2026 World Cup bóng đá Châu Á 8,5 địa điểm

Trong vòng loại World Cup 2022, màn trình diễn của đội phải ở vị trí thứ 10 đến 12 ở châu Á.Người chơi ở độ tuổi 93 và 95 nên được chọn trong 12 trận đấu hàng đầu.Chỉ có Xu Xin bất lực để chơi vị trí chính.Hiệu suất của hai thanh niên quốc gia này cũng không đạt yêu cầu!Vòng loại World Cup 2026 là cầu thủ của 97 và 99 năm.Ngoài một số bàn chân quốc gia, những người chơi này vẫn có nhiều điểm mạnh, chẳng hạn như Huang Zichang, Yan Dinghao, v.v.Những người chơi này sẽ mạnh mẽ hơn!

Mặc dù top 12 thất bại, nhóm đã được đào tạo cho vòng loại hành trình thế giới tiếp theo và được đào tạo một mid -axis chính. Hiệu suất của East Asia Cup có thể thấy rằng sức mạnh chính của đội bóng đá quốc gia cao hơn đáng kể so với các cầu thủ U23 khác và giá trị tập thể dục của 12 trận đấu hàng đầu là rất cao. Người bảo vệ trung bình Zhu Chenjie và Jiang Guang Tai, màn trình diễn của 12 trò chơi hàng đầu tương đối ổn định, mà không có nhiều sai lầm. Xu Xin và Dai Weijun ở phía sau phía sau. Dai Weijun là một người chơi kỹ thuật, tấn công, tương tự như Konka của Evergrande. Điều quan trọng là huấn luyện viên trưởng phải biết cách chơi chuyên môn của mình.

Trung tâm Yuning. Yangkovic cũng ca ngợi Zhang Yuning, nghĩ rằng anh là một cầu thủ không thể thiếu trong đội bóng đá quốc gia. Những người chơi có thể lấy bóng trước trung tâm chỉ có thể là Zhang Ying. Ở Cup Đông Á, Tan Long rõ ràng không thể lấy bóng. Một số người có thể nói rằng Guo Tianyu cũng tốt, nhưng Guo Tianyu chỉ thể hiện tốt trong Super League. Anh ấy đã không trải nghiệm cuộc thi, và màn trình diễn của anh ấy ở Super League Bồ Đào Nha là không tốt lắm. Tất nhiên, Guo Tianyu vẫn còn trẻ, và có chỗ để tăng.

Công việc quan trọng nhất trong bước tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là chọn một huấn luyện viên lớp học thế giới như Lippi. Rốt cuộc, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia bị hạn chế, và huấn luyện viên ít nhất phải cải thiện sức mạnh của đội. Ngoài ra còn có đội tuyển quốc gia để chuẩn bị trước, sắp xếp các trò chơi cao hơn, tập thể dục đội và cải thiện mức độ của người chơi.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET