04 Trạng thái thế hệ vàng Cúp châu Âu

Cộng hòa Séc Đông Âu sẽ khiến bạn nghĩ gì? Không có hình vuông trong Prague? Một nhóm những người đàn ông mạnh mẽ tóc vàng? Vẫn là thế hệ vàng Séc trên sân bóng. Cup châu Âu năm 2004 là màn trình diễn cuối cùng của thế hệ vàng Séc. Đến World Cup 2006 ở Đức, đội Séc không giống như trước đây. Từ đó, Lữ đoàn quyền lực Đông Âu này đã bắt đầu trên đường, nó vẫn còn chậm chạp.

Trong số này, vui lòng theo nghệ thuật thể thao của SAB để nắm giữ tình trạng hiện tại của thế hệ vàng của Celestus châu Âu năm 2004.

Brazak: Chiến thắng Đức đầy khán giả, và bây giờ là một huấn luyện viên thủ môn đội bóng thấp

Brazk 48 -y -y, chủ yếu dành sự nghiệp của mình trong đơn vị Séc. Tuy nhiên, trải nghiệm giải đấu lớn duy nhất của anh là sự tham gia ngắn hạn của Bundesliga New Lennburg trong mùa giải 07-08. Trong Cup châu Âu năm 2004, Brazak hiếm khi chơi với tư cách là một thủ môn thay thế, nhưng anh ấy đã chơi trận đấu trong trận đấu 2-1 của Séc 2-1, có lẽ đây cũng là số phận của anh ấy với bóng đá Đức.

Sau khi nghỉ hưu, Brazak, một thủ môn, hiện là huấn luyện viên thủ môn, huấn luyện trong đội Prague Amra trong giải đấu thứ ba của Cộng hòa Séc.

Zeti: Con trai cũng là một người chơi

Là một người ba, quý hiếm luôn luôn quan tâm, và Jindelki ba đến Séc là như nhau: anh ấy đã xuất hiện trong 04 Cup châu Âu và đội hình 06 World Cup, nhưng không chơi trong một phút. Năm 2011, anh đã chơi giày ở các đội hạng thấp của Nga, những người đã chơi được 7 năm. Hiện tại, con trai của ông Anthony Zhelki, sinh năm 2003, cũng đã trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, và ông cũng là một thủ môn.

Cheh: Chelsea Consulting, đã trở lại ngắn gọn trong mùa này

Một cảnh rất kỳ lạ đã xuất hiện trên trang web chuyển nhượng của Đức: nó cho thấy thủ môn Kazakhn của Séc, hiện tại đã nghỉ hưu, có hai kỷ lục của Premier League hai giải đấu: 90 phút, 2 mảnh bóng. Hóa ra, hai đội của đội Chelsea tạm thời được yêu cầu thay thế anh ta tạm thời. Chelsea không chỉ là Chez, mà còn cả Qi-Jehe.

Ở châu Âu vào năm 2004, Cice 21 -Year -old đã trở nên nổi tiếng, và anh ấy cũng chơi cho Liguenene Ren của Pháp vào thời điểm đó. Chesach đã chơi 124 lần cho đội Séc.

Borph: Olff đến giữa người bảo vệ, Boots Hanged năm 2012

Sự nghiệp của người chơi đã chơi ở Liên đoàn Séc. Năm 2004, Cup châu Âu là trung tâm chính của đội Séc. Tôi không biết đi đâu sau khi nghỉ hưu.

UI Farucy: General nổi tiếng của Séc, hiện đang làm việc cho Đội siêu Thổ Nhĩ Kỳ

Sự nghiệp được bảo vệ bởi Séc đã chơi cho Bundesliga Burger, La Liga Atletico và Serie A Florence. Tuy nhiên, vì các vụ bê bối như 等, vết bẩn sự nghiệp của tôi. Anh ấy đã chơi hơn một trăm lần cho đội Séc, và cũng đã chơi một trăm trò chơi ở Bundesliga và Serie A. Năm 2013, UI Farusi đã treo giày ở Pragsbada.

Hiện tại, người Séc là giám sát viên thể thao của đội Galatasare. Anh ấy cũng đã chơi hiệu ứng tương tự ở đây.

ROYNAR: Bốn trong số năm giải đấu lớn, hiếm khi xuất hiện sau khi nghỉ hưu

Rosala 40 tuổi là một cầu thủ trẻ vào thời điểm đó. Anh ấy đã chơi một số đội như Paris Saint -Germain, Lazio, Hamburg, Lille, Newcastle, Newcastle và các đội khác đã đá năm giải đấu lớn châu Âu. Năm 2018, Royna treo giày ở Bỉ. Sau khi nghỉ hưu, hiếm khi xuất hiện trong tầm nhìn công cộng.

Jacorik: Sau khi nghỉ hưu, huấn luyện viên đội bóng người Slovenia

Khi nói đến cầu thủ này, tôi phải đưa các nhân viên trong lĩnh vực bóng đá camera quan sát trước

Jacoric là một cầu thủ nổi tiếng của Séc, người đã gia nhập Chelsea với giá 12 triệu euro vào đầu năm 2005, nhưng anh ta đã được thuê và từ chức thay mặt cho đội. Vào cuối sự nghiệp, anh đã tham gia La Liga và A SA và Alavis. Ông đã nghỉ hưu vào năm 2015 và hiện là huấn luyện viên một đội bóng của người Slovenia.

Yangkolovsky: Quay trở lại đội mẹ với tư cách là nhân viên cao cấp

Ollaffa là một thành phố ở Cộng hòa Séc. Ngoài Bolff ở trên, Yangkolovsky, quen thuộc hơn, cũng đến từ đây: Rhina được sinh ra ở đây, và tham gia đào tạo bóng đá ở đây. Sự nghiệp bắt đầu ở đây. Nhưng trong thời kỳ Cup châu Âu năm 2004, Yangkolovsky đã gia nhập Serie Bobulus từ Osmtera, và sau đó chuyển sang Udinez. Anh ấy đến Milan vào năm 2005 và được nhiều người hâm mộ biết đến.

Drumolovsky đã chơi 77 lần cho Cộng hòa Séc và ghi được 11 bàn thắng. Năm 2011, anh trở lại với Olla Fat trong một mùa và tuyên bố nghỉ hưu. Bây giờ anh ấy đã 43 tuổi.

Iranek: Tuổi 41 đã cũ và mạnh mẽ, vẫn chiến đấu trong lĩnh vực xanh

04 Trung tâm chính của đội tuyển Séc châu Âu Iranek vẫn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Trong thời kỳ Cup châu Âu, anh chơi ở Serie A. Sau đó, anh chuyển đến Premier League Birmingham, Russia Sparta và Chechen Queue của Nga. Năm 2018, anh gia nhập Olympia đội bóng thấp của Cộng hòa Séc và đã chơi cho nó cho đến ngày nay.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET