17 đội ra khỏi trò chơi và tiến đến đội World Cup được sinh ra

Vào ngày 12 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng loại World Cup đã kết thúc nhiều trận đấu ở châu Âu. Đội Đức tiến bộ thành công, và 17 đội đã ra ngoài!

Đội Đức đã trở thành đội đầu tiên vượt qua World Cup để tiến tới World Cup

Trong vòng thứ tám của vòng loại châu Âu World Cup 2022 của Qatar, đội Đức đã đánh bại North Malaysia 4-0. Tại thời điểm này, nó đã trở thành đội đầu tiên tiến tới World Cup bên ngoài chủ nhà. Đây cũng là đội đầu tiên vượt qua các vòng loại. Đây là dòng thứ 20 của Đội Đức, nhà lãnh đạo thứ hai trong lịch sử, chỉ đứng sau 21 lần của Brazil, đội Đức cũng đủ điều kiện lần thứ 18 liên tiếp, là nhà lãnh đạo thứ hai trong lịch sử, Brazil là World Cup 21 lần và chưa bao giờ vắng mặt.

17 đội ra

Khu vực châu Âu ban công thế giới cũng được sinh ra từ Cục phụ đề 17 đêm nay. Họ là Ailen, Azerbaijan ở nhóm A, Kosovo, Georgia ở nhóm B, Litva ở nhóm C, Kazakhstan ở nhóm D, Estonia trong nhóm E trong nhóm E, nhóm E, Estisia ở nhóm E., Belarus, Quần đảo Farro, Moldova ở Nhóm F, Latvia, Gibraltar ở Nhóm G, Malta ở Nhóm H, Síp, Anton, San Marino và Liecotonen trong Nhóm J.

98 phút nhẹ hơn, 98 phút vô song!

Các sơ bộ thế giới đêm nay khá thú vị. Thổ Nhĩ Kỳ đảo ngược Rafenia cách đó 2-1, Il Mazz đã thực hiện một phút thứ 98 và đích thân tấn công Lores. Thổ Nhĩ Kỳ thoát khỏi ngày sinh và giữ lại cơ hội. Tất nhiên, Hà Lan tiếp tục dẫn 6-0 trong vòng Hà Lan. Malta ở phút thứ 98 của 2-2 ít hơn so với ping Síp.

Trong các cuộc thi khác, Croatia đã buộc Slovakia 2-2 và bùng nổ không phổ biến. Trong chiến dịch này, Superstar Modric của Real Madrid đã thực hiện 2 bàn thắng. Nhà của Iceland là 4-0 trên sân nhà và Na Uy đã đánh bại Heishan 2-0 trên sân nhà. Wales đã thắng 1-0 cho Estonia. Romania đánh bại Armenia 1-0 tại nhà. Nga đã đánh bại Slovenia 2-1, leo lên nhóm H và móc vàng của Nhật Bản được xây dựng!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET