18 trận đấu 16 bàn thắng trong Bundesliga Golden Boots vào Cristiano Ronaldo để giành Cup châu Âu, người trợ giúp mạnh nhất

Sau khi cửa sổ mùa đông thuê để trở lại Frankfurt, tiền đạo Real Madrid đã ghi ba bàn thắng trong ba trận đầu tiên. Hiệu quả mục tiêu cao như vậy đã khiến người hâm mộ Real Madrid cảm thấy cảm xúc: Frankfurt Cow, và các cầu thủ đã được hồi sinh ngay khi người chơi trở lại. Ngoài ra còn có người hâm mộ Milan. Andrei Silva, người đã bị mắng là gỗ chất thải số một, cũng mở ra sự bùng phát ở Frankfurt. Anh ấy đã ghi được 16 bàn thắng trong 18 vòng mùa này. Xem vở kịch xuất sắc của Andrei Silva, người hâm mộ nói với cảm xúc: Không có gì ngạc nhiên khi Cristiano Ronaldo đã ủng hộ người kế vị của anh ấy!

Bốn năm trước, Andrei Silva đã xuất hiện ở Porto Super Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha, thu hút sự chú ý của nhiều đội. Điều làm cho những người mua quan tâm này háo hức thử là siêu sao Real Madrid Cristiano Ronaldo nói trong một cuộc phỏng vấn: Bồ Đào Nha đã tìm thấy một Silva tuyệt vời. Khi tôi nghỉ hưu, lá cờ của đội tuyển quốc gia sẽ mang anh ta. Trên vai. Sự chứng thực của danh dự của Cristiano Ronaldo khi người kế vị đã khiến vô số đội ném một nhánh ô liu từ Andrei Silva. Cuối cùng, Milan đã ký hợp đồng với anh ta với mức giá 38 triệu euro.

Tôi nghĩ rằng đầu tư cao có thể mang lại sản lượng cao, nhưng tôi không mong đợi Andrei Silva không thể tích hợp vào đội. Trong mùa hạ cánh đầu tiên ở Serie A, anh chỉ ghi được hai bàn thắng sau 24 lần. Một hiệu suất tồi tệ như vậy rõ ràng rất khó để đứng ở Milan. Kết quả là Andrei Silva được thuê cho Sevilla ở La Liga. Chưa kể rằng anh ta ở trong tình trạng rất mạnh mẽ để chuyển sang La Liga. 7 vòng đầu tiên ghi 7 bàn. Không chỉ dẫn đầu danh sách Siter, mà còn làm mới mục tiêu của bảy vòng hàng đầu của Sevilla.

Thật đáng tiếc khi những khoảng thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu. Vì đặc điểm của Andre Silva đã được chạm vào, màn trình diễn của anh ấy ở La Liga đang xấu đi và anh ấy chỉ ghi được 2 bàn thắng trong 20 lần ra sân tiếp theo. Ngay cả khi 7 bàn thắng trước đó của 7 bàn thắng được tính, hiệu suất tổng thể tổng thể vẫn còn hơi thấp, vì vậy nó không được Sevilla mua. Khi thời gian cho thuê hết hạn, Andrei Silva trở lại Milan với lông mày.

Nhìn thấy việc sử dụng thực sự của Andrei Silva, Milan đã thực hiện một giao dịch với Bundesliga Tour Frankfurt: Let Andrei Silva và cầu thủ của đối thủ Rebich trao đổi Dongjia. Thời gian cho thuê là hai mùa. Xem xét hiệu suất tồi tệ của hai người chơi tại các đội tương ứng của họ, giao dịch chuyển nhượng đã bị chế giễu thành một trao đổi tân binh.

Hóa ra mọi người đang di chuyển và cây cối. Rebich, người đã chuyển sang Milan, dần dần cải thiện, đặc biệt là sau khi trở lại của Ibrahimovic, hiệu suất của anh ấy nhảy vọt trong định tính. Mặc dù Leibic, một người chạy cánh, đã không ghi được nhiều bàn thắng, anh ta đã gửi năm hỗ trợ, phần lớn thứ hai trong số các hỗ trợ trong đội Milan. Quân đoàn Đỏ và Đen có đỉnh của Juventus và Inter, và Lebic đã đóng góp rất nhiều.

So với Rebich, tiến bộ của Andrei Silva rõ ràng hơn. Trong mùa đầu tiên tham gia Frankfurt, anh đã ghi được 12 bàn sau 25 trận và có 3 pha kiến ​​tạo. Trong mùa này, màn trình diễn của Andrei Silva thậm chí còn cao hơn và 18 vòng Bundesliga ghi được 16 bàn thắng và có hai pha kiến ​​tạo, trung bình 1 bàn mỗi trận. Với 16 bàn thắng, anh ấy đã vượt qua Dort Harland tạm thời xếp thứ 2 trong danh sách bắn súng, chỉ đứng sau Levan của Bayern. Nhờ đầu ra mạnh mẽ của Andrei Silva, Frankfurt xếp hạng bốn người đứng đầu trong Bundesliga.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET