Có 8,5 địa điểm ở châu Á ở World Cup tiếp theo và bóng đá quốc gia có thể không thể vào

Vụng về! Có 8,5 địa điểm ở châu Á ở World Cup tiếp theo và bóng đá quốc gia có thể không thể vào được. Sáu đội có thể nhận được vé trực tiếp và có 2 vé cho các đội trong vòng playoff châu Á. Đối với 0,5 vị trí, các đội cần tham gia vào các trận playoff liên lục địa phải chiến đấu! Rõ ràng, đây là tin tốt cho bất kỳ đội ngũ quốc gia nào, bao gồm cả Trung Quốc, bởi vì khả năng của mọi người trong việc quảng bá World Cup đã tăng lên!

Điều này được hiểu rằng theo Quy tắc vòng loại mới, 40 trò chơi đầu tiên chúng tôi quen thuộc trước đây sẽ trở thành 36 trận đầu tiên! Vào thời điểm đó, 36 đội tuyển quốc gia sẽ được trả tiền với 4 đội và top 2 trong 9 nhóm có thể tiến trực tiếp vào vòng tiếp theo!

Nói cách khác, top 12 trước đó sẽ trở thành top 18. Vào thời điểm đó, vẫn sẽ có một nhóm gồm 6 đội và top 2 vẫn sẽ có một vị trí. Đối với vị trí thứ ba và thứ tư trong ba nhóm, sẽ có hai nhóm, mỗi nhóm gồm 3 đội, và sau đó trò chơi sẽ tiếp tục. Nếu bạn may mắn có được vị trí đầu tiên, thì bạn sẽ bắt kịp với xe buýt cuối cùng. Đối với hai vị trí thứ hai, bạn phải chơi một trò chơi khác và đi thử với những người khác khi bạn thắng. Nếu nhóm đại lục ở trong, nếu bạn thắng một lần nữa, bạn có thể có được một vị trí. Nếu bạn thua, bạn chỉ có thể về nhà!

Nhưng xấu hổ là hầu hết người hâm mộ không nghĩ rằng sau khi tăng, bóng đá quốc gia của chúng ta cũng có thể có được hạn ngạch World Cup dài!

Một số người hâm mộ thẳng thắn, mối quan hệ giữa các sinh viên bình thường của Đại học Tsinghua và sinh viên bình thường là gì? Cũng có những người hâm mộ nói rằng những nơi không đủ. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia xếp thứ 11 ở châu Á, vượt xa 8,5! Thành thật mà nói, tác giả cũng đồng ý với ý kiến ​​của những người hâm mộ này. Rốt cuộc, chúng tôi có thể không có người chơi nhập tịch tham gia vòng loại World Cup tiếp theo. Có phải đó là lỗi của Chen Xuyuan?

Trên thực tế, trong các đội múa ba lê thế giới gần đây, các đội bóng đá nam Trung Quốc với một số cầu thủ nhập tịch lớn đã không đạt được kết quả tốt. Ngay cả sau 4 năm, đó là sáu đội. 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, nhóm đứng thứ 5 và rất khó để có được một nơi cho vòng playoffs, chứ đừng nói đến 2 người đầu tiên của nhóm có được vé World Cup!

Do đó, tình huống này rất đáng lo ngại và xấu hổ! Về vấn đề này, nhiều người truyền thông cũng đang nói về sự thất vọng!

Phóng viên Niu Zhiming đặt câu hỏi, vẫn còn hy vọng cho bóng đá quốc gia? Và Li Xuan đã đưa ra một câu trả lời gần như khẳng định, nói rằng: Tôi sợ chúng ta không có gì để làm! Miao Yuan cũng đưa ra một ví dụ, nói rằng dựa trên tính toán đơn giản của sơ bộ thế giới này, đội bóng đá quốc gia rất khó giành chiến thắng các đội như Iraq, Lebanon và Việt Nam trong giai đoạn cuối! Phóng viên Wang Xiaorui chỉ ra một vấn đề nghiêm trọng khác, đó là, liệu đội bóng đá quốc gia sẽ có nhà riêng của họ vào đầu top 36 vào năm tới! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET