0-42 Phía sau, lỗi vô địch World Cup đã đập vỡ bàn

Vào ngày 16 tháng 1, thời Bắc Kinh, một cuộc đấu tay đôi được tổ chức tại The Snooker Masters và Yan Bingtao, ngày này qua ngày khác ở Trung Quốc, là cầu thủ trẻ được biết đến với cái tên là người kế nhiệm của Ding Junhui.6: 5 Trong toàn bộ nhà vô địch World Cup Makuir, và giành chiến thắng cực kỳ quan trọng.Cây con độc lập của Trung Quốc đã lọt vào top bốn của trò chơi và lập kỷ lục tốt nhất về sự nghiệp cá nhân của họ.

Trước đó, Macquer đã loại bỏ ba nhà vô địch thế giới vô địch Selby. Gần đây, phong cách của bàn tay rất mượt mà. Hai bên trong vài trò chơi đầu tiên của trò chơi rất khốc liệt vào thời điểm đó. Mặc dù Yan Bingtao đã giết đối thủ của mình vào giây phút cuối cùng, nhưng nếu bạn xem xét nó một cách cẩn thận, nên nói rằng hiệp thứ 6 là đầu nguồn của trò chơi này. Trong trận chiến trong năm hiệp đầu tiên, Yan Bingtao đã dẫn đầu 2: 0 sớm, nhưng sau đó đối thủ đã kéo ba lần liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp. Trong trò chơi, nếu Yan Bingtao có thể giành chiến thắng trong hiệp thứ 4 và dẫn 4: 2, tôi sợ rằng Yan Bingtao sẽ rất nguy hiểm.

Kết quả là, trong hiệp thứ 6, khi Macui rất mạnh vào thời điểm đó, những sai lầm lớn đã xảy ra. Khi anh ta đánh một quả bóng trong túi, tầm nhìn của anh ta đã bị chặn một chút. Đánh bóng này vào thư viện biên giới và cho Yan Bingtao một cơ hội. Vào thời điểm đó, Macquer rất thất vọng và tức giận, và anh ta đấm trực tiếp vào bàn. Chương trình phát sóng truyền hình rất hay, và âm thanh này rất nặng.

Trên thực tế, cơ hội còn lại cho Yan Bingtao không đặc biệt tốt. Có rất nhiều quả bóng trên bàn, và các đường rất lộn xộn. Kết quả là, ý tưởng của Yan Bingtao rất rõ ràng. Kết quả tốt ghi được 84 điểm trong trường hợp 0:42 và sự đảo ngược lớn đã được hoàn thành ở 84:42. Với trò chơi này, Yan Bingtao sẽ gần như trở thành một vấn đề nan giải 2: 4, viết lại trực tiếp thành 3: 3 và giành chiến thắng trong hiệp 7 với 72: 0, và đặt giai đoạn cuối cùng của sự đảo ngược lớn tuyệt vời. Thất bại.

Có thể thấy rằng Yan Bingtao thực sự là một thiếu niên bây giờ, giống như khuôn mặt của anh ta, và bạn không thể thấy rằng chàng trai trẻ này trông giống như một con nước chỉ mới 21 tuổi. Snock ở Trung Quốc có thể có một thiên tài trẻ như vậy, ding juhui, nó thực sự có thể được cho là một người kế vị.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET