói rằng các đội Taekwondo và Karate của Trung Quốc nên mở "khuôn mặt". Các quy tắc mới, thích ứng với những thay đổi trong các cuộc thi quốc tế và hình phạt trọng tài ".

 

  Ông đã giới thiệu rằng hai đội được chuyển từ Taiyuan, Shanxi sang Wuzhishan vào cuối năm ngoái, và vẫn đang được đào tạo mùa đông Hải Nam.

 

Huấn luyện mùa đông này được chia thành 5 giai đoạn: hai giai đoạn đầu tiên soạn thảo các khả năng cơ bản và tăng cường các khả năng đặc biệt, giai đoạn thứ ba để tăng cường ứng dụng sử dụng kỹ thuật, giai đoạn thứ tư nêu bật các đặc điểm cá nhân và giai đoạn thứ năm thúc đẩy hiệu quả kỹ thuật.

 

  Để đảm bảo hiệu quả của việc đào tạo mùa đông, nhóm tập trung vào việc điều chỉnh việc xây dựng đội ngũ và nhân sự được tối ưu hóa trước khi khởi hành, đặc biệt là tập trung vào việc đánh bại những người chơi chính.

 

Cuộc sparring được các vận động viên và huấn luyện viên đồng ý để cho các vận động viên tự do hơn.

 

  "Huấn luyện mùa đông này tập trung vào việc giải quyết ba khía cạnh: thứ nhất, để đảm bảo cải thiện khả năng kỹ thuật trong khi tìm kiếm các đặc điểm cá nhân; thứ hai, cần phải làm nổi bật các lợi thế vật lý của các vận động viên trong năm nay và chơi trong các ứng dụng kỹ thuật; đối thủ ngăn chặn Strike đối thủ, tăng cường khả năng tấn công và tấn công.

 

"Guan Jianmin nói.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET