Địa điểm tham gia châu Á của World Cup và hệ thống cạnh tranh cụ thể

Hôm qua, Liên minh châu Á đã chính thức công bố số lượng và hệ thống cạnh tranh cụ thể cho khu vực châu Á World Cup 2026.Trong tương lai, sẽ có sáu địa điểm trực tiếp ở châu Á, hai trận playoff và một số người chơi liên lục địa.Phân tích "Quảng Châu hàng ngày" tin rằng nếu đội bóng đá quốc gia muốn đến vòng tròn cuối cùng của World Cup 2026, thì có ít nhất ba cơ hội và có nhiều cơ hội hơn.Từ quan điểm của các quy tắc múa ba lê thế giới năm 2026, đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang đứng thứ 11 ở châu Á, vì vậy nó sẽ bắt đầu từ giai đoạn thứ hai.Vào năm 2026, các sơ bộ thế giới châu Á đã thay đổi từ top 40 sang top 36. Có vẻ như đội giảm trong đội đã làm tăng khó khăn, nhưng trên thực tế, nó có thể được nới lỏng đến vị trí thứ hai trong 9 nhóm.Đăng ký.

Giai đoạn thứ hai của trò chơi được chia thành 9 nhóm, điều đó có nghĩa là nếu đội bóng đá quốc gia có thể lọt vào top chín trước khi bắt đầu cuộc thi ở giai đoạn này, thì nó có thể trở thành đội hạt giống của nhóm, do đó tránh được nhóm Cạnh tranh ở giai đoạn này. Giai đoạn thứ ba của khuyến mãi nên tương đối dễ dàng. Nếu bóng đá quốc gia Asian Cup có thể lọt vào tứ kết vào năm tới, thì về cơ bản bạn có thể khóa trình độ hạt giống nhóm ở giai đoạn này.

Trong hai sơ bộ châu Á cuối cùng, đội bóng đá quốc gia có thể lọt vào top 12 của giai đoạn thứ ba. Sự thay đổi lớn nhất trong vòng loại châu Á World Cup 2026 là giai đoạn thứ ba đã thay đổi từ top 12 hiện tại sang top 18. Điều này có nghĩa là nhóm siêu dữ liệu được phân phối cho mỗi nhóm sẽ được giảm tương ứng, điều này là tốt cho Bóng đá quốc gia. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn trực tiếp giành lấy hai nhóm của nhóm ra khỏi nhóm ở giai đoạn này, thì rất khó để cố gắng vào vị trí thứ tư trong nhóm trong top 18. Nếu bạn bước vào giai đoạn thứ tư, thì Đội bóng đá quốc gia sẽ tham gia vào chế độ bóp cổ 6 đội gần nhất. Vào thời điểm đó, những gì kết quả xuất hiện là bình thường.

"Quảng Châu hàng ngày" tin rằng nếu đội bóng đá quốc gia muốn đến vòng tròn cuối cùng của World Cup 2026, thì có ít nhất ba cơ hội. Có nhiều cơ hội hơn bây giờ, nhưng liệu nó có thể đạt được mục tiêu vào World Cup một lần nữa phải kiểm tra sức mạnh khó khăn của đội bóng đá quốc gia hay không.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET