2026 World Cup mở rộng và đội bóng đá quốc gia có một chút hy vọng một lần nữa

Vòng loại châu Á World Cup 2026 và hệ thống cạnh tranh trả trước Cup 2027 được xác định.

World Cup 2026 sẽ được tổ chức bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico.Vào thời điểm đó, các nhóm tham gia sẽ tăng từ 32 đến 48 hiện tại, trong khi AFC sẽ nhận được tổng cộng 8,5 địa điểm tham gia, cao hơn 4 so với 4,5 địa điểm tham gia trước đó.Đây là một thông tin tốt cho đội bóng đá nam Trung Quốc, đã được hoàn thành trong top 12 của World Cup ở World Cup ở hai Cup Worlds liên tiếp.Nhiều người hâm mộ tin rằng 4 năm sau, đội bóng đá quốc gia có thể đột nhập vào trận chung kết World Cup lần thứ hai.

Trong thực tế, tình hình không lạc quan. Là một trong những đội sớm nhất để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026, những khó khăn và thách thức mà đội bóng đá quốc gia phải đối mặt thực sự lớn hơn trước.

Tin tốt duy nhất là có đủ thời gian để rời khỏi bóng đá quốc gia.

Giải nén nhóm mạnh mẽ, đội yếu nằm phẳng, máu ở giữa

Isa Nhật Bản và Hàn Quốc là bốn đội mạnh nhất ở châu Á. Ở World Cup chỉ có 4,5 địa điểm đến châu Á, bốn quốc gia này gần như đã giành được hạn ngạch của trận chung kết World Cup.

Năm 2005, mô hình cũ đã bị phá vỡ bởi bóng đá đàn ông Úc đã ra khỏi đại dương. Trước khi gia nhập AFC, đội bóng đá nam Úc chỉ tham gia vào hai trận chung kết World Cup sau 44 năm và sau khi gia nhập AFC, Úc đã tiến vào trận chung kết World Cup trong 4 lần liên tiếp.

Việc vào châu Á ở Úc đã thay đổi hoàn toàn phân phối, kết quả xổ số và khó khăn của vòng loại của vòng loại World Cup châu Á. Trước đây, Ả Rập Saudi, nằm trong top bốn ở châu Á, đã vắng mặt ở World Cup trong hai lần liên tiếp.

Trong trường hợp sức mạnh tuyệt đối, những thách thức mà đội bóng đá nam Trung Quốc phải đối mặt đột nhiên tăng lên, và sức mạnh của lý do riêng của nó đã giảm. Sau World Cup Hàn Quốc năm 2002, bóng đá nam Trung Quốc và trận chung kết World Cup dần xa hơn.

World Cup đã mở rộng từ 32 đội lên 48 đội và AFC đã giành được 8,5 địa điểm tham gia. Đối với đội ngũ ba cấp độ châu Á như bóng đá nam Trung Quốc, có nhiều cơ hội hơn để tác động đến World Cup, nhưng cùng một người, nhưng cùng một cơ hội cũng mang lại cho đội tương đương với mức độ của đàn ông Trung Quốc Đội bóng đá, và hạn ngạch đã tăng gấp đôi, và các biến trong đó cũng tăng lên.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET