17 trận đấu với 2 bàn thắng và 3 chàng trai, đối tượng nhập tịch bóng đá quốc gia chỉ mới 18 tuổi?

Trong những năm gần đây, đội bóng đá quốc gia đã cố gắng giới thiệu các cầu thủ nhập tịch.Trong số đó, những người chơi như Luo Guofu và Alan cũng đã để lại cho chúng tôi một hình ảnh rất tích cực.So với những kế hoạch này không có máu, bóng đá quốc gia cũng đã thực hiện máu Trung Quốc.Người chơi lên kế hoạch, bao gồm Jiang Guangtai và Li Ke, những người đã trở thành kiệt tác thông thường của vòng loại World Cup bóng đá quốc gia, cũng như các cầu thủ trẻ như Hou Yongyong, người hy vọng sẽ trở thành tương lai của đội bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, ở Hà Lan, một cầu thủ đã thể hiện tốt ở Hà Lan đã nhận được sự chú ý của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Anh ta là Yang Ruian, một người chơi có máu Trung Quốc.

Có lẽ mọi người không biết tên của người chơi này. Chúng ta hãy xem người chơi này có thể trở thành Trung Quốc và thậm chí cả quốc tế Hà Lan. Yang Ruian sinh năm 2003. Anh là một người chơi hỗn hợp ở Trung Quốc và Hà Lan. Mẹ anh đến từ Wuhan, Trung Quốc và cha anh đến từ Hà Lan. Ông đã nhận được đào tạo bóng đá chuyên nghiệp từng bước.

Và bước đầu tiên trong bóng đá của anh ấy đã được mở từ Câu lạc bộ Đặng ĐÂY. Ở đây anh ấy đã bước vào đào tạo ở đây cho đến mùa hè năm 2021, anh ấy đã trực tiếp ký hợp đồng chuyên nghiệp với Câu lạc bộ Dengbersh, điều đó có nghĩa là anh ấy đã trở thành một câu lạc bộ có thể là một câu lạc bộ. Người chơi xuất hiện trong đội đầu tiên.

Và một số người không hiểu bộ phận nội thất của Dunbush, sau đó tôi sẽ biết nếu bạn nói một cái tên. Vua của khu vực hạn chế nhỏ là ai? Vanisterui đúng, anh ấy là người chơi của bộ phận nội thất và âm nhạc này, đủ để thể hiện sự xuất sắc của câu lạc bộ Lotus và B này. Mặc dù họ đã tham gia Liên đoàn Hà Lan sau năm 2005, nhưng họ cũng là một lực lượng không thể kể xiết.

Nói về Yang Ruian, anh chính thức bước vào đội đầu tiên sau khi nhận được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào mùa hè năm ngoái. Điều bất ngờ là anh ấy sẽ trở thành lực lượng chính của đội mùa này trong mùa giải tiếp theo. 17 người trong số họ đã được ra mắt 15 lần, ghi 2 bàn và có 3 pha kiến ​​tạo, chơi rất rực rỡ. Và chiều cao của 187 của anh ấy cũng cho anh ấy rất nhiều chỗ để chơi. Trên tòa án, anh ta thường phục vụ như eo trước. Trong một số dịp đặc biệt, huấn luyện viên trưởng cũng khiến anh ấy xuất hiện khách mời ở trung tâm. Ngôi sao Đức Havol là như nhau!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET