Wuhan Sanzhen Xia Window được trích dẫn cho viện trợ mạnh mẽ!Con trai của bóng đá quốc gia Plaza nổi tiếng tham gia

Sau khi bóng đá Trung Quốc bước vào kỷ nguyên Post -jin Yuan, sự xuất hiện của ba thị trấn của ba thị trấn Malaysia Malaysia của Super League đã khiến nhiều người hâm mộ nhìn thấy bóng tối của Quảng Châu Evergrande 10 năm trước trên cơ thể họ.

Giống như Evergrande của năm, sau khi ba thị trấn của Vũ Hán lao vào Super League Trung Quốc với tư cách là Super League Trung Quốc mùa trước, họ ngay lập tức bắt đầu tuyển dụng binh lính để mua ngựa. Người Dalian và Sư tử Cangzhou đã giới thiệu nhiều công cụ hỗ trợ quốc gia.

Không có gì đáng ngạc nhiên, các đội Vũ Hán ba thị trấn sang trọng đã đạt được tiến bộ cao trong giải đấu. Kể từ vòng 14 của giải đấu, họ đã đạt được một kỷ lục bất bại với 13 chiến thắng và 1 trận hòa và đã được dẫn dắt trong bảng xếp hạng giải đấu.

Đánh giá từ màn trình diễn của đội trong giải đấu và thành tích mùa này, tuyển dụng của đội Vũ Hán trong năm nay rất thành công. Ngoài năm AIDS nước ngoài trong đội, các công cụ hỗ trợ mới của địa phương như Liu Dianzo, Đặng Hanwen và Xie Pengfei cũng có những đóng góp lớn cho kỷ lục ấn tượng của đội.

Điều tương tự cũng không may mắn khi tham gia đội mùa này. Vì rắc rối của chấn thương, giai đoạn đầu tiên của giải đấu không đại diện cho ba thị trấn của Vũ Hán tham gia cuộc thi. Sau khi giai đoạn thứ hai của giải đấu khởi động lại, Gao Xunyi trở lại danh sách của đội. Trong vòng cuối cùng của ba thị trấn Vũ Hán và Meizhou Hakka, lần đầu tiên anh bước vào đội hình xuất phát của đội.

Có thể nói rằng ba thị trấn Vũ Hán rất quan trọng đối với cánh tiêu chuẩn cao, nếu không nó sẽ không ổn định sau khi đội hình chính của đội đã ổn định Tháng sẽ đá ngay khi chấn thương được chữa lành và đá lại. Bắt đầu.

Ba thị trấn của Vũ Hán không chỉ coi trọng cánh Gao Guizhou, mà còn là anh trai của anh ta. Theo tin tức mới nhất, trước khi đóng cửa cửa sổ mùa hè của Super League Trung Quốc, Câu lạc bộ Three Town của Vũ Hán đã chính thức ký hợp đồng với em trai Gao Mingyi.

Gao Mingyi, 21 tuổi, đến từ hệ thống đào tạo thanh thiếu niên Luneng. Giống như anh trai của mình, anh ta cũng là một vị trí trong hậu vệ. Là con trai của Gao Zhongxun, đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, Gao Guiyi và Gao Mingyi không chỉ có thể lực tuyệt vời, mà còn rất cao. Gaozhiyi 27 -y -y -old đã trở thành một bàn chân quốc gia, và Gao Mingyi cũng được thuê cho đội công dân Jiji ở Hàn Quốc năm ngoái. Anh ấy đã thể hiện khá tốt trong K4 League.

Đó là tiềm năng mà Gao Mingyi có, và ba thị trấn của Wuhan đã quyết định giới thiệu anh ta từ Taishan, Sơn Đông. Nó không giống như tình hình của Gaozhiyi. Gao Mingyi là một trường bóng đá Luneng thực sự. Do đó, lần này, Three Three Town chắc chắn cần phải trả phí chuyển nhượng (bồi thường đào tạo) cho việc giới thiệu anh ta.

Đánh giá từ đội hình đội ngũ hiện tại của đội Vũ Hán Three Town, Gao Mingyi trẻ có thể không thể đứng trong đội trong thời điểm hiện tại. Được biết, sau khi ký hợp đồng chính thức của Gao Mingyi, Câu lạc bộ Vũ Hán Three Town sẽ cho thuê Gao Mingyi vào ngôi sao của đội B Trung Quốc Haian để san bằng.

Nếu Gao Mingyi có thể biểu diễn tốt ở B -league Trung Quốc, thì anh ta có thể chính thức gia nhập ba thị trấn của Vũ Hán mùa tới để trở thành thành viên của đội một. Vào thời điểm đó, trong một số cuộc thi ít quan trọng hơn, Gao Xunyi và Gao Mingyi có thể xuất hiện ở tuyến sau của đội Vũ Hán Three Town cùng một lúc. Đây là một cảnh hiếm khi xuất hiện trong Super League trong những năm qua.

Ở đây, chúng tôi cũng muốn ban phước cho Gao Mingyi để chơi tốt hơn và tốt hơn trong Future League. Anh bước vào đội hình chính của Vũ Hán Three Town càng sớm càng tốt, và tiếp quản cha Gao Zhongxun cùng anh trai Gao Junyi, trở thành trụ cột của đội bóng đá nam Trung Quốc.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET