Xie Hui nắm bắt khả năng thể chất, nhóm huấn luyện viên giỏi nhất của đội bóng đá quốc gia xuất hiện

Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng sẽ không tiếp tục ở lại. Có khả năng một người có thể tiếp quản anh ta để tiếp quản Whip Bóng đá Quốc gia có khả năng có một huấn luyện viên nước ngoài, người có kinh nghiệm huấn luyện Super League Trung Quốc và có khả năng huấn luyện xuất sắc. Đối với huấn luyện viên Olympic quốc gia Yangkovic, điều này rất lạc quan về người hâm mộ trong nước, hiện tại anh ta đã xác định rằng anh ấy đã bỏ lỡ đội tuyển quốc gia. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục dẫn đầu cuộc diễu hành Olympic quốc gia đến các sự kiện khác nhau.

Nhưng đã nói rằng, cho dù đó là một huấn luyện viên địa phương hay một huấn luyện viên nước ngoài, sự xuất hiện của họ không thể thay đổi đội bóng đá quốc gia ở một mức độ nhất định. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất của đội bóng đá quốc gia, cách tốt nhất để tìm ra vấn đề cơ bản ở giai đoạn này. Vì vậy, những người hâm mộ đã thấy cuộc thi bóng đá quốc gia rõ ràng rằng vấn đề lớn nhất mà họ thể hiện trong cuộc thi là một mặt, một mặt, đối đầu thể xác, một mặt, công việc và bản thân, và mặt khác , các chiến thuật là quá độc thân. Vì vậy, tuân thủ các nguyên tắc này, tác giả tin rằng huấn luyện viên giỏi nhất của đội bóng đá quốc gia như sau.

Trong một câu, Zheng Zhiyan đã chăm sóc kỷ luật.

Trước hết, Zheng Zhi, với tư cách là người tham gia vào đội tuyển quốc gia ba người già và trẻ, và trẻ, uy tín và thuyết phục của anh ta phải có thẩm quyền nhất. Vì vậy, về vấn đề này, kỷ luật của Zheng Zhi chịu trách nhiệm về kỷ luật của đội bóng đá quốc gia. Thứ hai, Xie Hui là huấn luyện viên gần gũi nhất châu Âu. Do đó, hãy để anh ấy giải quyết các vấn đề thể chất của các thành viên trong đội bóng đá quốc gia, điều này chắc chắn sẽ cải thiện thể lực cá nhân của các cầu thủ. Ngoài ra, phong cách huấn luyện của Xie Hui rất khó khăn, được khuyến khích và tập trung vào đối đầu, hai điểm và thể lực. Sau đó, trong trường hợp đối đầu bóng đá quốc gia và thể lực, việc có các kỹ năng và chiến thuật là điều tự nhiên.

Cuối cùng, Gao Hongbo, mặc dù anh và đội bóng đá quốc gia cũng có trải nghiệm khó chịu, chiến thuật kiểm soát nhóm độc đáo của anh đã mang lại một diện mạo mới cho đội bóng đá quốc gia. Như chúng ta đã biết, đội bóng đá quốc gia hiện tại thậm chí có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây là quả bóng cao chính trong các cuộc thi quốc tế, và không có tiền vệ nào để nói về. Tình hình thực tế cũng rõ ràng, nghĩa là, đội bóng đá quốc gia không phù hợp với chiến thuật này. Do đó, tại thời điểm này, nó có thể được cho phép Gao Hongbo thử nó. Có lẽ nó thực sự có thể mang lại các hiệu ứng khác nhau cho đội bóng đá quốc gia trong vài năm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET