Vào ngày 15 tháng 6, Giải vô địch robot quốc gia lần thứ 20 của "Dawang Cup" tại Zhao Khai High Zone 2018 và cuộc thi Cạnh tranh Olympic con người quốc tế lần thứ 9 được tổ chức tại Trung tâm Tin tức Quảng Châu. về công nghệ, chìa khóa cho phó thư ký của ủy ban công tác đảng của khu vực cao cấp Zhao Khánh, Luo Hongyan, Chủ tịch Câu lạc bộ Thể thao Châu Á Quảng Châu, Mo Xiuquan, Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Quảng Đông, Ding Xiaone Cuộc họp báo.

 

[Cuộc thi robot hàng đầu giúp Zhao Khánh High -tech Zone phát triển sản xuất "ZHI"
Giải vô địch robot quốc gia được thành lập vào năm 1999 dưới sự hướng dẫn của Hiệp hội Trí tuệ Nhân tạo Trung Quốc và Liên minh bóng đá robot quốc tế. Nó được tổ chức tại Bắc Kinh, Thâm Quyến, Thành Đô, Cáp Nhĩ Tân và các thành phố khác. Cho đến nay, nó đã được tổ chức trong 19 phiên. Giáo sư XI từng là chủ tịch điều hành của các cuộc thi trước đây. Cuộc thi đã có những đóng góp lớn cho việc trồng trọt tài năng sáng tạo ở đất nước tôi và cải tiến công nghệ cốt lõi của robot. Đây là một trong những sự kiện có ảnh hưởng nhất, mạnh nhất và lớn nhất tại trong và ngoài nước.

 

Vào năm 2018, lần đầu tiên, Giải vô địch robot quốc gia lần thứ 20 đã định cư tại Khu công nghệ cao Zhao Khánh, và sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa và thể thao của Khu công nghệ cao Zhao Khánh từ ngày 21 đến 26 tháng 8.

 

Việc tổ chức các sự kiện robot cao cấp, sự xuất hiện của nhóm robot hàng đầu sẽ giúp ngành công nghiệp sản xuất "thông minh" của Zhao Khánh Vùng High.

 

[Trò chơi được nâng cấp hoàn toàn cho trận chiến robot và nó sẽ được phát hành khi bạn chạm vào nó]
 Trong năm 2018, Giải vô địch robot quốc gia thứ 20 sẽ được nâng cấp đầy đủ. Tổng cộng có sáu loại đã được thiết lập trong cuộc thi. Tổng cộng có 47 loại cuộc thi được thiết lập. Loại đầu tiên là trọng tâm của "Robot di động có bánh xe". Nó có ý nghĩa lớn đối với việc nghiên cứu và phát triển lái xe không người lái, những chiếc xe tăng không người lái và nghiên cứu và phát triển khác; loại lớn thứ hai là trọng tâm của "robot con người". Nó có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của robot dịch vụ gia đình trong tương lai ; Robot bay không khí; loại lớn thứ tư là "robot dưới nước"; loại lớn thứ năm là "robot dịch vụ -type"; loại thứ sáu là "robot alos".

 

Các mục cạnh tranh phong phú nhất, đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, cuộc thi robot tuyệt vời nhất, sự kiện thú vị sẽ được ra mắt.

 

[Tập hợp đội Robot của Đại học đã tập trung để giành được chứng từ Giải vô địch thế giới]
Cuộc thi này đã thu hút hơn 100 trường cao đẳng và đại học trong và ngoài nước và gần 400 người đã tham gia. Đồng thời, nó cũng sẽ mời các công ty cao cấp đầu tiên trong nước tham gia triển lãm, tiến hành trao đổi và thành tích khoa học và công nghệ. Đội tuyển Trung Quốc đã tham gia cuộc thi robot FIRA World Cup 2018.

 

Chủ đề của cuộc thi này là: đổi mới, khoa học và xem, sẽ xây dựng một nền tảng cho nhiều người đam mê robot để học hỏi và giao tiếp, thúc đẩy ứng dụng rộng rãi của robot trong các lĩnh vực giáo dục, giải trí, văn hóa và nghệ thuật. Sự phát triển lớn.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET