4-0 Đáng chế kép giết Mu Shuai's Miracles, anh ấy trẻ hơn Messi

Trong vòng thứ hai của trận chung kết 1/8 của UEFA Champions League, Leipzig RB phải đối mặt với Tottenham tại nhà. Với hai bàn thắng của Sabzzer, Leipzig RB đã không cho Tottenham bất kỳ cơ hội nào, giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà và dễ dàng tiến lên 4-0. Điều đáng nói là, Kill Mu Shuai, người giết người độc đoán của Naglsman 32 -y đã trở thành huấn luyện viên trẻ nhất của Top 8 tại Champions League.

Mùa này, Lepzig RB khiến mọi người tỏa sáng. Họ đã từng giành được chức vô địch nửa giờ của Bundesliga và lịch sử đội đã tham gia Champions League lần thứ hai, với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Tottenham được huấn luyện bởi Renio. Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng, Leipzig RB đã lấy đi mục tiêu của Verna và lấy đi 1-0. Sau khi trở về nhà, họ thậm chí còn điên rồ hơn.

Chỉ 10 phút trong buổi khai mạc, Lepzig RB đã phá vỡ bế tắc. Saberza trả lời xương sống của Verna, và mặt trước của khu vực hình phạt bình tĩnh bắn và phá cửa, 1-0! Vào phút thứ 21, tiêu đề của Olier đã phạm sai lầm. Anghlinho thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Tiêu đề của Sabcezzzzer là hai lần, 2-0!

So với điểm 2-0, nó thậm chí còn nghẹt thở hơn. Tốc độ tấn công và hiệu quả phản công của Leipzig RB nhanh như gió, khiến Tottenham mệt mỏi. Trong 60 phút đầu tiên, Lepzig RB đã hoàn thành 9 phát, 4 trong số đó và Tottenham chỉ bắn 5 lần và một lần bắn.

Mặc dù không có sự hồi hộp nào được thúc đẩy, Naglsman vẫn tiếp tục tấn công đối thủ của mình và màn trình diễn kém của Enshaku được thay thế trực tiếp. Vào phút thứ 87, Fosbury đã nghỉ ngơi ngay sau khi xuất hiện, đặt tỷ số 3-0!

Trong suốt dữ liệu, RBS RB đã bắn 13-7, bắn 6-3 phía trước, ghi 4 bàn trong hai vòng và 3 bàn trên sân nhà. Nó có thể được nói là một chiến thắng. Naglsman, 32 và 231 ngày tuổi, trở thành huấn luyện viên trẻ nhất của Champions League thứ 8. Anh ấy sinh vào tháng 7 năm 1987 hơn Messi!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET