2026 World Cup Hope vẫn không lớn

Trong cuộc thi Cup Đông Á gần đây, mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã gửi một đội hình với U23 với tư cách là đội, nhưng nó đã đạt được thành tích tốt với 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Sự xuất hiện tâm linh được thể hiện bởi những người trẻ tuổi này trong cuộc thi thực sự rất khác so với trước đây, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ tái lập đội này. Ngoài ra, AFC đã chính thức thông báo rằng sẽ có 8,5 địa điểm ở châu Á tại World Cup 2026 vào năm 2026. Do đó, liệu đội bóng đá quốc gia có thể tham gia World Cup 2026 hay không cũng trở thành một chủ đề thảo luận. Gần đây, có ba tin tức từ đội bóng đá quốc gia. Hãy xem nó bên dưới.

Tin tức đầu tiên là mặc dù World Cup 2026 có 8,5 chỗ, nhưng hy vọng sẽ vào World Cup ở World Cup vẫn không nhiều. Trong sơ bộ thế giới năm 2026, khu vực châu Á sẽ trở thành top 18 và tên đầu tiên của nhóm có thể có sẵn trực tiếp. Xem xét rằng bảng xếp hạng châu Á hiện tại của đội bóng đá quốc gia đã giảm xuống thứ 11, đội bóng đá quốc gia muốn có được hai người đứng đầu trong nhóm. Đội bóng đá quốc gia chỉ có thể được hy vọng giành được vị trí thứ ba hoặc thứ tư trong nhóm, và sau đó tác động đến hai địa điểm cuối cùng của vòng playoffs.

Tuy nhiên, môi trường của bóng đá Trung Quốc bây giờ rất tệ. Tôi sợ rằng rất khó để từ bỏ trong vài năm tới, vì vậy ngay cả khi họ có được vị trí thứ ba và thứ tư trong nhóm, họ gặp phải đối thủ trong nhóm thứ hai trong vòng playoffs. sự hiểu biết. Đặc biệt là ở Việt Nam, Thái Lan và các quốc gia khác ở Đông Nam Á, bóng đá nam của họ đã tăng nhanh trong những năm gần đây. Trong một vài năm, đội bóng đá quốc gia có thể khó khăn hơn để vượt qua chúng. Nhà bình luận bóng đá được biết đến Han Qiaosheng rất bi quan về bảng xếp hạng châu Á hiện tại trong đội bóng đá quốc gia. Bảng xếp hạng bóng đá quốc gia đã tiếp tục giảm và đã giảm xuống còn 11 địa điểm. Xu hướng này thực sự không dám tưởng tượng.

Tin tức thứ hai là về người chơi nhập tịch. Nhiều người hâm mộ cũng có hy vọng vào World Cup để ghim vào các cầu thủ nhập tịch, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc đã không tham gia World Cup 2022. Năm cầu thủ nhập tịch không phải là Gaurate hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Bayabaia, Exsson chơi cho Câu lạc bộ Baye Gramio, Alan chơi cho Barja Flumie, Luo Guofu chơi cho Baya Jiajia Minero America và Ferlando vẫn đang thất nghiệp. Hiện tại, các đội bóng đá quốc gia rất lỗi thời. Ferlando trẻ nhất cũng gần 30 tuổi. Bốn năm sau, họ sẽ ở bên cạnh nghỉ hưu. Do đó, trong sơ bộ thế giới năm 2026, họ có thể không tham gia.

Tin tức thứ ba là về huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Hiện tại, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia vẫn là Li Xiaopeng. Anh ấy đã tiếp quản đội bóng đá quốc gia vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được kỷ lục 1 trận hòa và 3 thất bại sau khi huấn luyện. Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ nghĩ rằng khả năng huấn luyện của anh ấy thậm chí không tốt bằng Li Tie, và có nhiều âm thanh về việc anh ấy rời khỏi lớp. Trong Cup Đông Á này, Hiệp hội bóng đá là huấn luyện viên trưởng của Yangkovich của U23 để làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển chọn Cup Đông Á. Hãy đến như một huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Do đó, hiệp hội bóng đá bây giờ nên có được các ứng cử viên của đội bóng đá quốc gia càng sớm càng tốt và để Li Xiaopeng tiếp tục huấn luyện. Vẫn cần phải để cho vị trí trên của Yangkovic, và hiệp hội bóng đá nên đưa ra quyết định càng sớm càng tốt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET