World Cup có thể mở rộng quân đội ở Trung Quốc?

 Liên minh liên bang châu Á đã chính thức thông báo rằng hệ thống cạnh tranh dự bị châu Á World Cup 2026 đã được mở rộng từ năm 2026 lên 48 đội, vì vậy khu vực châu Á đã giành được 8,5 vị trí.

 8,5 nơi, nghĩ về nó thú vị. Sự bình tĩnh sau khi phấn khích khiến mọi người đổ mồ hôi. Ngay cả khi có 8,5 địa điểm trong khu vực châu Á, bóng đá quốc gia có thể bị bắt không?

 Nói đầu tiên về các quy tắc

 Mỗi lần là một vấn đề toán học

 Liên minh liên bang châu Á chính thức cho thấy vòng loại châu Á World Cup 2026 sẽ bao gồm bốn giai đoạn:

 Giai đoạn đầu tiên của World Cup và trận đấu chung Asian Cup 2027 cho các đội 2027: 22 trong đội 26-47 của châu Á sẽ thực hiện hai vòng kết hợp với hệ thống chính và sân khách, và 11 đội chiến thắng sẽ tiến vào giai đoạn thứ hai.

 Giai đoạn thứ hai của World Cup 2026 và Giải vô địch Eling Cup Asian 2027: 36 đội (25 đội hàng đầu ở châu Á và giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên) sẽ được chia thành 9 nhóm (4 nhóm 4 mỗi nhóm mỗi nhóm .

 Vòng loại châu Á của Liên đoàn châu Á: 18 đội sẽ được chia thành 3 nhóm (6 đội trong mỗi nhóm) cho cuộc thi vòng tròn chính và sân khách, và mỗi nhóm của hai nhóm hàng đầu (6) sẽ đủ điều kiện tham dự World Cup 2026.

 Các thương nhân châu Á: Vị trí thứ ba và thứ tư (6) trong số 3 nhóm trong vòng loại châu Á của Liên minh liên bang châu Á sẽ được chia thành hai nhóm (3 đội trong mỗi nhóm) cho cuộc đấu tay đôi đơn lẻ. Nơi đầu tiên của hai nhóm sẽ trực tiếp tiến tới World Cup 2026. Hai đội thứ hai sẽ quyết định người chiến thắng thông qua một trận playoff, chiến thắng đội thay mặt châu Á để tham gia vào các trận play -off liên lục địa World Cup.

 Có phải là rất rắc rối khi nhìn vào? Trong thực tế, nó rất dễ hiểu.

 Có 47 đơn vị bóng đá độc lập và được công nhận bởi FIFA theo AFC, và 47 đơn vị này tương ứng với 47 đội. Mặc dù cấp độ bóng đá nam Trung Quốc là cặn bã, nhưng nó sẽ không được xếp hạng trong đếm ngược của 47 đội gần đây; Tất nhiên, trước khi World Cup mở rộng quân đội, đội Trung Quốc chỉ cần được xếp hạng 12 đầu tiên.

 Do đó, trong ấn tượng của chúng tôi, cuộc chiến cho đội Trung Quốc ở World Cup thường bắt đầu từ top 40. Từ top 40 đến top 10 hoặc top 12, đây là khó khăn của bóng đá nam Trung Quốc.

 Vì vậy, bây giờ, nó đã được mở rộng. Về mặt lý thuyết, miễn là đội bóng đá quốc gia có thể tham gia vòng loại châu Á, đây là vòng 18 của 18, và miễn là nó có thể có được top bốn trong nhóm, có thể tiến tới World Cup.

 Tất nhiên, đây là tiêu chuẩn thấp nhất.

 Tuy nhiên, mỗi lần là một vấn đề toán học; Mỗi lần khó giải quyết.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET