2026 World Cup Asia 8,5 địa điểm

Một vài ngày trước, World Cup chính thức vào năm 2026 đã xác định rằng có 8,5 địa điểm tham gia ở châu Á.Nhiều người hâm mộ được tính toán.Cơ hội bóng đá quốc gia có lớn hơn không?Chúng tôi không tốt như vậy.Thành thật mà nói, tôi yêu cầu bạn thực dụng hơn.Chúng ta hãy xem giai đoạn cuối.Chúng ta có thể lọt vào top 18 đó, và sau đó chúng ta thảo luận về tình hình quảng bá lên World Cup.

Có lẽ nhiều người hâm mộ đã quên hai năm này.Vào năm 2006, 2010 và 2014, chúng tôi đã không bước vào giai đoạn cuối cho ba World Cup liên tiếp.Vẫn chưa đánh nó?Và tại thời điểm đó, khả năng cạnh tranh của đội bóng đá quốc gia mạnh hơn bây giờ.

Nếu bạn không đi đến bước cuối cùng, bước cuối cùng là vô nghĩa. Và làm thế nào chúng ta bước vào giai đoạn cuối cùng của khu vực châu Á trong hai sơ bộ năm 2018 và 2022 cuối cùng? Mọi người phải có một quy mô trong trái tim của họ.

Trong vòng loại World Cup 2018, đỉnh cao của Shengshi Super League đã ở đỉnh cao của Shengshi. Vào thời điểm đó, đôi chân quốc gia đã được đào tạo và cạnh tranh với viện trợ nước ngoài cao cấp cùng nhau. Mức độ tự nhiên được cải thiện. Ngoài ra, thế hệ thứ 85 vẫn ở cuối đỉnh điểm. Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, có những cựu chiến binh như Zheng Zhi, và nhóm những năm 40 của thập niên 40 có thể được cho là một bản hợp đồng. Trong trường hợp cuối cùng, nó không phải là một cú đá hay đấu tranh? Huấn luyện viên thay đổi cơn bão, trong vòng cuối cùng của năm điều kiện chính, hầu như không lọt vào top 12 trận đấu. Không thể nói rằng mọi người đều quên nó trong một vài năm, phải không?

Trong vòng sơ khảo thế giới năm 2022, cuộc thi thứ 40 đã bị lôi kéo vào việc ký kết, và tại thời điểm này, chúng tôi có huấn luyện viên nổi tiếng hàng đầu thế giới Lippi Sing, cũng như các cầu thủ nhập tịch như Ex Sen đã tham gia. Người chơi, dưới sự ban phước của nhóm người này, 40 trò chơi hàng đầu của chúng tôi đã không chơi rất nhiều và họ vẫn còn tức giận. Cuối cùng, anh đã thay đổi huấn luyện viên. Anh ta được lệnh thêm một số may mắn vào top 40.

Vào năm 2026 sơ bộ thế giới, nhưng nếu xổ số nhóm tồi tệ hơn một chút so với trước đây, sức mạnh của chúng ta đã giảm rất nhiều, liệu có thực sự dễ dàng lọt vào top 18 không? Tại thời điểm này, không có huấn luyện viên lớp thế giới nào trên thế giới, và những người chơi nhập tịch được ước tính sẽ biến mất. Người ta ước tính rằng năm cầu thủ giải đấu lớn đã không bị rời khỏi nước ngoài. Sai thực sự không dễ dàng vào.

Tôi khuyên mọi người nên hạ thấp kỳ vọng và không gây áp lực quá nhiều lên bóng đá quốc gia. Thực sự trong vài năm tới, chúng ta chỉ trải qua quá khứ. Nếu bạn không quan tâm đến bóng đá quốc gia, bạn sẽ phải chăm sóc. Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy nhìn một cách âm thầm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET