2026 World Cup National Football, Chờ đợi

0-1, đội Thành phố Quảng Châu ở dưới cùng của các điểm vẫn không được cải thiện.Sau một quả bóng nhỏ ở Bắc Kinh Guoan, điểm của họ vẫn ở mức 3 điểm, xếp thứ 17 trong giải đấu và sự xuống hạng đã bật đèn đỏ.Trong số các điểm số của Post -Match trong trò chơi này, điều cao nhất không phải là Zhang Xianzhe, người đã ghi bàn thắng, mà là thủ môn Han Jiaqi, người đã đóng góp nhiều khoản tiết kiệm ma thuật.

Hai cú đá phạt trong một trò chơi trở thành khoảnh khắc nhẹ nhất trong trò chơi này. Ngoài hai cú đá phạt, Han Jiaqi cũng đóng góp sáu điểm phải đi và duy trì trận đấu với tỷ số 0-1. Nếu không phải các đồng đội ở tuyến đầu để nắm bắt cơ hội, trò chơi này có thể là một trận hòa.

Han Jiaqi 23 -y -old là thủ môn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U23 và là thủ môn đầu tiên của Cup Đông Á. Theo xu hướng này, trong đội hình bóng đá quốc gia tiếp theo, chắc chắn có cơ hội thay thế Yan Junling và trở thành thủ môn khởi đầu của đội bóng đá quốc gia. Trên thực tế, đối với 12 cuộc thi hàng đầu của đội bóng đá quốc gia, người hâm mộ và giới truyền thông đã đề xuất thay thế Yan Junling.

Bảng ngắn của Yan Junling là khu vực phòng thủ nhỏ, không đánh, từ từ, để trong 12 cuộc thi hàng đầu, một số người hâm mộ đã cho anh một biệt danh để bắn. Về cơ bản, miễn là cú sút của đối thủ là đúng, xác suất sẽ ghi bàn thắng. Do đó, trong một trò chơi quan trọng như vậy của đội tuyển quốc gia, một thủ môn giỏi là rất lớn.

Vào thời điểm tác động đến World Cup 2026, tuổi của Han Jiaqi khoảng 26 tuổi, đó là đỉnh cao của sự nghiệp. Nếu bạn có thể duy trì một tốc độ tăng trưởng nhất định, về cơ bản bạn có thể khóa thủ môn số 1 của đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, ngay cả khi Yan Junling chưa nghỉ hưu, thật khó khăn khi Shake Han Jiaqi.

Tất nhiên, đối với Han Jiaqi, mục tiêu của mùa giải này vẫn cần giúp đội Thành phố Quảng Châu hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng. Rốt cuộc, tình huống điểm hiện tại rất nghiêm trọng. Ngoại trừ một điểm 3 thông qua kháng cáo, Thành phố Quảng Châu đã không chơi bất kỳ trò chơi thuyết phục nào, và lịch trình sau thực sự muốn tăng thêm sức mạnh.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET