18 trò chơi gồm 14 quả bóng của Boots Golden Boots

Bản thân Banbu tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ta tích cực cho chính mình. Bakanbu trở về Trung Quốc vào ngày 2 tháng 3. Anh ấy nói rằng anh ấy không có triệu chứng. Đây là cầu thủ đầu tiên của Super League trong mùa giải mới. Đối với Guoan, đây là một cú đánh. Rốt cuộc, Bakanbu là đôi giày siêu vàng. Anh ấy đã bị hoãn lại bây giờ.

Ba ngày trước, Bakanbu hạ cánh ở Thượng Hải. Ban đầu nó được dự kiến ​​sẽ trở lại đội vào ngày 23 tháng 3, nhưng bây giờ, tin xấu đã đến, và Bakanbu không may được tuyển dụng.

Super League Golden Boot tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ta tích cực cho thử nghiệm của chính mình và hiện đang ở trong bệnh viện. Anh ta không thể hiện bất kỳ triệu chứng. Đồng thời, anh cũng cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm của anh.

Được biết, Bakanbu đang trên chuyến bay của Pháp AF198. Ban đầu, chuyến bay đã bay trong một thời gian dài vì có nhiều trường hợp. Thật bất ngờ, ngay bây giờ, Bakanbu đã có một tình huống.

Ngoài ra, Biela, Augusto và Fernando chưa được xác định trong thời gian

Bakanbu hiện đang ở trong một tình huống, và đó là một cú đánh vào mùa giải mới của Guoan. Rốt cuộc, Banbu chắc chắn sẽ hoãn đội trở lại. Ngoài ra, khi Bakanbu có thể chơi trong mùa giải này, nó cũng không rõ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET