.

 

78 thí sinh từ 22 quốc gia hoặc khu vực, đồng hành cho tổng số tiền thưởng này cho một cuộc thi trị giá 10 triệu đô la, cạnh tranh cho "Giải vô địch trong nhà vô địch".

 

Cuối cùng, Xander Schaufflele, một cầu thủ người Mỹ với một nửa người gốc Trung Quốc, đã niêm phong "Cup Tom Morris cũ" với tổng số điểm là 274 trong tổng số điểm và lần đầu tiên giành được HSBC Champions League. Ba lần tuần tra cốc.

 

Zande Shefler đã giành được câu đố trong một cú đánh rơi, và lần đầu tiên, anh ấy đã tổ chức trận chung kết "Tom Morris Cup" cũ và tình huống căng thẳng. .

 

Trong hang động Canada, Funo đã mất mát và mất chức vô địch.

 

Nhà vô địch bảo vệ Justin Rose đã đánh số 18 để kéo đối thủ ra mắt nước, với sự khác biệt của 4 phát súng, xếp thứ ba.

 

Đồng thời, Quân đoàn Trung Quốc có một màn trình diễn tốt. Li Haotong xếp thứ 11 với tổng số điểm là 284, và trao thành tích tốt thứ hai trong lịch sử của người chơi Trung Quốc.

 

Peter Wong, phó chủ tịch và giám đốc điều hành của Hong Kong HSBC Bank Co., Ltd.

 

Kể từ khi thành lập, cuộc thi này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá và phổ biến golf ở Trung Quốc và toàn bộ châu Á, và đã thúc đẩy sự phát triển của những quả bóng cao trên thế giới.

 

Chúng tôi tin rằng môn thể thao này đã hình thành mối quan hệ đối tác cùng có lợi và giành chiến thắng với HSBC, giống như cam kết thương hiệu của HSBC trong năm nay: ‘Với bạn, đạt được nhiều hơn nữa.

 

Cuộc đối đầu cao nhất của Qunying với cuộc chiến vô địch để giành được sự bế tắc bất thường trong năm nay. Funo và cô ấy đã dẫn đầu tại hố số 17 với -13.

 

Trong hang trên lỗ 18, bài hát bên phải của Fhnar không đủ để đưa bóng vào hầm, và cô ấy đã chơi một cơ hội tốt.

 

Sau khi Shangguo Ridge, Fox đẩy cây cột quá nhẹ để gửi "Cúp Tom Morris cũ" đến Sheaofeller.

 

Cuối cùng, Sheofelle đã đạt được giải vô địch thế giới trong mùa thứ ba của chuyến lưu diễn Hoa Kỳ và bảng xếp hạng thế giới cũng sẽ lọt vào top 10.

 

Trong thời điểm này, làn sóng swing của Zande Shefler đã xuất hiện trong Giải vô địch HSBC trong bốn năm liên tiếp. Năm nay, nó được tạo ra bởi cầu thủ người Bỉ Thomas Pieters.

 

Trong lỗ thứ 12 của lỗ ba lỗ, anh ta đã sử dụng cú swing hoàn hảo của 197 yard để vào lỗ với số 6.

 

Đây là lần duy nhất trong sự kiện này, lần thứ tám trong lịch sử của HSBC Champions League và là giai đoạn đầu tiên trong lịch sử của hố số 12.

 

Quân đoàn Trung Quốc đã xuất hiện trong năm nay. Li Haotong, người lọt vào danh sách cuộc thi Dubai Tour châu Âu, đã xếp hạng Quân đoàn Trung Quốc trong bốn ngày liên tiếp, trao cho 284 phát súng và 6 con chim và 4 con chim trong ngày cuối cùng.

 

Yuan Yichun, một thiếu niên trẻ tuổi vừa được chuyển nhượng, có một bảng trả lời thỏa đáng, và cuối cùng xếp thứ 35 với tổng số điểm cao hơn 292 so với cực tiêu chuẩn.

 

Trong 14 năm, Liang Wenchong bị trói cho 43, Zhang Xinjun buộc 54, Wu Ashun buộc 65, Liu Yanwei buộc 73, Xiao Bowen 77.

 

Wang Li Haotong nổi tiếng của Trung Quốc đã dẫn đầu thành tích Cross -borer của Quân đoàn Trung Quốc "cao" và "Feather" trong bốn ngày liên tiếp. Nhiều HSBC không chỉ là người ủng hộ các môn thể thao golf ở châu Á, mà còn là người quảng bá tích cực cho nhiều môn thể thao quốc tế. Toàn cầu của Liên minh bạn đồng hành.

 

Badminton là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Trung Quốc.

 

Cuối cùng, HSBC mời ngôi sao golf dài được biết đến để trải nghiệm cầu lông, nhằm mục đích kéo dài khoảng cách giữa người hâm mộ Trung Quốc và các phong trào golf và thúc đẩy tốt hơn phong trào golf ở châu Á.

 

Vào đêm trước của trò chơi, HSBC đã tập hợp Brooks Koepka, Justin Ross, Dustin Johnson, Rory McIlroy và Francesco Molinari và năm ngôi sao golf khác dưới sự hướng dẫn của Wang Lin .

 

Ngoài ra, một "thử thách golf chéo" giữa một người chơi cầu lông và người chơi golf cũng bắt đầu quyết liệt.

 

Wang Lin, người chơi golf nổi tiếng của Trung Quốc Wu Ashun và cầu thủ chuyên nghiệp golf Trung Quốc mới, Sui Xiang đã tham dự sự kiện này, khéo léo hợp nhất cầu lông và chơi gôn, hoặc chơi golf với vợt cầu lông, hoặc đẩy cầu lông với câu lạc bộ golf. Trải nghiệm. Cuộc vui kép mang lại bởi hai chuyển động bóng trong trò chơi.

 

"Gao" "Yu" để tổ chức một giao diện mới của lễ hội "Kick -off" mới không giống như năm nay. Giải vô địch HSBC năm nay bắt đầu với một diện mạo mới. Tất cả đều được nâng cấp.

 

Tổng số tiền thưởng năm nay tăng lên 10 triệu đô la, chỉ đứng sau bốn giải vô địch Grand Slam và cầu thủ.

 

Logo sự kiện mới ngắn gọn và hướng mắt hơn, và "Tom Morris Cup cũ" đại diện cho vinh quang của chức vô địch cũng khắc logo mới để truyền đạt khái niệm về HSBC "với bạn, đạt được nhiều hơn".

 

Đồng thời, sự kiện này được giới thiệu về công nghệ thực tế ảo, thiết lập một khán giả đứng trong khu vực xem Lakeside mới.

 

Dưới sự ban phước của công nghệ đen, khán giả thông thường cũng có thể thấy tình huống tuyệt vời của lỗ số 2 và số 9.

 

Trong những năm qua, sự phát triển logo của lĩnh vực tương tác ngoài trời cho thấy một sân golf và trò chơi tương tác của các trò chơi tương tác ngoài khơi rất vui.

 

HSBC cũng đặc biệt mở ra khu vực hoạt động của khán giả tại địa điểm cạnh tranh, cho phép những người đam mê golf chia sẻ niềm vui golf với gia đình và bạn bè ngoài việc xem trò chơi.

 

Những người hâm mộ golf đã đẩy cột vào "Kim tự tháp đẩy" để bước vào điểm số mini -rust, ghi được quỹ đạo múa rối trong "Ball Golf Ball".

 

"Sừng trẻ em" đã thu hút nhiều người hâm mộ golf nhỏ chơi với các trò chơi vui nhộn như "Rolling! Golf". Mặc dù Young, anh ấy vẫn nhanh nhẹn và không thể bị đánh giá thấp.

 

Thông qua những trò chơi tương tác thú vị này, HSBC hy vọng sẽ kích thích sự quan tâm của người hâm mộ nhỏ đối với những quả bóng cao và phát triển thành "Ngôi sao của ngày mai" của phong trào Golf Trung Quốc.

 

Giải vô địch thế giới kéo dài bốn ngày-Giải vô địch HSBC đã kết thúc, để lại vô số khoảnh khắc khó quên.

 

Trong tương lai, HSBC vẫn sẽ dành riêng cho sự nổi tiếng và quảng bá tinh thần golf ở Trung Quốc, hỗ trợ sự kiện golf quốc tế hàng đầu và dự án golf thanh thiếu niên, và trau dồi phong trào golf ngày nay và chức vô địch tương lai.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET