18 triệu người tham gia Jiangsu Suning, và Super League đã chơi trong vòng chưa đầy 100 phút trong 2 năm

Với trận chung kết FA Cup của Shandong Luneng, Jiangsu Suning thua 0-2 và không trở thành vương miện đôi. Đối với kết quả này, người hâm mộ không nên ngạc nhiên. Trong Luneng Sơn Đông, người đã chơi với 4 viện trợ nước ngoài trong lớp Quanhua, Jiangsu Suning muốn giành được một phép lạ. Mặc dù đó là toàn bộ lớp Hua, nhưng màn trình diễn của Jiangsu Suning không tệ. Hầu hết người chơi địa phương đã chơi một cấp độ bình thường. Huang Zichang thậm chí còn hứa hẹn hơn. Người mới giỏi nhất năm đó đã trở lại. Không phải tất cả các cầu thủ Jiangsu Suning đều có trình độ, màn trình diễn của Feng Boyuan đều tệ. Trong trò chơi này, Feng Boyuan đã chơi cho người thay thế ở phút thứ 59 của Feng Boyuan, và Oraroyi muốn củng cố hành vi phạm tội. Tuy nhiên, phong thủy Boyuan gần như không có hiệu lực đối với tòa án sau khi xuất hiện, nhưng đã phá vỡ nhịp điệu tấn công của Suning. Feng Boyuan, người đã chơi hơn 30 phút, đã không tìm thấy cảm giác cho đến khi kết thúc trò chơi. Tôi phải nói rằng đó là một sự hối tiếc lớn. Trên thực tế, việc có thể xuất hiện trong trận chung kết FA Cup đã là một chiến thắng cho Feng Boyuan. Feng Boyuan đã thực hiện tổng cộng 6 phút trong Super League mùa này, và đó là vòng thứ năm của giải đấu vào ngày 14 tháng 8. Trong thời gian sau, Feng Boyuan không bao giờ xuất hiện trên Super League Trung Quốc. Feng Boyuan mở ra cơ hội cho đến FA Cup. Trong FA Cup, Feng Boyuan đã thực hiện tổng cộng 5 lần trong 35 phút. Trong trận đấu với Meizhou Hakka, anh cũng ghi được một chiếc bánh. Vào đầu năm 2019, Jiangsu Suning đã chi 18 triệu nhân dân tệ để giới thiệu phong thủy từ Liaozu. Thế giới bên ngoài không hiểu động thái của ánh nắng vào thời điểm đó. Rốt cuộc, Feng Boyuan không có nhiều cơ hội trong lĩnh vực Trung Quốc. Trong mùa giải 2018, Feng Boyuan chỉ chơi 7 lần thay mặt Liaozu, chứ không phải là xương sống của đội. Feng Boyuan, người có ít cơ hội ở Trung Quốc, đã đến với ánh nắng, tình hình thậm chí còn không thỏa đáng hơn. Mặc dù mùa đầu tiên đã được bán 8 lần trong Super League, nhưng nó chỉ là 11 phút mỗi trận, và nó được thêm vào 88 phút.

Trong hai năm qua, Feng Boyuan đã xuất hiện trên Super League Trung Quốc 9 lần và thời gian xuất hiện chưa đầy 100 phút.Mùa trước, Feng Boyuan cũng có thể chơi 8 lần trên Super League Trung Quốc.Mùa này, nó rơi trực tiếp vào một lần, cho thấy tình hình của anh ấy trong đội trở nên khó khăn hơn.Trận chung kết FA Cup ban đầu là cơ hội của Feng Boyuan để thể hiện bản thân, nhưng anh ấy đã không bắt được nó.
Là rìa của đội, Feng Boyuan cũng đã trở thành một người nổi tiếng rời khỏi đội.Để nắng, liệu Feng Boyuan có thể ở lại đội không phải là chìa khóa.Điều quan trọng là phải ở lại trong những người chơi xương sống khác.Ngoài Tiela, các hợp đồng của Wu XI, Jixiang, Gu Chao và những người khác cũng đã hết hạn vào cuối năm, nhưng cho đến nay vẫn chưa có sự gia hạn nào.Nếu những người chơi này không thể ở trong đội, Suning sẽ không có nhiều khả năng cạnh tranh trong mùa giải tới.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET