Mất bao lâu để chiến tranh 3125 để tạo ra tiền tệ?
Phải mất 300 đơn đặt hàng chiến tranh cho một mùa, 3125/300 = 10,416666667, do đó phải mất mười mùa.

 

Chúng ta đều biết rằng có nhiều làn da hạn chế trong vinh quang của nhà vua. Những chiếc da hạn chế này không có nghĩa là một phiên bản nổi bật, nó chỉ có nghĩa là mua một thời gian giới hạn.

 

Vì vậy, hiệu quả chi phí nhất là loạt giới hạn mà mọi người nghĩ.

 

Mỗi mùa giải chính thức ra mắt hai loạt chiến tranh, và làn da chỉ cần bạn dành một số lượng nhất định của chiến tranh nâng cấp Voucher.

 

Sau đó, nếu bạn bỏ lỡ làn da hạn chế của lệnh chiến tranh mùa này, bạn có thể phải đợi cho đến nhiều mùa để có cơ hội để có được nó một lần nữa.

 

Phương pháp lệnh chiến tranh: Bạn có thể mua nó, 10 nhân dân tệ cho 10 nhân dân tệ, có các gói quà tặng trong trung tâm thương mại, mức độ mua chiến tranh, ngụy trang tương đương với việc mua các đơn đặt hàng chiến tranh, nhưng chỉ là 600 để mua trực tiếp.

 

Các đơn đặt hàng chiến tranh có được bởi mức độ của nhiệm vụ chiến tranh. Ngoài ra, người chơi cũng có thể ban hành các lệnh chiến tranh trong hộp Coin War mà sự kiện có được.

 

Lệnh chiến đấu của trò chơi được chia thành các phiên bản thông thường và nâng cao. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và mua phiếu giảm giá DOT, bạn có thể có được trải nghiệm về lệnh chiến tranh và bạn có thể lấy đồng xu chiến tranh để cải thiện mức độ.

 

Các đơn đặt hàng chiến tranh có thể được sử dụng để đổi rương kho báu, tiền vàng, mảnh anh hùng, mảnh da, gói quà tặng và đạo cụ mua theo mùa, v.v., và có cơ hội để có được đạo cụ da vĩnh viễn.

 

Bạn có thể vươn lên bao nhiêu trận chiến với bộ mùa thu vàng?
Phiên bản DNF Golden Autumn đã phá vỡ tin tức trong vài ngày, và quý thứ tư của trận chiến cũng được tiếp cận. Quý thứ tư của phần thưởng chiến tranh đã được phơi bày, và mức độ của lệnh chiến tranh đã được tăng lên cấp 100.

 

Dưới đây là hai mùa khác nhau so sánh hai mùa so sánh các trận chiến bình thường.

 

Chúng ta hãy xem phần thưởng của Cấp 91-100 trong quý IV của quý IV. Ngoài khối lượng tăng +10 của cấp độ 50 và giai đoạn thứ 90 của cấp độ 7 của quý 4 (không nói bạn có thể nói bạn có thể Lái từng một đến một bộ, trừ khi bạn là một con dấu thực sự), không có gì có giá trị bên ngoài nó.

 

So với lệnh chiến đấu quý ba, rõ ràng là lợi ích của người chơi Bai Ji đã trở nên rất nhỏ. Có 100 viên đá hướng dẫn mỗi lớp ở cấp độ 81-88 của cấp độ 81-88 trong quý ba. Bạn bè giúp đỡ Để hoàn toàn kéo toàn bộ sự siêng năng. Vào ngày diễn ra sự kiện, Đảng Baiji có thể đạt đến cấp cao nhất 87 và khoảng cách là 5000 hơn kinh nghiệm. Do đó, có thể thu được ít nhất 700 lần.

 

Ở cấp độ 91-100 của quý IV, thanh thưởng của Junior Explorer (nghĩa là người chơi da trắng) là như nhau.

 

Nhìn kỹ vào những phần thưởng này, về cơ bản không có sự cải thiện nào. Đối với những người chơi bình thường, thậm chí còn tốt hơn để hướng dẫn viên đá. Có thể nói rằng lệnh chiến tranh mùa này chỉ đơn giản là "khai thác" những lợi ích của người chơi Bai Yan.

 

Để làm điều đó, phần thưởng quá kéo và trải nghiệm quá lớn; nếu bạn làm điều đó, bạn có thể cảm thấy mất tiền.

 

Đây là giá trị kinh nghiệm cần thiết cho mỗi cấp độ của lệnh chiến đấu quý IV từ dịch vụ kinh nghiệm. Tổng kinh nghiệm là 356100 (tất nhiên, khả năng dịch vụ chính thức sẽ được thay đổi. Tính toán trải nghiệm mà bốn loại người chơi tiếp theo có thể nhận được trong sự kiện: 1 đô la phiếu giảm giá = 50 kinh nghiệm, giới hạn trong phiếu giảm giá DOT đạt được trực tiếp cấp 50. được tính từ cấp 51 đến tổng giá trị kinh nghiệm cần thiết cho toàn bộ mức là 290.000. Xóa trải nghiệm 17350 được trả lại bởi hai gói quà tặng trên. Giá trị kinh nghiệm là 16900, vì vậy (290000-17350) 17 bộ bộ ngày quốc gia.

 

. Toàn bộ đến đầy đủ giá trị cần thiết cho lớp là 290.000. Ngoại trừ trải nghiệm 7950 được trả lại bởi gói quà tặng ở trên, trải nghiệm cần thiết là (290000-7950) Nhiệm vụ đầy đủ): Mua 159 nhân dân tệ Sau gói sang trọng của trình thám hiểm cấp độ, mức độ trực tiếp đến cấp 50. Từ cấp 51 đến tổng kinh nghiệm của toàn bộ cấp độ, tổng giá trị của mức độ đầy đủ là 290.000. Ngoại trừ trải nghiệm Được trả về bởi gói quà tặng trên 7950, trải nghiệm cần thiết là 290000-7950 = 282050.

 

.

 

49 Người chơi đặt hàng Battle Battle (cấp độ đầy đủ trực tiếp) (356100-2450) ÷ 16900≈22 Bộ túi quà vàng mùa thu vàng (một nhiệm vụ nhỏ cho 21 bộ cũng có thể hoàn toàn ở cấp độ đầy đủ). Tôi mua rất nhiều gói quà tặng, và nó thường không được khuyến khích để đầy đủ.

 

◇ 49 Người chơi Lệnh chiến đấu Yuan (Nhiệm vụ đầy đủ): Sự kiện kéo dài trong 128 ngày, trong tổng số 18 tuần, nhiệm vụ hàng ngày có thể nhận được 800 kinh nghiệm, bạn bè hàng ngày giúp 400 kinh nghiệm, mỗi lần nhiệm vụ hàng tuần có thể nhận được 4.000 kinh nghiệm, nhiệm vụ mùa giải Có tổng số nhiệm vụ, có tổng cộng các nhiệm vụ. ) x128+4000x19+51600+2450 = 283650, đầy đủ. Tổng kinh nghiệm cần thiết cho mức là 7.2450, chỉ có thể đạt khoảng 92, vì vậy 49 nhân dân tệ là không thể đầy đủ.

 

Nếu bạn cần phải đầy đủ, thì giá trị kinh nghiệm còn lại được chuyển đổi thành bộ Ngày Quốc gia là 72450x2 16900≈ 9 bộ túi quà vàng Autumn (8 bộ mua 8 bộ kinh nghiệm, vẫn cần mua thêm một bộ) 49 Yuan để làm cho người dùng cần gần 128 ngày. Quanqin+9 bộ gói quà tặng vàng mùa thu.

 

Có thể thấy rằng không giống như ba phát thanh trước đó, Lệnh chiến đấu quý IV không thể nhận được tất cả các phần thưởng nếu bạn chỉ mua Chứng chỉ Trình độ chuyên môn Explorer cao cấp.

 

Trong trường hợp không có hai gói quà tặng gia đình phiêu lưu cao cấp trên, những người chơi trắng tinh khiết sẽ có 400 kinh nghiệm mỗi ngày, vì vậy kết quả cuối cùng là 234900, rất nghèo và nghèo, và thậm chí chỉ đạt một nửa tổng kinh nghiệm về tổng số kinh nghiệm về Tổng kinh nghiệm. Mức chỉ có thể được kiểm soát ở cấp 88, vì vậy các phần thưởng cơ bản có thể thu được sẽ không nhiều nhất có thể.

 

Từ các kết quả tính toán trên, không khó để thấy một số điều rõ ràng.

 

Lệnh chiến tranh mùa này có thể nói là không liên quan gì đến người chơi Bai Ji.

 

Trước đây, những người chơi chỉ mua các nhà thám hiểm cao cấp có thể nhận được phần thưởng đầy đủ thông qua dịch vụ đầy đủ. Điều này không có sự phản đối trong ba mùa trước. Cao tới 70.000, mọi người không bao giờ mong đợi.

 

Những người chơi mua các gói quà tặng sang trọng của Explorer cao không thể nhận được phần thưởng nhanh chóng theo thứ tự chiến tranh mùa này. Đặt cấp độ thứ 50 của gói quà tặng, giá trị kinh nghiệm 50 cấp độ sau này là sự tồn tại quan trọng nhất.

 

Nếu bạn không mua bất kỳ gói quà tặng mùa thu vàng nào hoặc không còn sạc lại trong lệnh chiến tranh, bạn cần phải có được sự siêng năng hoàn toàn để nhận phần thưởng. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi bạn đã ở cấp 50 trước, phần thưởng tiếp theo vẫn sẽ được tuân thủ khi sự kiện đang đến gần. Ở tay, mặt trước của mặt trận là 128 ngày và lệnh chiến đấu mới với tăng giá cho hiệu ứng ràng buộc bắt buộc đối với người chơi, và nó thực sự là gan và tốt đẹp.

 

Bìa: Dưới đây là một số ý tưởng cá nhân về Đơn hàng Chiến tranh mới và Gói quà tặng Golden Autumn. Phiên bản được bán cho gói quà tặng Golden Autumn chính xác là thời gian để Tập đoàn Hilock được ra mắt. Cuốn sách nhóm dựa trên Hanbok là điểm chuẩn là Không khó lắm tại Dịch vụ Quốc gia, và chế độ Khó khăn của Hirocke duy nhất duy nhất cho Dịch vụ Quốc gia là không đủ để thu hút người chơi thu hút người chơi. Chế độ nhanh và các vật liệu phù hợp, nhưng mô hình thông thường rõ ràng là hiệu quả hơn, đặc biệt là đối với Người chơi đa đảng.

 

Dưới tiền đề của thiệt hại đủ, việc thay thế Halo và Orb trong các món quà mùa thu vàng dường như không có nhu cầu khó khăn như vậy. Dù sao, nó không phải là một sự khác biệt lớn trong khó khăn trong việc thay đổi nó.

 

Có thể tưởng tượng rằng doanh số của Gói quà tặng Golden Autumn năm nay nên kém. Ngoài nội dung của gói quà tặng, các giỏ hoa và cửa hàng chứng từ không có mặt hàng nào thu hút sự chú ý của người chơi. Không giống như thời gian bán hàng gói quà tặng trước đó , Thời kỳ xoáy đôi trước đó, Bán gói quà tặng Lễ hội mùa xuân có thể làm tăng đáng kể thiệt hại vai trò của người chơi để tăng tỷ lệ thành công của việc sao chép bản sao.

 

Thời gian bán hàng của gói quà tặng Golden Autumn năm ngoái trùng với thời điểm của nhóm Pretan, nhưng mô hình chung năm nay của nhóm Hallok không khó lắm đối với người chơi và vì chu kỳ tốt nghiệp của nhóm Hirocke là ngẫu nhiên, ngẫu nhiên, ngẫu nhiên, Đó là quá ngẫu nhiên. Mạnh mẽ, nhiều người chơi không có kỳ vọng cao cho nhóm. Theo xu hướng môi trường như vậy, việc bán gói quà tặng có thể cao hơn ở đâu? Do đó, để tăng khối lượng bán hàng của gói quà tặng càng nhiều càng tốt, hãy hợp tác với Lệnh chiến đấu quý IV, và sau đó thêm khó khăn trong việc thưởng cho Lệnh chiến tranh đầy đủ trong trò chơi. .

 

Tác giả: Dungeon và Warriors Palm Treasure Nguồn: Quy tắc Giải vô địch thế giới thế giới Bilibililol
Trong trò chơi LOL này, Chung kết Giải vô địch thế giới S11 được chia thành ba giai đoạn: Chung kết, Giai đoạn Nhóm và Knockout.

 

Trong giai đoạn cuối: 10 đội sẽ được chia thành hai nhóm thông qua các trận hòa, mỗi nhóm gồm 5 đội, mỗi đội phải chơi một trò chơi duy nhất với tất cả các đội khác trong nhóm.

 

Nhóm được xếp hạng đầu tiên trong mỗi nhóm trực tiếp tiến lên vòng bảng.

 

Các đội thứ ba và thứ tư trong mỗi nhóm chơi trong một năm trận đấu và ba chiến thắng. Người chiến thắng sẽ thách thức đội hạt giống thứ hai của nhóm khác để cạnh tranh cho hai ghế cuối cùng.

 

Giai đoạn nhóm: 16 đội sẽ được chia thành bốn nhóm, 4 đội trong mỗi nhóm, mỗi đội phải chơi hai trò chơi với tất cả các đội khác trong nhóm.

 

Hai đội đầu tiên của mỗi nhóm sẽ bước vào giai đoạn loại trực tiếp.

 

Giai đoạn loại trực tiếp: 8 đội sẽ áp dụng năm trận đấu và ba trận thắng và loại bỏ các cuộc thi trong một trận đấu duy nhất, lần lượt là bán kết và trận chung kết.

 

Cuối cùng, hai đội tham gia Chung kết Champions League sẽ chơi một cuộc đấu tay đôi ba trận trong năm trận đấu, và người chiến thắng sẽ giành chiến thắng trong vòng nguyệt quế của Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại 2021.

 

Có bao nhiêu chiến tranh hoặc đặt hàng có thể được sử dụng trong một tháng
Lệnh chiến đấu: 780 Cấp 130, Rương kho báu cấp 30 có thể được trao đổi cho 50 lệnh chiến tranh, và sau đó 60 lệnh chiến tranh có thể được lấy mỗi 10 cấp. Cấp độ không được tính toán. Nguồn chính của các đồng tiền chiến tranh là một lệnh chiến tranh. Nói chung Nói, bạn chỉ có thể nhận được 180 đơn đặt hàng chiến tranh mà không cần ký gửi, và nếu bạn mua phiên bản nâng cao của phiếu giảm giá 388, bạn có thể trực tiếp đạt cấp 30 đến cấp 30 sau khi tiếp tục tăng lên cấp 80, bạn có thể nhận được 300 đồng tiền chiến tranh, Và bạn có thể nhận được 30 đồng tiền chiến tranh trên mỗi cấp 5. Khi cấp 120, bạn có thể nhận được 720 đồng tiền chiến tranh, v.v.

 

Nếu bạn muốn nâng cấp nhanh chóng, nhiệm vụ của lệnh chiến tranh là thực hiện nó. Trong số đó, nhiệm vụ được chia thành các nhiệm vụ hàng tuần và các thách thức mùa trải qua.

 

Ngoài ra, bạn có thể mua kinh nghiệm thông qua đơn đặt hàng, nhưng nó thường không được khuyến khích.

 

Cách thứ hai để có được đồng tiền chiến tranh là giành được kho báu, và cơ hội nhận được các đồng tiền chiến tranh là khá cao. Mọi người tốt hơn để vẽ nó một lần nữa khi được giảm giá, để bạn có thể tiết kiệm rất nhiều điểm vinh quang; cái thứ ba có thể được lưu; cái thứ ba có thể được lưu; đó là mua phiếu giảm giá, nhưng không nên làm điều này. Nếu bạn cấp bách để kiếm tiền, nên sử dụng một số phiếu giảm giá để gửi điểm để giành kho báu.

 

Tôi có thể có được bao nhiêu mã thông báo để mua một đường chuyền trong Liên minh huyền thoại
Không có giới hạn trên. Sau khi mua thẻ, người chơi LOL có thể mở khóa nhiệm vụ độc quyền của giấy phép vượt qua. Người chơi có thể nhận được phần thưởng mã thông báo bằng cách hoàn thành nhiệm vụ độc quyền của đường chuyền.

 

Đồng thời, một phần của đoạn văn cũng sẽ mở khóa phần thưởng của mỗi trò chơi. Khi người chơi hoàn thành trò chơi, anh ta có thể nhận được tokens.

 

Chung kết LOL Global Pass Mua một thời gian ngắn Chung kết Global Pass, có thể nhận được phần thưởng mã thông báo bổ sung trong trận chung kết toàn cầu của LOL.

 

Và phần thưởng tiền tệ hàng ngày không bị giới hạn.

 

Nếu bạn không mua Pass Finals Global Finals, trận chung kết toàn cầu LOL sẽ có tối đa 360 mã thông báo và bạn chỉ có thể thay đổi một làn da đầy màu sắc.

 

Tuy nhiên, nếu bạn mua Pass Finals Global Finals, bạn có thể thay đổi biểu tượng Da Championship, khung, biểu hiện, và các khung và biểu tượng Halloween sau này, và Skin Skin ca sĩ Kasha đặc biệt của Idol.

 

Giới thiệu về vai trò của Pass: 1. Nhận phần thưởng: Bật việc mua lại phần thưởng nhanh, bắt đầu trận chung kết độc quyền của trận chung kết mỗi ngày và nhận được khối lượng trao đổi cuối cùng bổ sung.

 

2. Lưu trữ các sản phẩm chuộc lại: Tiền chuộc có thể được trao đổi cho các chiến lợi phẩm tinh tế như trang phục thánh chiến thắng, biểu tượng hiếm, biểu cảm, bảo vệ, v.v., và rất nhiều phần thưởng nằm trong cửa hàng loot, bao gồm sê -ri Halloween và làn da sang trọng mới.

 

3. Nhiệm vụ nâng cao: Người chơi có thể nhận được các nhiệm vụ nâng cao, hoàn thành các nhiệm vụ đoạn văn và sẽ nhận được phần thưởng bổ sung. Giải thưởng chứa tổng cộng 1 biểu thức vĩnh viễn, 4600 Essence Orange, 1 quả trứng hiếm của anh hùng nhỏ, 1 tin đồn, 8 viên đá quý màu tím, 8 Tinh chất đá quý màu tím

 

4000 kinh nghiệm đặt hàng chiến tranh là 60 lệnh chiến tranh
60 trận chiến.

 

Hệ thống chiến tranh đã được ra mắt từ mùa S14.

 

Ngay từ đầu, mọi người đã nói về hệ thống chiến đấu này quá hố, và sau đó dần dần trở nên thực sự thơm.

 

Nhiều người cũng đã bắt đầu ba mùa của phiên bản tiên tiến của trật tự chiến đấu. Rốt cuộc, chỉ có 388 điểm có thể có được hai hiệu ứng tốt của hiệu ứng tốt, và có nhiều anh hùng của ngôi sao.

 

Phần thưởng Warfare tiên tiến và ngay cả khi họ không mua phiên bản nâng cao của Lệnh chiến tranh, hệ thống chiến tranh sẽ gửi rất nhiều lợi ích cho người chơi. Trong số đó, có một anh hùng vĩnh viễn với mức độ 30 và da trị giá 288 tại Cấp 60.

 

Điều này là tương đối muộn và các anh hùng có ít anh hùng hơn và ít da sẽ thu hẹp khoảng cách với những người chơi cũ.

 

Tất nhiên, phần thưởng da được ưa thích hơn bởi các hộp hình đại diện và các hiệu ứng đặc biệt phát sóng. Họ sẽ chọn phiên bản nhập ẩn. Phiên bản đã nhập bộ sưu tập yêu cầu 1288 điểm. Không giống như phiên bản nâng cao thông thường, phiên bản thu thập có thể trực tiếp nhận được thứ tự chiến tranh cấp 30 Cấp độ. Cải thiện và nhận các hộp avatar độc quyền và phát sóng vinh quang.

 

Ngoại trừ những điều này, tất cả các phiên bản sẽ gửi cho bạn các đồng tiền chiến tranh và các đồng tiền chiến tranh có thể được chọn để đổi rất nhiều điều tốt.

 

Có những kho báu, anh hùng và điểm sử thi và da.

 

Tất cả đều phù hợp cho Hoàng đế gan không mua anh hùng và da.

 

Kho báu của Skin Epic của trật tự Epico và trật tự bộ sưu tập có cơ hội vẽ một số làn da rất tốt trong kho báu bí mật da hoành tráng, như The Dark Night Cat Girl và The Light of the Sky trị giá 2888 phiếu gió và sóng. da.

 

Xia Houyi cưỡi gió và phá vỡ sóng, vì vậy chúng ta phải suy nghĩ về cách tối đa hóa thu nhập của mình thông qua việc sử dụng hệ thống chiến tranh? Trước hết, những người chơi không sẵn sàng chi nhiều tiền để chọn phiên bản nâng cao của phiên bản nâng cao 388, bởi vì khoảng cách giữa phiên bản nâng cao và phiên bản thu thập không lớn. Phiên bản Collector.

 

Thứ hai, làm thế nào để nhanh chóng cải thiện mức độ? Có nhiều người chơi cảm thấy khó khăn để đạt đến cấp 80, bởi vì người ta không có nhiều thời gian để chơi và người kia đôi khi là sau khi chơi, nó có thể không hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng mỗi tuần và không thể hoàn thành trải nghiệm hàng tuần.

 

Nhiệm vụ chiến tranh là ở đây, và tôi khuyên bạn nên có một cách để có được trải nghiệm nhanh chóng, nghĩa là chơi các mô hình giải trí như chơi ở chế độ hỗn loạn hoặc nhân bản.

 

Sau khi chế độ giải trí, nó rất nhanh, và nó rất nhanh, và khi tôi gặp phải nhiệm vụ đầu ra hoặc kinh tế, tôi đã hoàn thành nó.

 

Ngay cả khi bạn không phải là hoàng đế, bạn có thể dễ dàng nhận được phần thưởng chiến đấu 80 vào cuối mùa giải.

 

Đừng xem xét mua một người chơi bạo chúa địa phương cấp 80.

 

Làm thế nào các đồng tiền chiến tranh nên được đổi? Người ta không ủng hộ rằng tất cả các mệnh lệnh chiến tranh đều chọn thay đổi kho báu bí mật da hoặc kho báu bí mật anh hùng, bởi vì kho báu bí mật có thể có thể xảy ra, và hầu hết thời gian, họ chỉ có thể có được trải nghiệm về lệnh chiến tranh.

 

Phần thưởng của các đồng tiền chiến tranh trước tiên nên được đổi cho phiên bản giới hạn của các điểm, mảnh vỡ anh hùng và các mảnh vỡ da. Rốt cuộc, họ thực sự có thể có được nó, tốt hơn là vẽ.

 

Có thể bạn có thể nhận được một pha lê vinh quang trị giá 1000 mỗi lần.

 

Sau khi trao đổi giới hạn, sau đó chuộc lại những bí ẩn của làn da hoành tráng.

 

Và nhiều cư dân mạng cho rằng kho báu bí mật da không nên được mua cho một người, bởi vì nhiều người đã cứu được kho báu bí mật da, và họ đã được mở ra để có được ánh sáng của bầu trời Xiang Yu.

 

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET