Lần đầu tiên ra khỏi lớp World Cup đã ra đời, lập kỷ lục thay thế

World Cup Qatar gần với nó, nhưng đội Dynamic Travel Ma -rốc Ma -rốc đột nhiên tuyên bố rằng Harry Holvich 68 -y -old sẽ không còn làm huấn luyện viên đội, điều đó có nghĩa là huấn luyện viên đã bỏ lỡ đội để chỉ đạo trận chung kết World Cup.Điều này vẫn rất đáng tiếc.Thật thú vị, đây là lần thứ ba Harry Holvich bị sa thải trước World Cup, có thể liên quan đến tính cách quá mạnh mẽ của anh ấy!

Dưới sự lãnh đạo của Harry Hobich, đội Ma -rốc đã đột nhập vào World Cup Qatar, nhưng mối quan hệ giữa huấn luyện viên nổi tiếng và một số ngôi sao lớn là xấu.Và Harry Hobich không thỏa hiệp.Miễn là anh ta không tuân theo các cầu thủ của mình, bất kể anh ta là ai, anh ta sẽ không chọn bóng vào đội tuyển quốc gia.Ảnh hưởng đến sức mạnh của Morocco.

Cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Ma -rốc đã chọn rơi vào các cầu thủ. Sau khi tham khảo ý kiến ​​với Harry Holvich, họ đã chọn chia tay với huấn luyện viên, điều đó có nghĩa là Ziech sẽ trở lại đội tuyển quốc gia, nhưng Morocco đã mất một huấn luyện viên trưởng xuất sắc. Harry Holvich cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong đội cuối cùng của World Cup. Trước đó, đội Iran đã sa thải huấn luyện viên khan hiếm, nhưng điều rất phải đối mặt là họ đã mời trở lại huấn luyện viên. Lần trước đó ra khỏi lớp đã quyết định bị vô hiệu và làm một trò đùa.

Harry Holvich, từ Bosnia và Herzegovina, đã 68 tuổi. Trong thời gian người chơi, vị trí của anh ấy là một tiền đạo. Anh ấy đã từng giành được giải Quả cầu vàng và Golden Boot của sinh viên năm nhất. Có thể thấy rằng sơ yếu lý lịch của người chơi của anh ấy rất tốt. Sau khi huấn luyện, Harry Holvich cũng đã thành công và từng là huấn luyện viên của các câu lạc bộ như Lire, Paris Saint -Germain.

Trong quá trình huấn luyện của đội tuyển quốc gia, kỷ lục của Harry Holvic cũng rất tốt, nhưng tính cách của anh ấy rất mạnh mẽ, thường sử dụng các phương tiện bằng sắt và muốn sử dụng lại những người mới đến. Nếu một số người chơi cũ không bị thuyết phục, thì họ sẽ bị bỏ rơi bởi sự từ bỏ của Harry Holvic. Với tính cách này, nhân vật này đã trả tiền cho huấn luyện viên cũ. Trước World Cup 2010, anh đã kết quả là Hiệp hội bóng đá Cottida. Trước World Cup 2018 ở Nga, anh đã bị Hiệp hội bóng đá Nhật Bản sa thải. Hôm nay, anh ấy đã dàn dựng một chiếc mũ trước World Cup, có thể nói là rất xấu hổ. Nhiều người hâm mộ trong nước tin rằng một huấn luyện viên nổi tiếng như vậy có thể xem xét đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, một huấn luyện viên khó khăn như vậy có thể phù hợp với bóng đá quốc gia, nhưng một số người hâm mộ cảm thấy rằng trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia cần phải hiểu thế giới. Harry Hobich sẽ không dễ dàng thỏa hiệp. Ngay cả khi anh ấy huấn luyện đội bóng đá quốc gia, không có tương lai, và anh ấy có thể sẽ ra khỏi lớp giữa chừng!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET